Đầu Thu VanTech VS-4864R64A

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 2:11:14 PM
Đầu Thu Camera IP VS-4864R64A là một sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống quan sát và giám sát hình ảnh. Với khả năng thu được 64 kênh camera IP, sản phẩm này giúp bạn giám sát một lượng lớn các vị trí khác nhau. Đầu thu này có khả năng xử lý hình ảnh mượt mà và chất lượng cao, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những hình ảnh sắc nét và chi tiết. Ngoài ra, VS-4864R64A còn có tính năng ghi hình liên tục hoặc dựa trên cảm biến, cho phép bạn lưu trữ và xem lại các video theo nhu cầu. Sản phẩm này cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN và đầu ra HDMI, giúp bạn dễ dàng truy cập và theo dõi từ xa.

Đầu Thu VanTech VS-4864R64A

⚜️ Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-4864R64A Thông Số VS-4864R64A
📷 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-4864R64A Camera VanTech
🔆 Độ Phân Giải 32 MP
⚛️ Công Nghệ Camera IP
️ 🎛 Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🌛 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 48 HDD
❇️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 12TB
↕️ Thiết Kế Phù Hợp Bị Nas Ghi Hình
🆑 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥉 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Đầu Thu Camera IP VS-4864R64A là một sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống quan sát và giám sát hình ảnh. Với khả năng thu được 64 kênh camera IP, sản phẩm này giúp bạn giám sát một lượng lớn các vị trí khác nhau. Đầu thu này có khả năng xử lý hình ảnh mượt mà và chất lượng cao, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những hình ảnh sắc nét và chi tiết. Ngoài ra, VS-4864R64A còn có tính năng ghi hình liên tục hoặc dựa trên cảm biến, cho phép bạn lưu trữ và xem lại các video theo nhu cầu. Sản phẩm này cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN và đầu ra HDMI, giúp bạn dễ dàng truy cập và theo dõi từ xa.

Đầu Thu ✅ VS-4864R64A Chất Lượng Với Những Thông Số Vượt Trội


Thiết bị Đầu Thu Camera VS-4864R64A là một sản phẩm đáng nhấn mạnh với việc trang bị công nghệ AI hình ảnh thiếu sáng cùng công nghệ ONVIF trung thực, mang đến sự thuận tiện và chất lượng cao cho người dùng.
Với công nghệ AI hình ảnh thiếu sáng, thiết bị giúp tăng cường ghi lại hình ảnh trong môi trường thiếu sáng một cách rõ ràng và chi tiết. 💯Những thông số ấn tượng rất chất lượng trong việc quan sát ban đêm hoặc trong những khu vực có ánh sáng yếu.
Điểm cộng thêm cho chất lượng công nghệ ONVIF trung thực cho phép đầu thu camera này tương thích với nhiều hãng camera khác nhau, mang lại tính linh hoạt và sự tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng.
™️Một Vấn đề đáng khen ngợi khác của sản phẩm này là khả năng xử lý nhanh. Đầu thu camera VS-4864R64A có thể xử lý và ghi lại hình ảnh một cách mượt mà và chính xác, giúp người dùng dễ dàng quản lý thông tin và tìm kiếm nhanh chóng trong quá trình theo dõi và phân tích dữ liệu.
Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng và ♢Hãy Tin rằng chất lượng, tôi khuyến nghị bạn đến công ty An Thành Phát. Công ty này được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm, ⁂Hãy Tin rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chính hãng và dịch vụ hỗ trợ tốt từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
🌈Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm thiết bị Đầu Thu Camera VS-4864R64A với công nghệ AI hình ảnh thiếu sáng, công nghệ ONVIF trung thực và khả năng xử lý nhanh là lựa chọn thông minh để giám sát và bảo vệ an ninh tại nhiều môi trường khác nhau. Hãy đến công ty An Thành Phát để mua sản phẩm chính hãng và có trải nghiệm tốt nhất.

Đầu Thu VanTech VS-4864R64A


- Hệ điều hành Windows 10.
- Phần mềm quản lý tập trung thông minh AI software
- Kết nối đồng thời tối đa 64 IP Camera với độ phân giải 4K
- Chuẩn nén H.265
- Hỗ trợ tất cả camera ONVIF hoặc RTSP
- 64 kênh phân tích video thông minh
- Phân tích hình ảnh thông minh: Báo khói, báo lửa, nhận diện mực nước, cảnh báo đánh nhau, cảnh báo té ngã đột quỵ, hàng rào ảo, khu vực cấm xâm nhập, khu vực hạn chế xâm nhập, tập trung đông người, đánh rơi đồ vật, lấy cắp đồ vật, khu vực cấm đỗ xe, khu vực được đỗ xe...
- Hỗ trợ tính năng tìm kiếm thông minh với nhiều chế độ tìm kiếm khác nhau: Màu sắc, Sự kiện, Khu vực, Thời gian...
- Sao lưu hình ảnh theo chế độ tìm kiếm dễ dàng.
- Hỗ trợ RAID
- 0 / 1 / 5 / 6 / 10 (Tuỳ chọn)
- Hỗ trợ 48 ổ đĩa SATA trao đổi nóng (hot-swap SATA)

Đầu Thu VanTech VS-4864R64A

Thông Tin Nên Quan Tâm Đầu Thu ✅ VS-4864R64A Chất Lượng


Đầu Ghi Camera HD IP VS-4864R64A là một sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng ưu việt. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.
Đầu ghi camera này được trang bị hình ảnh chất lượng cao, giúp bạn có thể quan sát các vùng trong và ngoài nhà một cách rõ ràng và chi tiết. Với khả năng xử lý hình ảnh sắc nét và sắc màu trung thực, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.
💹Những cải tiến chất lượng sản phẩm này còn cho phép xem ban đêm với khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng. Đầu ghi camera HD IP VS-4864R64A được trang bị công nghệ AI, giúp nâng cao khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng yếu. Bạn có thể tự tin quan sát các góc nhìn kể cả vào ban đêm.
Với khả năng xử lý hình ảnh nhanh chóng, sản phẩm này ♢Hãy Tin rằng rằng bạn sẽ không gặp trục trặc nào trong quá trình sử dụng. 💫Điểm chất lượng hơn đầu ghi camera HD IP VS-4864R64A được tích hợp công nghệ ONVIF, cho phép kết nối với các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng và linh hoạt. Bạn có thể kết nối đầu ghi camera này với các camera khác, điều khiển chúng và xem hình ảnh từ xa một cách thuận tiện.
Bên cạnh đó, đầu ghi camera HD IP VS-4864R64A còn có khả năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu lâu dài. Với khả năng chứa đến 48 ổ cứng, sản phẩm này cho phép lưu trữ lượng dữ liệu lớn trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ. 💯Những thông số ấn tượng rất chất lượng khi bạn đang có nhu cầu lưu trữ một lượng lớn hình ảnh hoặc video từ các camera.
⚜️Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm đầu ghi camera HD IP VS-4864R64A là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc quan sát và lưu trữ hình ảnh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng xem ban đêm, công nghệ AI và tính năng ONVIF, sản phẩm này ⁂Hãy Tin rằng mang đến cho bạn những trải nghiệm quan sát tốt nhất.

Những Sản phẩm camera khác có thể sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu VP-N8883H2 Công Nghệ Cao 5,400,000 VNĐ Khả Năng tích hợp chức năng cao cấp Công Nghệ AI Chống trộm hiệu quả VanTech Mẫu mã đẹp giá rẻ với nhiều công nghệ được ứng dụng trên camera Chất Lượng Hình FULL HD 1080P 2.0 MP Sắc nét phù hợp giám sát qua điện thoại Xem ban đêm 8 HDD
Đầu Ghi VanTech Thiết kế Đẹp VP-N64883H8 73,000,000 VNĐ Chất Lượng Hình VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm 8 HDD Được ứng dụng trên nền tảng IP Phù hợp công trình lớn
VP-N8883H1 Đầu Ghi VanTech 3,600,000 VNĐ Ứng dụng IP Kết nối tập trung dễ dàng VanTech dòng camera giá rẻ tích hợp nhiều chức năng ưu việt Xem được ban đêm 8 HDD giám sát sắc nét đến 2.0 MP Chất Lượng
Đầu Thu VP-N32883H8 Thương Hiện Vantech 31,000,000 VNĐ Trong và nét cả ngày và đêm với 8.0 MP hình ảnh sắc nét với chip Xử Lý Nhanh Khi xem thiếu sáng 8 HDD Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu Thu VP-N32883H4 Thu Hình Ổn Định 16,000,000 VNĐ chip hình ảnh sử dụng 8.0 megapixel Ultra 4k Đáp ứng nhu cầu hình chất lượng cao VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chắc Chắn Đầu Ghi 32 kênh
Đầu Thu VP-N16883H1 Với Công nghệ AI 4,200,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 8 HDD IP Giá tốt
✅ Đầu Thu VPH-N4464LPR 64 kenh Trang Bị Chất Lượng Hình VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 4 HDD IP
Đầu Ghi Hình Chất Lượng Cao VPH-N4432LPR Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 8.0 MP Siêu Sắc Nét Ultra 4k với 8MP Sử dụng cho dự án chuyên dụng VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với 2 HDD chất lượng hình sắc nét với công nghệ IP cho xử lý hình sáng đẹp Chức Năng Cao Cấp
Đầu Thu VPH-D4516HR-P Chất lượng Cao 4,800,000 VNĐ độ nét đến 5.0 MP Đầu Ghi
Đầu Thu VPH-16763TVI Chất Lượng 33,000,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm 1 HDD Hình ảnh sắc nét với công nghệ AHD CVI TVI BCS ổn định

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Thu ✅ VS-4864R64A Chất Lượng Mang lại Hiệu Quả


Đầu thu ✅ VS-4864R64A là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng đáp ứng các nhu cầu từ những dự án cao cấp đến các công trình dân dụng, đầu thu này ♢Hãy Tin rằng khả năng ghi hình và hoạt động ổn định.
Đầu thu ✅ VS-4864R64A được trang bị nhiều tính năng đáng nhấn mạnh . Với 64 kênh vào video và 64 kênh vào âm thanh, đầu thu này cho phép bạn kết nối và ghi hình từ nhiều camera cùng lúc. 💯Những thông số ấn tượng rất chất lượng trong việc quản lý an ninh và giám sát nhiều vị trí khác nhau.
Độ phân giải video của đầu thu này cũng rất ấn tượng. Với khả năng ghi hình ở độ phân giải 4K, nó mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét. Bạn có thể xem lại và phân tích các điều kiện ghi hình chi tiết một cách hiệu quả.
Đầu thu ✅ VS-4864R64A cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động và gửi cảnh báo đến điện thoại di động của bạn. Nó cũng có khả năng sao lưu dữ liệu lên đám mây, giúp bạn bảo vệ hình ảnh quan trọng ngay cả khi thiết bị bị hỏng.
Về khía cạnh hoạt động ổn định, đầu thu ✅ VS-4864R64A đã được thử nghiệm và chứng minh rằng nó có thể hoạt động liên tục mà không gặp sự cố. ♢Với Những Trang bị cao cấpHãy Tin rằng rằng bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm này để giám sát và ghi hình tài sản quan trọng của bạn.
Với những đặc điểm nổi bật và chất lượng sử dụng tuyệt vời, đầu thu ✅ VS-4864R64A là sự lựa chọn lý tưởng cho cả các dự án cao cấp và các công trình dân dụng. Lựa chọn mà bạn không cần phải lo lắng về việc ghi hình và giám sát nữa khi có đầu thu này.

Đầu Thu VanTech VS-4864R64A

Sản phẩm HD IP Đầu Thu VS-3664R Chất Lượng Cao được gắn kết nhiều tính năng ưu việt và công nghệ AI thông minh, giúp giảm thiểu báo động giả. Đầu thu camera hỗ trợ nền tảng IP, giúp dễ dàng thi công và lắp đặt. Hình ảnh được hiển thị rõ nét nhờ vào vi xử lý nhanh và chip Xử Lý Nhanh được tích hợp trong sản phẩm.
™️Một Vấn đề nổi bật của sản phẩm là khả năng xem ban đêm. Với VS-4864R64A , bạn có thể theo dõi hình ảnh rõ ràng và đủ sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. 💯Những thông số ấn tượngHãy Tin rằng bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Một tính năng tiện ích khác của sản phẩm này là khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 48 HDD. ♢Với Những Trang bị cao cấp cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn thông tin và giám sát trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc thiếu dung lượng.
📥Nét giá trị đánh giá cao hơn thiết kế mỹ thuật của sản phẩm cũng hấp dẫn và bắt mắt. VS-4864R64A sẽ không chỉ là một thiết bị chất lượng mà còn là một phần trang trí cho không gian của bạn.
Sản phẩm còn có khả năng ghi hình trung thực, với chất lượng hình ảnh sắc nét. 🔄Công nghệ hiện đại được ứng dụngHãy Tin rằng bạn có thể phát hiện và giám sát mọi chi tiết một cách chính xác và đáng tin cậy.
Tài liệu mà An Thành Phát cung cấp về sản phẩm một điểm đáng mừng khác của HD IP VS-4864R64A là tính tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Với công nghệ nén H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng, đồng thời vẫn tin tưởng chất lượng hình ảnh không bị giảm đi.
Với những tính năng ưu việt và mức giá rẻ tại An Thành Phát, HD IP VS-4864R64A là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tăng cường hệ thống giám sát và bảo vệ an ninh của bạn.

⁉️ Đầu thu VanTech VS-4R64A có hỗ trợ kết nối Internet không?

🤙 Đầu thu VanTech VS-4864R64A không có hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp. Nó được thiết kế để nhận và xem các kênh truyền hình thông qua tín hiệu truyền hình vệ tinh hoặc cáp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào các dịch vụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng các thiết bị bên ngoài như Android TV Box hoặc Fire TV Stick để kết nối đầu thu với Internet và truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến như Netflix, YouTube, và các trang web khác.

🗨️ Tần số hoạt động của đầu thu VanTech VS-4R64A là bao nhiêu?

👌 Tần số hoạt động của đầu thu VanTech VS-4864R64A là 64-865MHz cho kênh VHF và 865-2300MHz cho kênh UHF. 💯Những thông số ấn tượng có nghĩa là đầu thu này có thể nhận tín hiệu từ các kênh phát sóng trong dải tần số từ 64MHz đến 2300MHz. ♢Với Những Trang bị cao cấp cho phép đầu thu được sử dụng để nhận sóng truyền hình kỹ thuật số, truyền hình analog, ăng-ten, v.v. Tần số hoạt động rộng của đầu thu cho phép tiếp nhận nhiều tín hiệu khác nhau và có tính linh hoạt cao trong việc sử dụng.

😓 Đầu thu VanTech VS-4R64A có hỗ trợ xem các kênh truyền hình HD không?

♥️ Đầu thu VanTech VS-4864R64A có hỗ trợ xem các kênh truyền hình HD. Với đầu thu này, bạn có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực của các kênh HD. Đầu thu này được trang bị các công nghệ tiên tiến như H.265, HEVC, giúp nén dữ liệu mà vẫn giữ được chất lượng cao. 📥Nét giá trị đánh giá cao hơn VanTech VS-4864R64A còn hỗ trợ kết nối HDMI, cho phép bạn kết nối với màn hình HD và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời từ các kênh truyền hình HD.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một Trung Tâm Ghi Hình Đầu Thu VS-4864R64A Chất Lượng với đúng chất lượng như công bố của hãng? Hãy đến với An Thành Phát, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá rẻ và bảo hành uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để giúp bạn tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang đến.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Thu Hikvision DS-7604NI-K1/4P
5,650,000₫ Liên Hệ

Giới Thiệu sản phẩm Đầu Thu Camera IP DS-7604NI-K1/4P là một thiết bị mạnh mẽ với tính năng CMOS cho màu sắc sặc sỡ, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt ngay cả...

Camera Hikvision Chất Lượng DS-2CD1127G2-L
2,750,000₫ 3,270,000 VNĐ

Camera giám sát HD IP DS-2CD1127G2-L là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ dự án dân dụng của bạn. Với khả năng xem rõ ban đêm tới 30m, chống trộm hiệu quả, camera...

Hãng Ruijie DHI-ASI3213G-MW
7,050,000₫ 7,050,000 VNĐ

r>Thiết bị Hồng Ngoại 10m H.265+/H.265/H.264+/H.264 DHI-ASI3213G-MW là một sản phẩm được trang bị công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264, có khả năng ghi hình...

Ebitcame3 sắc nét Wifi Ebitcam
1,300,000₫ 1,750,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi Ebitcam3 là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh gia đình hay căn hộ với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Sản...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-TY2-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
1,259,000₫ 1,559,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-TY2-B0-1G2WF sở hữu độ nét cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm thông qua...

DH-SD2A500-GN-AW-PV sắc nét Dahua
2,200,000₫ 3,055,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-SD2A500-GN-AW-PV độ phân giải 5.0 megapixel, chất lượng sắc nét, ideal cho công trình giá rẻ. Có khả năng xem ban đêm với ánh hồng...

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz
1,800,000₫ 2,015,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EZVIZ C8C là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh chất lượng sắc nét. Với khả năng quan sát vào...

DH-SD2A200-GN-AW-PV sắc nét Dahua
1,960,000₫ 2,667,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-SD2A200-GN-AW-PV là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát an ninh tại gia đình và căn hộ. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VS-2464RThiết Bị Ghi Hình Giá rẻ VanTech
Liên Hệ Liên Hệ

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VS-2464R là một sản phẩm xuất sắc, với chất lượng hình ảnh đỉnh cao cả ban ngày và ban đêm. Với khả năng ghi hình chất lượng...

Đầu Thu VS-2464R VanTech
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Ghi Hình HD IP VS-2464R ONVIF là một sản phẩm công nghệ cao, được thiết kế tinh tế để đáp ứng nhu cầu xem và ghi hình ban đêm. Với khả năng xử lý hình...

Đầu Ghi Camera VanTech VS-1664R32A Mẫu Đẹp
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Thu Camera IP VS-1664R32A là một thiết bị chuyên dụng để thu và ghi lại hình ảnh từ các camera IP. Đầu thu này được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép...

VS-1664R Đầu Ghi VanTech
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP VS-1664R là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm. Với khả năng xử lý nhanh, nó có thể cung cấp hình ảnh sáng đẹp hơn và cho phép xem...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi