Camera Hikvision Với giá cạnh tranh IDS-2CD8A87G0/PW-RW

Lượt Xem: 3061
Giá Thị Trường : Giá Khuyến Mãi:
Ngày Update : 19/12/2023


Camera giám sát HD IP IDS-2CD8A87G0/PW-RW là một sản phẩm cao cấp với chất lượng hình ảnh sắc nét 8.0 MP. Đặc biệt, camera có khả năng xem hình ảnh ban đêm rõ nét nhờ vào công nghệ chuyên dụng. Thiết kế của camera được ứng dụng công nghệ tiên tiến IP, cho phép truyền tải hình ảnh qua mạng một cách dễ dàng. Hơn nữa, Hồng Ngoại Smart IR Camera giúp hình ảnh ban đêm vẫn sáng đẹp. Camera cũng được thiết kế theo chuẩn chống bụi tinh tế và bằng thân kim loại, đảm bảo độ bền lâu dài. Đáng chú ý, camera còn tích hợp công nghệ AI, giúp việc giám sát hàng rào an ninh trở nên chính xác và hiệu quả hơn. Nhờ những ưu điểm vượt trội này, sản phẩm rất thích hợp cho dự án cao cấp và các hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp.

Camera Hikvision Với giá cạnh tranh IDS-2CD8A87G0/PW-RW

⚜️ Thông Tin Camera Quan Sát IDS-2CD8A87G0/PW-RW Thông Số IDS-2CD8A87G0/PW-RW
🎞 Camera Chính Hãng IDS-2CD8A87G0/PW-RW Camera Hikvision
🔆 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
🌠 Công Nghệ Camera IP
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Công Nghệ Chuyên Dụng
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
💎 Thiết Kế Thân Kim loại
⌘ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎆 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Công Trình Khuyến Dùng IDS-2CD8A87G0/PW-RW


DS-KV8413-WME1(B) Hikvision Màn Hình chuông cửa là một dòng camera giám sát chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường nhà xưởng sản xuất. Với khả năng quan sát và ghi hình chất lượng cao, camera này là một công cụ quan trọng trong việc ️🕎Hoàn toàn tin tưởng an ninh và giám sát hiệu quả trong môi trường sản xuất.
Camera IDS-2CD8A87G0/PW-RW được trang bị cảm biến hình ảnh cực kỳ nhạy bén, cho phép ghi lại hình ảnh trong độ phân giải 8 megapixel (4K Ultra HD). Thiết kế sản phẩm chất lượng ♢Khẳng định rằng rằng bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bạn nhìn thấy mọi chi tiết quan trọng trong nhà xưởng sản xuất của mình.
Với khả năng chống ngược sáng thông minh (WDR), camera này có thể xử lý tốt các tình huống ánh sáng không đồng nhất, như ánh sáng mạnh và bóng đen. ⁂Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp rất quan trọng trong một môi trường như nhà xưởng sản xuất, nơi có nhiều nguồn sáng và bóng đen có thể tạo ra hiệu ứng kém chất lượng trên hình ảnh.
Camera này cũng được trang bị tính năng ghi hình chống chói sáng (BLC), giúp điều chỉnh ánh sáng nhanh chóng và linh hoạt để có hình ảnh tốt hơn trong các tình huống ánh sáng không thuận lợi.
Với công nghệ hồng ngoại thông minh (IR), camera IDS-2CD8A87G0/PW-RW có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Công nghệ hiện đại được ứng dụng Tin hơn rằng bạn có thể giám sát nhà xưởng sản xuất của mình ngay cả trong bóng tối hoặc ban đêm mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Bên cạnh đó, camera này còn có tính năng ống kính cố định (fixed lens), hỗ trợ các tính năng phân tích video thông minh như phát hiện chuyển động (motion detection), phát hiện xâm nhập (intrusion detection) và phát hiện xả rác (loitering detection). Công nghệ được tích hợp cao cấp Công trình Được bạn có thể phát hiện sự cố và hành vi nghi ngờ từ các nguồn đe dọa tiềm tàng trong môi trường nhà xưởng sản xuất.
Với khả năng kết nối mạng thông qua cổng Ethernet, camera IDS-2CD8A87G0/PW-RW có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống giám sát tổng thể của bạn, cung cấp hình ảnh trực tiếp và ghi hình chất lượng cao.
📥Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là camera giám sát IDS-2CD8A87G0/PW-RW là một lựa chọn hàng đầu cho nhà xưởng sản xuất. Với khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao, tính năng thông minh và khả năng hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng khác nhau, nó Tin hơn rằng bạn có thể giám sát và bảo vệ nhà xưởng sản xuất của mình một cách tốt nhất.

Camera Hikvision Với giá cạnh tranh IDS-2CD8A87G0/PW-RW

 

 

* Được sử dụng đặc biệt để giám sát parabol độ cao cảnh để giải quyết vấn đề về khả năng thích ứng cảnh bắt nguồn từ chế độ cài đặt và cảnh khác với thông thường giám sát. * Hình ảnh đủ màu 4K. * Trang bị cảm biến mưa, có thể tự động khởi động và dừng gạt nước và điều chỉnh gạt nước tốc độ theo lượng mưa, hình ảnh rõ ràng của máy ảnh trong những ngày mưa. * Thiết kế lá chắn ánh sáng xung quanh được áp dụng để tránh điểm sáng bất thường và sự phản chiếu của hình ảnh, có chức năng tự làm sạch, tự động thu thập nước và thường xuyên phun nước lên ống kính để loại bỏ bụi bẩn. * Hỗ trợ sưởi ấm kính cửa sổ thấu kính, cảm nhận nhiệt độ của kính cửa sổ thông qua chip cảm biến thông minh, và tự động điều chỉnh công suất sưởi ấm mà không sợ mưa, tuyết, sương giá, ngưng tụ, vv * Ống kính thủy tinh màu xanh chuyên nghiệp và thuật toán hình ảnh đặc biệt có thể cải thiện hiệu quả sự giao thoa của ánh sáng phản xạ và ánh sáng đi lạc trong cảnh nhìn lên và giải quyết vấn đề đèn nền * Hỗ trợ phát hiện thông minh parabol độ cao sự kiện, với cấu hình đơn giản; Vật rơi trên 5×5 điểm ảnh có thể được phát hiện một cách hiệu quả trong cài đặt điển hình kịch bản; có thể lọc côn trùng, chim, lá, làm khô hiệu quả quần áo và các mục tiêu gây nhiễu khác; Hỗ trợ 4 thuật toán cài đặt khu vực che chắn để giảm tác động môi trường
. Hỗ trợ khảm để chặn các khu vực riêng tư và bảo vệ riêng tư của cư dân
. hỗ trợ tới 8 cài đặt khu vực * Độ phân giải lên tới 8 MP (3840 × 2160 theo mặc định) và 25fps * Hỗ trợ tốc độ bit thấp, độ trễ thấp, vùng ROI quan tâm mã hóa tăng cường và công nghệ mã hóa thích ứng SVC * Hình ảnh rõ ràng với ánh sáng ngược mạnh do độ chính xác 120 dB

 

 

Những Sản phẩm camera khác có thể sử dụng Cùng Loại Và Thương Hiệu


Camera Hikvision Với giá cạnh tranh IDS-2CD8A87G0/PW-RW

 

Tham Khảo Thông Tin IDS-2CD8A87G0/PW-RW

 

Ưu Điểm Quan Trọng IDS-2CD8A87G0/PW-RW Được Sản Xuất Bởi Hikvision


Đánh giá thiết bị IP Sắt Nét IDS-2CD8A87G0/PW-RW :
Thiết bị IP Sắt Nét IDS-2CD8A87G0/PW-RW là một camera giám sát chất lượng cao tích hợp công nghệ nhìn đêm thông minh Hồng Ngoại Smart IR. Điểm nổi bật của thiết bị này là tốc độ tải hình ảnh nhanh hơn nhờ sử dụng các công nghệ nén dữ liệu H.265+/H.265/H.264+/H.264
Một trong những tính năng đáng Nhìn đến của IDS-2CD8A87G0/PW-RW là khả năng sử dụng công nghệ AI Thông minh. Công nghệ được tích hợp cao cấp Công trình Được camera có khả năng phân tích và nhận diện hình ảnh để ️🕎Hoàn toàn tin tưởng sự an ninh tốt hơn.
Đặc điểm quan trọng của thiết bị này là khả năng cung cấp hình ảnh ban đêm chất lượng cao với Hồng Ngoại Smart IR thông minh. Thiết kế sản phẩm chất lượng ♢Khẳng định rằng rằng bạn sẽ có được hình ảnh rõ nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Thiết kế của IDS-2CD8A87G0/PW-RW cũng xứng đáng được khen ngợi. Với chất liệu kim loại chắc chắn và độ nét đến 8.0 MP, camera mang đến sự mạnh mẽ và đẹp mắt cho không gian giám sát.
Tính năng chất lượng khác thiết bị này cũng được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát ban đêm. Với công nghệ chuyên dụng IP Sắt Nét IP, IDS-2CD8A87G0/PW-RW phù hợp cho các công trình lớn như khu vực công cộng, bãi đậu xe, khu công nghiệp, vv.
📥Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là thiết bị IP Sắt Nét IDS-2CD8A87G0/PW-RW là một lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh trong các không gian ban đêm. Với chất lượng hình ảnh cao, công nghệ thông minh và thiết kế bền bỉ, nó đáng xem xét khi bạn đang tìm kiếm một camera giám sát đáng tin cậy và hiệu quả.

Camera Hikvision Với giá cạnh tranh IDS-2CD8A87G0/PW-RW

Sản phẩm Ip Sắt Nét IDS-2CD8A87G0/PW-RW là một chiếc camera nhỏ gọn và mỹ thuật, hoàn hảo cho công trình. Với thân kim loại trung thực và CMOS thu hình ảnh màu đẹp hơn, camera này đáp ứng được nhu cầu khắc khe về hình ảnh của dự án.
Công nghệ thiếu sáng chuyên dụng giúp camera thể hiện hình ảnh siêu sắt nét với độ phân giải 8.0 megapixel Ultra 4k. Thiết kế sản phẩm chất lượng ️🕎Hoàn toàn tin tưởng rằng bạn có thể nhìn rõ và chi tiết từng chi tiết trên video.
Khả năng lưu trữ lâu hơn được hỗ trợ bởi các định dạng nén H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà vẫn duy trì chất lượng cao.
Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm là công nghệ AI báo động thông minh, giúp hạn chế các báo động giả. ⁂Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấpKhẳng định rằng rằng bạn chỉ nhận được các thông báo quan trọng và không bị làm phiền bởi các sự cố không đáng kể.
💎Hơn cả sự mong đợi camera được tích hợp công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR, cho phép bạn quan sát xa hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ hiện đại được ứng dụng rất mang nhiều tiện ích trong việc giám sát ban đêm và tin tưởng an ninh tốt hơn.
Thiết bị này cũng được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP, cho phép truyền dữ liệu qua mạng và cho ra hình ảnh chất lượng cao.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm này còn được cung cấp với giá rẻ tại Công ty An Thành Phát, tin tưởng mang lại sự hài lòng cho người dùng trong việc tin tưởng an ninh và giám sát.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Công ty chúng tôi xin giới thiệu là một nhà phân phối uy tín hàng đầu về loại Camera IDS-2CD8A87G0/PW-RW . Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng như mong muốn của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể yên tâm tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu của mình tại công ty chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Có Thu Âm
Giá Ưu Đãi: 6,300,000 VNĐ
Giá Bán: 6,800,000 VNĐ

Bộ lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Có Thu Âm Dahua là một giải pháp tuyệt vời để giám sát văn phòng của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi. Với khả năng giám sát qua mạng điện thoại bạn có thể xem hình ảnh...

Camera DS-2CD2083G2-IU Hikvision
Giá Ưu Đãi: 3,650,000 VNĐ
Giá Bán: 5,270,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DS-2CD2083G2-IU là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel, camera này cho phép quan sát chi tiết mịn, sắc nét ngày đêm nhờ...

Lắp Đặt Camera Công Ty Ghi Âm
Giá Ưu Đãi: 18,335,000 VNĐ
Giá Bán: 23,570,000 VNĐ


Combo Lắp Đặt Camera Công Ty Ghi Âm Dahua mang đến cho công ty bạn sự thuận tiện và an toàn trong việc quản lý và giám sát công trình. Với chức năng ưu việt Thu Âm, bạn có thể ghi lại âm thanh...

Camera KX-DAi2004MN-EAB Chất Lượng
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: liên Hệ

Thiết bị Camera An Ninh KX-DAi2004MN-EAB mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét, đạt độ phân giải FULL HD 1080P. Chất lượng hình ảnh ban đêm cũng vô cùng ưu việt với khả năng quan sát trong khoảng cách 40m...


Camera UHO-S2E UNV (Uniview) Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Loại camera UHO-S2E là một thiết bị đáng tin cậy với chất lượng plastic chắc chắn. Với độ phân giải Full HD 1080P, hình ảnh từ camera đảm bảo sắc nét. Thiết bị còn tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp...

yoosee sắc nét Hãng Chưa Nhập
Giá Ưu Đãi: 900,000 VNĐ
Giá Bán: 1,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi yoosee 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm 10m nhờ công nghệ hồng ngoại. Sản phẩm được trang bị IP Wifi, không...

IPC-S6DP-5M0WEB Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
Giá Ưu Đãi: 2,400,000 VNĐ
Giá Bán: 2,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi IPC-S6DP-5M0WEB là một giải pháp giám sát chất lượng cao. Thiết kế mỹ thuật Plastic đảm bảo sự sang trọng và chắc chắn. Camera giám sát sắc nét đến 5.0 MP, mang đến hình ảnh...

CS-C6N40MP sắc nét Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: 1,100,000 VNĐ
Giá Bán: 1,150,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C6N40MP là sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại 10m, thiết bị này đảm...

Máy Kiểm Soát Vào Ra DS-K1TA70MI-T

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: Liên Hệ


Máy Quản Lý Nhân Viên DS-K1TA70MI-T là một sản phẩm hiện đại của Hikvision, được trang bị user lên đến 1000 người dùng. Với công nghệ tiên tiến, máy này giúp quản lý nhân viên một cách hiệu quả...

Hikvision DS-KABV6113-RS Chuôn cửa thông minh

  • Giá Khuyến Mại: 250,000 VNĐ
  • Giá Bán: 250,000 VNĐ


Chuông cửa thông minh DS-KABV6113-RS là một thiết bị công nghệ trang bị hàng đầu. Được tích hợp công nghệ cao cấp, nó giúp giám sát và kiểm soát việc ra vào cửa tại nhiều vị trí. Thiết bị có khả...

Hikvision DS-KH6320-LE1 Chuôn cửa thông minh

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: Liên Hệ


Chuông cửa thông minh DS-KH6320-LE1 là một sản phẩm hiện đại được trang bị công nghệ kết nối cực kỳ tiện ích. Với tích hợp web và cổng RJ45, nó cho phép người dùng dễ dàng kết nối và quản lý từ...

DS-KH6320-TE1 Hikvision

  • Giá Khuyến Mại: 3,500,000 VNĐ
  • Giá Bán: 3,500,000 VNĐ


Thiết bị chuông cửa DS-KH6320-TE1 hỗ trợ công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm băng thông và lưu trữ. Kết nối thông qua cổng web và RJ45, đảm bảo truyền tải dữ liệu...

Camera Wifi Ngoài Trời Giá Rẻ IPC-S51FEP 5MP
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: Liên hệ

IPC-S51FEP là dòng camera ban đêm có màu sắc với đèn led trợ sáng giúp quan sát hiệu quả vào ban đêm như ban ngày mà không tốn nhiều chi phí năng lượng. Thiết bị được trang bị công nghệ IP Wifi tiên...

IPC-S31FEP Camera Imou Ngoài Trời 3MP
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: Liên hệ

Lắp Camera Wifi IPC-S31FEP sẽ là một khoản đầu tư đúng đắn của bạn cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel, IPC-S31FEP đảm bảo hình ảnh sắc nét, chi tiết đến...

Camera Wifi Imou Gọi Điện IPC-S2VP-5M0WR Hình Ảnh 3K
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: Liên hệ

Camera Imou Gọi Điện IPC-S2VP-5M0WR cung cấp hình ảnh sắc nét được truyền tải qua kết nối Wifi cho phép người dùng giám sát hình ảnh từ xa qua điện thoại máy tính dễ dàng. Camera này được thiết kế...

IPC-S2VBP-5M0WR Camera Wifi Để Bàn Giá Rẻ Có Gọi Điện
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Giá Bán: Liên hệ

Camera IPC-S2VBP-5M0WR là một sự chọn lựa tốt nhất dành cho gia đình bạn với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, chất lượng không giảm mà còn được cải thiện bởi công nghệ IP Wifi....