CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz

2,300,000₫ 2,826,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Wifi Ezviz
Ngày đăng: 6/20/2023 9:47:07 AM
Thiết bị Camera IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR là sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và đúng tiêu chuẩn. Camera này có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 30m, giúp giám sát hiệu quả vào buổi tối. Với công nghệ IP Wifi tiên tiến, không bị giảm chất lượng truyền tải dữ liệu. Camera được thiết kế với thân Plastic chắc chắn, có khả năng phát hiện và báo động tại chỗ khi cần thiết, cung cấp giám sát chi tiết mỗi góc nhìn.

CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz

👉 Thông Tin Camera Quan Sát CS-CV310-C3-6B22WFR Thông Số CS-CV310-C3-6B22WFR
📽 Camera Chính Hãng CS-CV310-C3-6B22WFR Camera Wifi Ezviz
🦉 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
✈ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🗜️ Thiết Kế Thân Plastic
🔈 Chức Cao Cấp Báo Động Tại Chỗ Nháy Sáng
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Thiết bị Camera IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR là sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và đúng tiêu chuẩn. Camera này có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 30m, giúp giám sát hiệu quả vào buổi tối. Với công nghệ IP Wifi tiên tiến, không bị giảm chất lượng truyền tải dữ liệu. Camera được thiết kế với thân Plastic chắc chắn, có khả năng phát hiện và báo động tại chỗ khi cần thiết, cung cấp giám sát chi tiết mỗi góc nhìn.

CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz


Thiết bị Camera CS-CV310-C3-6B22WFR là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. 🎛Nét đặt trưng khi nói về dòng này nó được trang bị tính năng Báo Động Tại Chỗ Nháy Sáng, giúp bạn dễ dàng nhận biết sự cố và can thiệp kịp thời. Camera này còn có khả năng giám sát chi tiết với Công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm, mang đến hình ảnh rõ nét và chất lượng ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu.
🆑Nét độc đáo hơn của sản phẩm với chip Progressive Scan CMOS, camera CS-CV310-C3-6B22WFR thu hình nhiều màu sắc, tạo ra hình ảnh sống động và chân thực. Nét ấn tượng này giúp bạn giám sát một cách tốt nhất mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Sản phẩm này cũng được ☣️Bảo Đảm chất lượng khi là sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát.
🎞Những trang bị về công nghệ thì có thể xem camera CS-CV310-C3-6B22WFR là một giải pháp tối ưu cho hệ thống giám sát an ninh của bạn, ®️Bảo Đảm cho bạn sự yên tâm và tin tưởng.

CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz

Sản phẩm cao cấp tương tự Báo Động Tại Chỗ Nháy Sáng cho bạn tham khảo
Camera Wifi C3X ngoài trời 2 MegaPixel
- H.265 Ống kính kép thông minh Tích hợp đèn chớp cảnh báo khi có xâm nhập Tích hợp công nghệ AI, có khả năng phát hiện hình dáng người, phương tiện Full color
- video có màu ban đêm
•Cảm biến 1/2.8" Progressive CMOS, Độ phân giải 1920x1080 @30fps
•Ống kính 4mm@ F1.6, góc nhìn ngang 89°, góc nhìn chéo 106°
•Hỗ trợ DWDR, 3D DNR , BLC , ICR ,
•Chuấn nén H.265/H.264 ,
• Full color
- video có màu ban đêm
• Tích hợp đèn chớp, còi báo cảnh báo khi có xâm nhập, có thể tùy chỉnh âm thanh cảnh báo.
•Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ đến 256GB
•Tích hợp Micro và Loa ngoài có khả năng ghi hình có tiếng, đàm thoại 2 chiều.
•Hồng ngoại 30m,
•Tích hợp 2 antenna wifi mở rộng
•Cài đặt wifi thông minh với phần mềm EZVIZ
- quá trình cài đặt chỉ mất vài phút với người lần đầu sử dụng Tặng kèm adaptor 12V/1A chính hãng
•Tiêu chuẩn IP67

CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz

Những Ưu điểm Của CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn Với Thông Số


: Thiết bị IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR
Tối Ưu cho Giám Sát Chi Tiết và An Ninh Ban Đêm
Thiết bị IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR là một sản phẩm camera chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, ☣️Bảo Đảm cho việc giám sát chính xác và chi tiết. Chất lượng của camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả năng hiển thị màu sắc rõ ràng cả vào ban đêm.
Ưu điểm nổi bật của thiết bị này đó là tính năng Báo Động Tại Chỗ, giúp người dùng nhận biết và phản ứng kịp thời khi có sự kiện đột ngột xảy ra. Cùng với khả năng Nháy Sáng giám sát chi tiết, camera CS-CV310-C3-6B22WFR cho phép quan sát rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với công nghệ giải pháp ban đêm Có Màu, thiết bị này mang lại trải nghiệm tối ưu cho việc giám sát ban đêm. Khả năng hiển thị màu sắc vào ban đêm giúp người dùng nhận diện dễ dàng hơn các chi tiết quan trọng. 🆑Nét độc đáo hơn của sản phẩm với khả năng Hồng Ngoại lên đến 30m, camera CS-CV310-C3-6B22WFR cung cấp tầm nhìn rõ ràng trong môi trường thiếu ánh sáng.
Thiết bị Camera CS-CV310-C3-6B22WFR được thiết kế với thân Plastic nhẹ nhàng và chắc chắn, phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. ✨Giá trị chất lượng hơn với công nghệ IP Wifi tiên tiến, việc cài đặt và sử dụng camera trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. IP Wifi giúp thiết bị truy cập mạng nhanh chóng và ổn định mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
🎞Những trang bị về công nghệ thì có thể xem thiết bị IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR không chỉ cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và đúng tiêu chuẩn mà còn tích hợp các tính năng hiện đại như Báo Động Tại Chỗ, Hồng Ngoại 30m và công nghệ IP Wifi, giúp tối ưu hóa trải nghiệm giám sát và an ninh cho người dùng. Đây thực sự là một lựa chọn xuất sắc cho việc nâng cao độ an toàn và tiện ích trong việc giám sát.

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera CS-H6c (Pro 4MP,W1) Wifi1,119,300 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 15m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
✪ CS-TY1 (Pro 4MP-W1) Camera Chính Hãng Wifi Ezviz1,119,300 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H8C 2K+ 4MP Camera Wifi Ezviz Giá rẻ2,670,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
CS-H6-R100-1J5WF (H6 5MP) Camera An Ninh Sắc Nét2,700,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Wifi Ezviz Sắc Nét CS-C8W 2K+ 4MP3,540,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-H3 2K Wifi Ezviz Giá rẻ ☑2,049,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera H3C 2MP Wifi Ezviz2,990,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

Công Trình Được Khuyến Nghị CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn Mang lại Hiệu Quả


CS-CV310-C3-6B22WFR là một hệ thống báo động nháy đèn thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong các công trình chống bụi, chống nước, và môi trường ẩm ướt. Với khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, sản phẩm này thích hợp để sử dụng trong các khu vực như nhà kho, nhà xưởng, bãi đậu xe, hoặc các khu vực công nghiệp khác.
Nét điển hình của CS-CV310-C3-6B22WFR là thiết kế giá rẻ nhưng không kém phần chắc chắn và đáng tin cậy. Với mẫu mã phong phú và nhiều lựa chọn, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian của mình.
Nỗi hơn trong các thông số hệ thống báo động này cũng được trang bị đèn nháy, giúp cảnh báo hiệu quả trong môi trường có nhiều ồn ào hoặc trong các điều kiện ánh sáng kém.
Với tính năng và ưu điểm kể trên, CS-CV310-C3-6B22WFR là một lựa chọn tốt cho việc lắp đặt báo động trong các công trình đòi hỏi khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả.

CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz

Sản phẩm IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR là một thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Được trang bị công nghệ IP Wifi, sản phẩm không chỉ ☣️Bảo Đảm chất lượng hình ảnh mà còn mang lại sự tiện lợi trong việc cài đặt và sử dụng.
📷Hơn hết các tính năng đáng 📸nhấn mạnh của sản phẩm là chip Progressive Scan CMOS, cho phép thu hình ở nhiều màu sắc khác nhau, giúp tăng cường sự chân thực và chi tiết trong quá trình giám sát. Sản phẩm cũng được trang bị khả năng hổ trợ thẻ nhớ, giúp lưu trữ dữ liệu và có thể cài đặt chế độ báo động tại chỗ.
Với công nghệ ban đêm có màu, sản phẩm cung cấp giải pháp tối ưu cho việc giám sát vào ban đêm, giúp người dùng quan sát và nhận diện rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu sáng. Khả năng quan sát hồng ngoại lên đến 30m giúp mở rộng phạm vi giám sát và bảo vệ.
Thiết bị camera có màu vào đêm với thân plastic, mang lại sự đa dạng trong việc lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, ®️Bảo Đảm về chất lượng và đáng tin cậy.
Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là sản phẩm IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR đáng giá với chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng đa dạng và khả năng giám sát hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Đây là lựa chọn tốt cho việc nâng cao an ninh và an toàn cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

⁉️ Camera CS-CV-C3-B2WFR hỗ trợ độ phân giải video cao nhất là bao nhiêu?

🎀 Camera CS-CV310-C3-6B22WFR hỗ trợ độ phân giải video cao nhất lên đến 1080p, giúp bạn có thể theo dõi và ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Với độ phân giải này, bạn sẽ được trải nghiệm màu sắc sống động và chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp quan sát và giám sát một cách chính xác và hiệu quả. Nét ấn tượng này giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng và mang lại sự hài lòng cho người dùng khi sử dụng sản phẩm này.

📌 Tính năng kết nối không dây Wifi trên camera CS-CV-C3-B2WFR có khoảng cách tối đa là bao nhiêu?

🦉 Tính năng kết nối không dây WiFi trên camera CS-CV310-C3-6B22WFR cho phép kết nối ở khoảng cách xa một cách linh hoạt. Với công nghệ wifi tiên tiến, camera có khả năng kết nối ổn định ở khoảng cách tối đa hợp lý, giúp truy cập và quản lý từ xa một cách thuận tiện. Việc sử dụng wifi cũng giúp giảm thiểu việc rối loạn dây cáp, tạo sự linh hoạt trong việc lắp đặt và di chuyển camera mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và kết nối.

😓 Camera CS-CV-C3-B2WFR của Ezviz có hệ thống đèn LED hồng ngoại để quan sát trong bóng tối không?

🥇 Camera CS-CV310-C3-6B22WFR của Ezviz được trang bị hệ thống đèn LED hồng ngoại cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối. Đèn LED hồng ngoại giúp tăng cường khả năng quan sát vào ban đêm mà không cần ánh sáng bổ sung. Nét ấn tượng này giúp camera có khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét và sắc nét kể cả khi môi trường xung quanh đang trong tình trạng thiếu sáng. づthiết kế tích hợp cao cấp làm cho camera trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ 24/7.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Chào bạn, mình muốn giới thiệu Thiết Bị Camera CS-CV310-C3-6B22WFR Báo Động Nháy Đèn, sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi An Thành Phát. Với tính năng cảnh báo thông minh và chất lượng hình ảnh sắc nét, camera này đáp ứng mọi nhu cầu an ninh của bạn. Đến với An Thành Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hãy đầu tư vào sự an toàn cho gia đình và tài sản của mình với Thiết Bị Camera chính hãng từ An Thành Phát.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

➠ DH-IPC-HFW3441EP-SA sắc nét Dahua
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW3441EP-SA là giải pháp an ninh chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem và ghi hình ban...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

Lắp Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ
6,822,400₫ 8,680,000 VNĐ

Combo lắp camera nhà xưởng có màu ban đêm giá rẻ Hikvision, một thương hiệu uy tín đến từ Mỹ, mang đến hình ảnh sắc nét cùng khả năng quay ban đêm màu chất...

➠ DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B-VN sắc nét Dahua
Liên Hệ 1,585,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B-VN là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Với khả...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)
liên hệ 5,800,000 VNĐ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK) là một thiết bị mạng đơn thuần mà là một giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng văn phòng hiện đạiRuijie...

KX-A21F Camera Với giá cạnh tranh KBvision
1,965,000₫ 1,965,000 VNĐ

Sản phẩm Camera Giá rẻ KX-A21F là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát chuyển động và con người mà không cần dây. Với chức năng phát hiện chuyển động và phát...

Wifi Ezviz H1C 2MP Sắc Nét
665,000₫ 950,000 VNĐ

Camera IP Wifi H1C 2MP là một thiết bị camera giá rẻ nhưng đáng giá với chip hình ảnh 2.0 MP, mang lại hình ảnh sắc nét. Với chế độ Hồng Ngoại Smart IR và hình...

EZVIZCS-C6N sắc nét Wifi Ezviz
1,000,000₫ 1,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EZVIZ CS-C6N là sự lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm thông...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DS-2CD2D25G1/M-D/NF sắc nét Hikvision
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD2D25G1/M-D/NF với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel mang lại hình ảnh chất lượng vượt trội. Với khả năng xem đêm nhờ tính...

CS-CV310-C3-6B22WFR sắc nét Wifi Ezviz
2,300,000₫ 2,826,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CV310-C3-6B22WFR là sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và đúng tiêu chuẩn....

DH-HAC-HFW1239CP-IL-A sắc nét Dahua
980,000₫ 1,250,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1239CP-IL-A với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel mang đến hình ảnh sắc nét, chất lượng đúng tiêu chuẩn. Với khả năng xem ban...

DS-2CV2Q21FD-IW(B) sắc nét Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CV2Q21FD-IW(B) chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel với khả năng xem được ban đêm nhờ hồng ngoại 10m. Sản phẩm được trang bị công...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi