DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠

liên hệ 1,300,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 9/5/2023 11:20:45 AM
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho chất lượng đáng tin cậy và độ bền cao. Với khả năng xem ban đêm ở khoảng cách lên đến 30m nhờ công nghệ Hồng Ngoại Smart IR và thiết kế thân kim loại, camera này đảm bảo giám sát chi tiết và an toàn.

DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠

📃 Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN Thông Số DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN
📷 Camera Chính Hãng DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN Camera Dahua
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
❃ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
♢ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🎼️ Thiết Kế Thân Kim Loại
↭ Chức Cao Cấp Báo Động Chuyển Động
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho chất lượng đáng tin cậy và độ bền cao. Với khả năng xem ban đêm ở khoảng cách lên đến 30m nhờ công nghệ Hồng Ngoại Smart IR và thiết kế thân kim loại, camera này đảm bảo giám sát chi tiết và an toàn.

Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Thiết bị Camera DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là một lựa chọn xuất sắc cho việc giám sát chi tiết nhờ vào ưu điểm của tính năng Báo Động Chuyển Động. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao giúp cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chip CMOS Thu hình nhiều màu sắc cung cấp cho bạn những bức ảnh chất lượng và trung thực. Sản phẩm này chính hãng tại An Thành Phát, 📸khẳng định cho bạn sự an tâm về chất lượng và hiệu suất của thiết bị.

DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠

 

 


• Camera thế hệ S5 hỗ trợ HDCVI/HDTVI/AHD/ANALOG, tích hợp OSD
• Độ phân giải 2Megapixel cảm biến CMOS kích thước 1/2.7, 30fps@1080P
• Thời gian thực không trễ hình, độ nhạy sáng tối thiểu 0.02Lux@F1.85(0Lux IR LED on), chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), chống nhiễu (2D-DNR).
• Tầm xa hồng ngoại 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh
• Ống kính cố định 3.6mm, chuẩn kháng nước IP67, chất liệu vỏ kim loại


DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠

Tham khảo dòng sản phẩm Báo Động Chuyển Động giá rẻ:

 

 

 

Những Ưu điểm Của Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN Với Thông Số


Thiết bị camera DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Chất lượng hồng ngoại Smart IR được đánh giá đúng tiêu chuẩn, cho phép quan sát rõ ràng trong môi trường ánh sáng yếu.
Với khả năng báo động chuyển động, camera này giúp giám sát chi tiết và nhanh chóng nhận biết sự chuyển động trong khu vực cài đặt. Công nghệ hồng ngoại Smart IR công suất cao của thiết bị cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét vào ban đêm, giúp tăng cường tính an ninh.
Camera DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN có thiết kế thân kim loại chắc chắn, cho phép quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 30m. Với khả năng xem được đa dạng loại hình như AHD, CVI, TVI, BCS, camera này có độ bền cao và đáp ứng nhu cầu giám sát hiệu quả.
📽Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói thiết bị camera DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm tốt và tính năng thông minh.

 

 

Tham Khảo Thêm Những Camera Có Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera Dahua DH-IPC-HFW1230SP-S5 1,222,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW1230S1P-S5 1,100,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Dahua DH-IPC-HDW1431T1P-A-S4 1,850,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HDW1230SP-S5 1,222,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HDPW1431R1P-S4 1,558,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua DH-IPC-HDPW1230R1-S5 1,050,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HDBW3441RP-ZAS 7,332,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 40m dùng cho công trình ban đêm Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DH-IPC-HDBW3441EP-S Giá rẻ 4,324,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DH-IPC-HDBW2231FP-AS-S2 Camera An Ninh Dahua 2,550,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DH-IPC-HDBW1230E-S5 Giá rẻ 2,710,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN Mang lại Hiệu Quả


Camera Dahua là một lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt các công trình trong môi trường bụi bẩn, mưa và ẩm ướt. Với thiết kế chống va đập, chống nước và chống phá hoại, camera này 📸khẳng định hoạt động ổn định và hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Với nét kiểu dáng chắc chắn và bền bỉ, camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN giúp giữ vững hình ảnh sắc nét và chất lượng, đồng thời bảo vệ hệ thống an ninh của bạn khỏi những tác động bên ngoài. 🏷Đáng quan tâm hơn khả năng chống bụi, mưa cùng với chất lượng hình ảnh đỉnh cao sẽ mang lại sự an tâm và tin cậy cho người sử dụng.
Với khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là sự lựa chọn hàng đầu cho việc lắp đặt trong các môi trường đòi hỏi hiệu suất cao và khả năng chịu đựng. Hãy tin tưởng vào sự độc đáo và bền bỉ của sản phẩm này để bảo vệ và giám sát công trình của bạn một cách hiệu quả nhất.

DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠

Sản phẩm HD DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là một camera chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS, sản phẩm này có khả năng ghi hình chất lượng cao với chip CMOS, giúp thu lại hình ảnh màu sắc rõ ràng.
Với sự hỗ trợ từ Đầu Ghi, bạn có thể theo dõi và báo động chuyển động một cách chi tiết. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao giúp camera hoạt động hiệu quả vào ban đêm, với khả năng nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera cũng có khả năng quan sát ban đêm Hồng Ngoại lên đến 30m, cho phép bạn giám sát một cách đáng tin cậy.
Thiết kế của camera này rất chắc chắn với vỏ kim loại, 📸khẳng định sự bền bỉ và ổn định trong quá trình sử dụng. Sản phẩm chính hãng từ An Thành Phát, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh sắc nét và đáng tin cậy, sản phẩm này là một lựa chọn tốt.
Overall, sản phẩm HD DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN không chỉ mang lại hình ảnh chất lượng cao mà còn có khả năng quan sát hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Nếu bạn cần một camera an ninh đáng tin cậy, sản phẩm này xứng đáng được xem xét.

 

 

️❓ Thông số kỹ thuật cụ thể của camera DH-HAC-HFW0TP-S-VN sắc nét Dahua như thế nào?

💞 Camera DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN của Dahua có độ phân giải 2MP, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Camera hỗ trợ công nghệ Starlight, giúp quan sát chất lượng cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Đèn hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh ánh sáng, giúp quan sát vào ban đêm. Mẫu camera này còn có khả năng chống nước, bụi IP67, phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời.

 

😇 Camera này có tính năng đặc biệt nào giúp nó nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường?

🙆‍♀️ Camera này nổi bật với tính năng chống rung cực kỳ hiệu quả, giúp cho việc quay video và chụp ảnh trở nên mượt mà và ổn định hơn. 🏆Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp tạo ra những hình ảnh sắc nét và chuyển động tự nhiên, thu hút người dùng. Không chỉ vậy, camera cũng có khả năng zoom mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại chi tiết từ xa một cách rõ ràng và chân thực.

️💬 Giá cả và hiệu suất của camera DH-HAC-HFW0TP-S-VN sắc nét Dahua như thế nào so với các sản phẩm cùng phân khúc?

🦉 Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sở hữu giá thành hợp lý và đáng đầu tư trong phân khúc của mình. Với độ phân giải sắc nét, camera này cung cấp hiệu suất chất lượng và độ tin cậy cao. So với các sản phẩm tương tự, Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN thể hiện sự ưu việt về độ nét, độ sáng và đáng giá hơn khi chọn mua. Điểm mạnh này giúp camera này trở thành sự lựa chọn phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Thiết Bị Camera Dahua DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN tại An Thành Phát đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm chính hãng, chất lượng 📸khẳng định . Được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát hiệu quả và an toàn. Hệ thống camera Dahua cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau. Với thiết bị này, bạn sẽ có trải nghiệm quan sát tốt hơn và an tâm hơn về an ninh. Hãy khám phá ngay để bảo vệ tài sản và những gì quan trọng nhất của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN sắc nét Dahua ➠
liên hệ 1,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TP-S5-VN là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét. Được trang bị công nghệ...

DH-HAC-HFW1200TP-S5 sắc nét Dahua ➠
750,000₫ 875,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TP-S5 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Camera này...

DH-HAC-HFW1200TP-A-S5-VN camera sắc nét Dahua
liên hệ 1,400,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-HAC-HFW1200TP-A-S5-VN là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải cao lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết....


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét
3,720,000₫ 5,000,000 VNĐ

Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát, và Combo Camera HD Wifi Văn Phòng của họ không nằm ngoại lệ. Sản phẩm này không...

yoosee sắc nét Hãng Chưa Nhập
900,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi yoosee 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm 10m nhờ công nghệ hồng ngoại....

DS-K1T342MFWX-E1 Hikvision Sắc Nét
6,400,000₫ 8,500,000 VNĐ

Camera DS-K1T342MFWX-E1 là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng với khả năng quan sát hình ảnh ban đêm sáng đẹp. Với công nghệ chuyên dụng nhìn đẹp mắt, camera...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

➠ UHO-P1A-M3F4D sắc nét UNV (Uniview)
Liên Hệ 1,520,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi UHO-P1A-M3F4D là một lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát, với độ phân giải sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Thiết bị này mang đến...

KX-DAi4K8216SN3P16 camera KBvision
54,800,000₫ 55,000,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP KX-DAi4K8216SN3P16 là giải pháp giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel. Với khả năng quan sát chi tiết nhỏ, xem...

Camera KBvision KX-B01TN
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết Bị Đo Thân Nhiệt KBvision KX-B01TN là một công cụ quan trọng trong việc xác định nhiệt độ cơ thể và quản lý sức khỏe của con người, đặc biệt trong những...

KX-F320R24ST-H sắc nét KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP KX-F320R24ST-H là một sản phẩm chất lượng với khả năng chụp hình sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem được vào ban đêm và 24 ổ cứng HDD,...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi