VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 7,700,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:22:07 PM
Camera VP-5011IP là một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao của cấp nguồn qua dây mạng. Với độ phân giải 2.0 MP, camera này cho phép người dùng quan sát rõ nét cả ngày và đêm. Đặc biệt, camera được trang bị công nghệ hồng ngoại 80m giúp tạo ra hình ảnh sáng đẹp khi quan sát ban đêm. Với nền tảng IP POE, camera này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc cài đặt, mà còn mang lại chất lượng tốt và ổn định cho người dùng. Sử dụng công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera VP-5011IP cũng được trang bị thân kim loại chắc chắn, phù hợp để sử dụng trong các công trình. Điều này giúp camera thu hình ổn định, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng.

VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát VP-5011IP Thông Số VP-5011IP
🎬 Camera Chính Hãng VP-5011IP Camera VanTech
🦉 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚙ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🔦 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 80m
✱ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
🔩 Thiết Kế Thân Kim loại
➲ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
️🏅️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera VP-5011IP là một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao của cấp nguồn qua dây mạng. Với độ phân giải 2.0 MP, camera này cho phép người dùng quan sát rõ nét cả ngày và đêm. Đặc biệt, camera được trang bị công nghệ hồng ngoại 80m giúp tạo ra hình ảnh sáng đẹp khi quan sát ban đêm. Với nền tảng IP POE, camera này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc cài đặt, mà còn mang lại chất lượng tốt và ổn định cho người dùng. Sử dụng công nghệ hồng ngoại Smart IR, camera VP-5011IP cũng được trang bị thân kim loại chắc chắn, phù hợp để sử dụng trong các công trình. Điều này giúp camera thu hình ổn định, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng.

Camera Chính Hãng VP-5011IP Của VanTech


Sản phẩm Loại Camera VP-5011IP là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh trong các môi trường khác nhau. Với nhiều ưu điểm cần được nhấn mạnh, Camera VP-5011IP sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm là khả năng thu hình ổn định. Với công nghệ tiên tiến, camera này cho phép bạn ghi lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Camera VP-5011IP cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR, giúp cải thiện khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng tối. 🔔Với khả năng vượt trội của công nghệ đồng nghĩa với việc bạn có thể theo dõi mọi hoạt động xảy ra trong khu vực giám sát mà không cần lo lắng về việc mất hình ảnh do thiếu sáng.
Bên cạnh đó, Camera VP-5011IP cũng được trang bị công nghệ xử lý chói sáng tốt. ®️Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép camera giảm thiểu hiện tượng chói sáng, giúp hình ảnh không bị mờ mờ do ánh sáng mạnh và giữ được chất lượng ổn định.
Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh và độ phân giải. Bạn có thể yên tâm về việc Camera VP-5011IP sẽ mang lại hình ảnh sắc nét và sinh động, giúp bạn nhìn rõ từng chi tiết.
Không chỉ trong cấu trúc và chất lượng, mà camera VP-5011IP cũng có lợi ích tài chính. An Thành Phát, nhà cung cấp sản phẩm này, gửi đến khách hàng những ưu đãi đặc biệt với chiết khấu cao. ☣️Nét ấn tượng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng.
Top sản phẩm Thu hình Ổn Định khác đang được bán chạy:
📥Sơ lược những ưu đểm có thể xem là Camera VP-5011IP là một sản phẩm vượt trội với các ưu điểm vượt trội như thu hình ổn định, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR, khả năng xử lý chói sáng tốt, công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS và hình ảnh sinh động. Với giá trị chiết khấu cao tại An Thành Phát, đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn.

VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

CAMERA NETWORK PTZ 2.0 MP * Độ phân giải: 2.0 MP * Zoom quang học 10X * Chuẩn nén: H.264 * Giao diện hiển thị cài đặt camera * Tầm xa hồng ngoại: 60-80m * Hỗ trợ ONVIF * IP66

VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-5011IP Sản Xuất bởi VanTech


Thiết bị Camera Giá rẻ Cấp Người Qua Dây Mạng VP-5011IP là một chiếc camera có hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Camera này được trang bị chip CMOS, giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn H.264 Đồng thời, nó cung cấp chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P, giúp bạn có được những bức ảnh rõ nét và chi tiết.
Điểm đáng ☣️chú trọng nhất của sản phẩm này là khả năng tiết kiệm chi phí. Với khoảng cách quan sát xa lên đến 80m vào ban đêm nhờ công nghệ Hồng Ngoại, camera VP-5011IP cho phép bạn giám sát khu vực ngoại trời như khu phố, công trình hay kho hàng nhà xưởng một cách thuận tiện và hiệu quả.
Thân camera được làm bằng kim loại, cho phép bạn xem hình ảnh ban đêm tốt hơn nhờ công nghệ Hồng Ngoại Smart IR. 🔔Với khả năng vượt trội của công nghệ 🎛Khẳng định rằng rằng bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Thiết bị này cũng có tính năng IP POE, cho phép bạn kết nối trực tiếp với mạng mà không cần sử dụng thêm nguồn điện riêng. ®️Công nghệ được tích hợp cao cấp tiết kiệm thời gian và công sức khi cài đặt và vận hành camera.
Điểm đáng 🦉 chú ý hơn về camera VP-5011IP , đây là một thiết bị camera giá rẻ nhưng vẫn đáng tin cậy với hình ảnh sắc nét và chất lượng ổn định. Với khả năng tiết kiệm chi phí và khả năng quan sát tốt vào ban đêm, nó là một sự lựa chọn tốt cho việc lắp đặt camera ngoài trời.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

bộ kit Camera VanTech VPH-B046PIR8,500,000 VNĐ Báo Động Chống Trộm PIR VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí Xem ban đêm Hồng Ngoại 15m
Camera VanTech VPH-5733AI14,500,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp công nghệ chính Hãng IP Hình ảnh trung thực
VPH-522PIR Camera VanTech Chức Năng Cao Cấp1,780,000 VNĐ sắc nét với 5.0 MP tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech thiết kế mỹ thuật tích hợp nhiều công nghệ trong sản phẩm Chất Lượng hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Ứng dụng IP POE Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống Tại An Thành Phát
Camera VanTech VPH-C509AI2,550,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Camera quan sát Sắc Nét
Camera VanTech VPH-C508AI2,250,000 VNĐ Khả Năng camera up trần mỹ thuật phù hợp cho shop, công trình, cửa hàng kinh doanhDome Kim Loại chất lượng sáng đẹp Ultra 4k lite Ứng dụng cho công trình giá rẻ VanTech Được sử dụng nhiều cho cửa hàng, gia đình và văn phòng
VPH-322PIRCamera Sắc Nét VanTech1,550,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp Trang bị công nghệ mới IP POE có thể quản lý từ xa
Camera VPH-353IP VanTech2,300,000 VNĐ Công nghệ cập nhật mới nhất là IP POE Hình ảnh sắc nét VanTech Thương hiệu USA hình ảnh sắc nét Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng độ nét đến 5.0 MP

Công Trình Sử Dụng VP-5011IP Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-5011IP Vantech là một loại camera thân chắc chắn được thiết kế đặc biệt để lắp đặt và sử dụng ngoài trời, phù hợp cho việc giám sát và bảo vệ trong các cấu trúc công cộng như công trường, công viên hay bệnh viện.
Với độ phân giải cao và công nghệ tiên tiến, camera này cho phép bạn quan sát từ xa mà vẫn có hình ảnh rõ nét và chi tiết. Với khả năng quay và xoay linh hoạt, camera VP-5011IP Vantech cho phép bạn quan sát một khu vực rộng lớn mà không cần phải di chuyển camera.
Camera VP-5011IP Vantech cũng được trang bị công nghệ hồng ngoại, giúp bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc trong đêm mà vẫn có hình ảnh chất lượng cao. Đáng quan tâm hơn với khả năng chống nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, camera này hoạt động một cách bền bỉ và đáng tin cậy ngay cả trong môi trường ngoài trời.
Việc lắp đặt camera VP-5011IP Vantech là một giải pháp thông minh để bảo vệ và giám sát cơ sở công cộng như công viên, bệnh viện hay công trường. Với chất lượng hình ảnh tốt, khả năng quan sát từ xa và khả năng chống nước, camera này 🎛Khẳng định rằng rằng bạn có thể qua sát và ghi lại các hoạt động một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-5011IP của công ty An Thành Phát là một chiếc camera xưởng sản xuất thân kim loại với chất lượng giám sát sắc nét đến 2.0 MP. Nó có khả năng kết nối nhanh với trang bị IP POE, cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp hệ thống camera mà không cần phải thay đổi cầu nối cáp.
🌠Cốt lõi nhất đáng ☣️chú trọng nhất của sản phẩm này là khả năng thu hình ổn định. Mới ngày và đêm, hình ảnh mà camera ghi lại đều rõ nét. 🔔Với khả năng vượt trội của công nghệ được thể hiện qua khả năng hồng ngoại của camera, với tầm quan sát lên đến 80m. Khi ánh sáng yếu, công nghệ Hồng Ngoại Smart IR cung cấp hình ảnh tối ưu hơn, giúp giám sát ban đêm dễ dàng hơn.
Sản phẩm này có CMOS xử lý hình ảnh đẹp và hỗ trợ định dạng video H.264 ®️Công nghệ được tích hợp cao cấp 🎛Khẳng định rằng rằng hình ảnh được ghi lại sẽ có chất lượng cao và tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ.
Với những thông số kỹ thuật và tính năng tuyệt vời, cấp nguồn qua dây mạng VP-5011IP cùng thân kim loại chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát xưởng sản xuất.
Nếu bạn đang tìm kiếm camera chất lượng cao và tin cậy, hãy đến công ty An Thành Phát
một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này.

❓ Thông số kỹ thuật của VP-1IP Camera IP POE là gì?

♻️ VP-5011IP Camera IP POE là một thiết bị camera IP chất lượng cao được tích hợp công nghệ POE (Power over Ethernet). 🔔Với khả năng vượt trội của công nghệ cho phép camera nhận cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua cùng một cáp mạng Ethernet, giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa việc lắp đặt. Camera này có độ phân giải ở mức Full HD, cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Nó cũng được trang bị chế độ ban đêm với công nghệ hồng ngoại thông minh để quan sát trong môi trường ánh sáng yếu. 🔔Điểm nhấn khác có thể đánh giá VP-5011IP cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như xác định chuyển động, nhận dạng khuôn mặt và ghi âm.

‼️ Camera IP POE VP-1IP có giá cạnh tranh so với các sản phẩm khác của VanTech không?

👩‍👩‍👦‍👦 Camera IP POE VP-5011IP của VanTech có giá cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường. Với chất lượng hình ảnh Full HD, khả năng quan sát ban đêm, khả năng chống nước, camera này khá đáng giá với giá thành. 🔔Điểm nhấn khác có thể đánh giá VanTech cũng nổi tiếng với sự đáng tin cậy và dịch vụ hậu mãi tốt, điều này làm tăng giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, để 🎛Khẳng định rằng tính tương thích và hiệu suất, nên so sánh cấu hình và tính năng của các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

📌 Vì sao nên lựa chọn VP-1IP Camera IP POE của VanTech?

🤙 Nếu bạn đang tìm kiếm một camera IP POE chất lượng cao, VP-5011IP của VanTech là một sự lựa chọn tuyệt vời. 🎛Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy camera này được tích hợp công nghệ POE, cho phép truyền dữ liệu và cấp nguồn qua một dây cáp duy nhất, giúp giảm đáng kể việc cài đặt và tiết kiệm thời gian.Thứ hai, VP-5011IP có khả năng quay và xoay 360 độ, cho phép quan sát toàn cảnh một vùng diện tích rộng. Bên cạnh đó, camera còn hỗ trợ chế độ xem đêm với hồng ngoại thông minh, 🎛Khẳng định rằng hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.🔄Thông số đã tìm hiều thì đầy là lựa chọn tốt VP-5011IP của VanTech có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, 📸tin tưởng camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện. Với những tính năng và độ tin cậy của nó, VP-5011IP là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao hệ thống giám sát an ninh của bạn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang muốn mua Camera VP-5011IP Vantech Thân Chắc Chắn và cần dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình? Hãy đến công ty An Thành Phát, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

KX-A2011TN3 sắc nét KBvision
1,064,000₫ 1,935,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét KX-A2011TN3 là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát nhờ được trang bị công nghệ IP POE tiên tiến. Với độ phân giải lên đến 2.0...

DS-2CD2T23G2-2I sắc nét Hikvision
3,560,000₫ 4,360,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DS-2CD2T23G2-2I là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng quan...

iDS-7208HQHI-M2/S sắc nét Hikvision
6,180,000₫ 6,180,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD iDS-7208HQHI-M2/S chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel, ứng dụng cho công trình giá rẻ, hỗ trợ xem ban đêm, lưu trữ trên 1 HDD. Sử dụng...

Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN
950,000₫ 1,430,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

DH-C3A Camera An Ninh Công Nghệ Mới
1,600,000₫ 1,600,000 VNĐ

Thiết bị camera chuyên dụng DH-C3A không dây IP tích hợp micro và loa cho khả năng nghe nói đồng thời. Sử dụng công nghệ nổi bật, không cần đầu ghi với khe cắm...

Camera DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) Hikvision
5,980,000₫ 9,590,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem...

CS-H6c-R105-1L2WF sắc nét Wifi Ezviz ➠
946,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H6c-R105-1L2WF là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng đầy ấn tượng....

IPC-S2VBP-5M0WR Camera Wifi Để Bàn Giá Rẻ Có Gọi Điện
liên hệ Liên hệ

Camera IPC-S2VBP-5M0WR là một sự chọn lựa tốt nhất dành cho gia đình bạn với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, chất lượng không giảm mà còn...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

❂ VP-468H264 Đầu Ghi Hình Đang giảm giá
11,223,327₫ 77,390,000 VNĐ

Đầu Thu Camera HD Analog VP-468H264 là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ xử lý hình ảnh Xử Lý Nhanh, cho phép bạn giám sát hiệu quả cả ban ngày lẫn ban...

VP-4660ATC Giá tốt VanTech
41,700,000₫ 41,700,000 VNĐ

Sản phẩm Đầu Thu hình Công Nghệ HD VP-4660ATC là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát và thu hình. Với độ nét đến 5.0 MP, nó cho phép bạn xem hình ảnh rõ...

✲ Đầu ghi VanTech VP-464TVI Tiết Kiệm
2,900,000₫ 2,900,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD Anlog VP-464TVI là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều tính năng vượt trội. Hình ảnh sắc nét, chất lượng HD 1080P giúp bạn có được hiệu suất...

VP-463TVIThiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp VanTech ✲
4,200,000₫ 4,200,000 VNĐ

Thiết bị trung tâm ghi hình HD VP-463TVI là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với độ phân giải cao HD, nó cho phép ghi hình và xem lại...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi