DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ

liên hệ 2,577,700 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 5/13/2024 5:16:08 PM
ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết kế vỏ nhựa, có khe tản nhiệt tốt, giúp hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài, cho chất lượng hình ảnh, phù hợp với các dự án vừa và nhỏ. Thiết bị thu hình HD DH-XVR4104C-I là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm, thiết bị này là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát 24/7. Với 1 HDD và công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, sản phẩm này hỗ trợ lưu trữ lớn lên đến 6TB, đảm bảo việc lưu trữ thông tin trong thời gian dài. Với đầu ghi 4 kênh và công nghệ AI, DH-XVR4104C-I là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát trong các công trình nhỏ.

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ

📂 Thông Tin Đầu Ghi Hình DH-XVR4104C-I Thông Số DH-XVR4104C-I
📸 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DH-XVR4104C-I Camera Dahua
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔄 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🔴 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🛑 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
⛓ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
✨ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🏷 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 4 Camera IP
ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết kế vỏ nhựa, có khe tản nhiệt tốt, giúp hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài, cho chất lượng hình ảnh, phù hợp với các dự án vừa và nhỏ. Thiết bị thu hình HD DH-XVR4104C-I là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm, thiết bị này là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát 24/7. Với 1 HDD và công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, sản phẩm này hỗ trợ lưu trữ lớn lên đến 6TB, đảm bảo việc lưu trữ thông tin trong thời gian dài. Với đầu ghi 4 kênh và công nghệ AI, DH-XVR4104C-I là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát trong các công trình nhỏ.

Tổng Quan ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I


Thiết bị thu hình DH-XVR4104C-I là một giải pháp an ninh hiện đại và tiện ích, đặc biệt phù hợp cho công trình cần mở rộng hệ thống camera. Với công nghệ AI tiên tiến, thiết bị này giúp nhận diện và phân biệt nhanh chóng các đối tượng trong tầm quan sát, tăng cường khả năng giám sát và bảo vệ.
Điểm mạnh của XVR4104C-I là khả năng mở rộng thêm 4 camera IP, giúp mở rộng phạm vi giám sát một cách linh hoạt và tiện lợi. Hình ảnh thu được từ camera IP sẽ rõ nét và chất lượng cao nhờ chip SMD Plus, mang lại trải nghiệm quan sát màu sắc tốt hơn và chi tiết hơn.
Sản phẩm này được cung cấp bởi An Thành Phát
địa chỉ đáng tin cậy với các sản phẩm chính hãng. Với thiết bị XVR4104C-I, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của hệ thống giám sát cho công trình của mình.

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ

 

 


• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1) hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps), hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
• Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
• Thiết kế nút reset cứng trên mainboard


DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ

 

 

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I


về Thiết bị Đầu Ghi HD DH-XVR4104C-I 2.0 Megapixel:
Đầu Ghi HD DH-XVR4104C-I là một thiết bị chất lượng với đặc điểm sắc nét đến 2.0 Megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao trong việc lưu trữ và quản lý hình ảnh. Với khả năng lưu trữ lên đến 6TB, bạn có thể tận dụng không gian lưu trữ để theo dõi và ghi lại hình ảnh trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc không đủ dung lượng.
Một trọng điểm nổi bật của DH-XVR4104C-I là tính năng Công Nghệ AI, giúp cải thiện khả năng nhận diện và phân biệt hình ảnh, mang lại cho bạn trải nghiệm quan sát chất lượng và chính xác hơn. Với chất lượng được trang bị rất quan trọng trong việc giám sát các công trình hoặc khu vực đòi hỏi sự chính xác cao.
🔅Kết hợp những chức năng đáng ⁂Nhìn đến thiết bị này còn cho phép mở rộng thêm 4 Camera IP, giúp nâng cao khả năng giám sát và phủ sóng rộng hơn cho các công trình của bạn. Thiết bị còn hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối như AHD, CVI, TVI, BCS, giúp linh hoạt kết nối với các loại camera khác nhau.
Đầu Ghi 4 kênh DH-XVR4104C-I cũng thích hợp cho các công trình nhỏ với mức giá phải chăng, chất lượng hình ảnh xem ban đêm rõ nét, giúp bạn theo dõi và bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.
⚜️Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm Thiết bị Đầu Ghi HD DH-XVR4104C-I là một sự lựa chọn không thể phủ nhận cho những ai đang tìm kiếm giải pháp giám sát an ninh chất lượng, đa dạng và hiệu quả.

 

 

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2108HS-4KS2 2,750,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR1104HS-S3H-VN 1,660,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104-I2 3,966,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-S3 1,950,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-P-S3 2,980,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-I2 2,884,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình IP Dahua DHI-NVR2104HS-4KS2 1,980,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Hình Ảnh Thực Tế ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I


Đầu ghi Dahua DH-XVR4104C-I là một thiết bị ghi hình chất lượng cao của hãng Dahua, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh. Đầu ghi này được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng.
Đầu ghi Dahua DH-XVR4104C-I có khả năng ghi hình với độ phân giải cao, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Được trang bị các tính năng thông minh như chế độ ghi hình chuyển động, hệ thống báo động, cổng kết nối đa dạng như HDMI, VGA, RJ45 giúp kết nối với nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.
Với đầu ghi Dahua DH-XVR4104C-I , bạn có thể yên tâm về khả năng hoạt động ổn định và ổn định dài lâu của thiết bị. Với sự ổn định về kỹ thuật, tính năng thông minh và khả năng tương thích với nhiều loại camera khác nhau, đầu ghi này là một lựa chọn phù hợp cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ

Đánh giá sản phẩm HD DH-XVR4104C-I :
Sản phẩm HD DH-XVR4104C-I là một đầu ghi hình đa năng với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS mang lại độ bền cao và hình ảnh sắc nét, đặc biệt với chip SMD Plus giúp thu hình với nhiều màu sắc đa dạng.
Việc hỗ trợ các chuẩn nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 cùng với Công Nghệ AI giúp sản phẩm này phát triển mạnh mẽ và phù hợp cho mọi công trình. 🆑Nét độc đáo hơn của sản phẩm khả năng mở rộng thêm 4 camera IP giúp giám sát rộng hơn và hiệu quả hơn.
📡Cốt lõi nhất nổi bật khác của sản phẩm là khả năng xem được ban đêm, ☣️Bảo Đảm an ninh 24/7 Sản phẩm cũng được trang bị 1 HDD ổ cứng lên đến 6TB, giúp lưu trữ dữ liệu lâu hơn và đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Với giá thành phải chăng và phù hợp cho các công trình nhỏ, đầu ghi 4 kênh HD DH-XVR4104C-I là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ.

 

 

🗨️ Đây là loại camera của Dahua có độ phân giải video cao nhất là bao nhiêu?

♻️ Hãy nhớ rằng Dahua thường sản xuất các loại camera với độ phân giải video cao. Trong số đó, loại camera của Dahua có độ phân giải video cao nhất hiện nay là 4K Ultra HD, với khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Điểm đáng ⁂Nhìn đến là việc sử dụng loại camera này không chỉ giúp quan sát được rõ hơn mà còn cung cấp chất lượng video cao cấp. Với công nghệ hiện đại và độ tin cậy của Dahua, việc lựa chọn loại camera này sẽ ☣️Bảo Đảm an ninh và giám sát tốt nhất cho hệ thống của bạn.

 

😓 Tính năng nổi bật nào của DH-XVR4C-I giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và video?

💁 DH-XVR4104C-I có tính năng HDCVI, giúp truyền tải hình ảnh và video chất lượng cao qua cáp đồng trục lên đến khoảng cách dài mà vẫn ☣️Bảo Đảm độ sắc nét và màu sắc. Nó cũng hỗ trợ độ phân giải lên đến 4MP, cung cấp chi tiết rõ nét và chất lượng video cao. Tính năng OSD (On-Screen Display) cho phép tinh chỉnh các thông số mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

📞 Hãy cho biết thông số kỹ thuật chi tiết của DH-XVR4C-I sắc nét Dahua?

🤙 XVR4104C-I sắc nét Dahua là một sản phẩm chất lượng với các tính năng vượt trội. Thiết bị này hỗ trợ 4 kênh video và 1 kênh audio, đồng thời có khả năng xuất video 4K. Nét mang lại ấn tượng hơn XVR4104C-I còn tích hợp công nghệ hồng ngoại thông minh giúp giám sát ban đêm hiệu quả. XVR4104C-I hỗ trợ nhiều chuẩn video như H.264 và H.265, cung cấp khả năng lưu trữ và xem lại dễ dàng. Với các tính năng an ninh, độ phân giải cao và khả năng tương thích đa nền tảng, XVR4104C-I là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát hiện đại.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

An Thành Phát cung cấp thiết bị thu hình chính hãng, như Đầu ghi Dahua DH-XVR4104C-I , đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, An Thành Phát là địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm các thiết bị an ninh. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm trong tất cả các dịch vụ cung cấp. Không chỉ ☣️Bảo Đảm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, An Thành Phát còn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

IDS-7216HQHI-M2/FA sắc nét Hikvision
10,850,000₫ 10,850,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD IDS-7216HQHI-M2/FA mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáng tin cậy với tiêu chuẩn cao. Với khả năng quan sát ban...

Đầu ghi Dahua DH-XVR1B08-I-VN
2,000,000₫ 2,000,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD DH-XVR1B08-I-VN là lựa chọn xuất sắc với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Với khả năng quan sát...

Đầu ghi iDS-7208HUHI-M1/S Hikvision
4,575,000₫ 6,790,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD iDS-7208HUHI-M1/S mang đến chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, giám sát từng chi tiết nhỏ một cách rõ ràng. Có khả năng xem được ban...

➠ iDS-7204HTHI-M1/S(C) sắc nét Hikvision
liên hệ 8,010,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD iDS-7204HTHI-M1/S(C) chất lượng sắc nét lên đến 8.0 megapixel, giám sát chi tiết nhỏ, xem được ban đêm, 1 HDD. Thiết bị hỗ trợ công nghệ...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

IPC-F22FEP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,100,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22FEP là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm nhờ công nghệ hồng...

Camera DS-2CD2443G2-I Hikvision
2,890,000₫ 3,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CD2443G2-I là lựa chọn lí tưởng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm thông...

KX-C22L Camera Với giá cạnh tranh KBvision
2,365,000₫ 2,365,000 VNĐ

Camera giá rẻ KX-C22L là sản phẩm thiết kế chống báo động giả bằng cách phân tích hình dạng người. Với tính năng Wifi và cấu hình báo động chủ động bằng còi và...

Camera DS-2CV1041G1-IDW Hikvision Giá rẻ
liên hệ liên hệ


Loại Camera Wifi IP DS-2CV1041G1-IDW là một sản phẩm camera chất lượng cao dành cho lắp đặt tại nhà xưởng. Với thân plastic bền bỉ, camera này nâng cao an...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

DH-XVR5104H-4KL-I3 Đầu Ghi HÌnh Chất Lượng 4K
liên hệ 6,100,000 VNĐ

Đầu ghi hình 4 kênh DH-XVR5104H-4KL-I3 là đầu ghi hình 4 kênh hỗ trợ camera 4K, chuẩn nén H.265+ và hỗ trợ các dòng camera HDCVI/ TVI/ AHD, IP & Analog, thiết...

DH-XVR7104HE-4KL-X Đầu Ghi Hình Giá Rẻ 4 Kênh
liên hệ 7,050,000 VNĐ

Đầu ghi 4 kênh 5in1 DH-XVR7104HE-4KL-X là đầu ghi hình hỗ trợ camera IoT – camera dòng Linca chất lượng. Hỗ trợ chuẩn nén H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và...

EVS5016S-R Bộ Thiết Bị Lưu Trữ Hình Ảnh Camera
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị lưu trữ ghi hình trung tâm max 320 camera IP Dahua EVS5016S-R với thiết kế đơn giản cùng với bộ xử lý Intel. Hỗ trợ ổ cứng SATA và 16 HDD, Hot-Swap...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi