iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision

Liên Hệ liên hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 9/6/2023 5:05:37 PM
Thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Với độ phân giải 4.0 megapixel, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét với chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm chi phí. Khả năng quan sát ban đêm được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ hồng ngoại Smart IR. Trang bị công nghệ IP tiên tiến đảm bảo không giảm chất lượng hình ảnh. Với thiết kế dome kim loại chất lượng cao và tính năng AI thông minh, camera này phù hợp cho cả căn hộ nhà phố lẫn công trình lớn.

iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision

👉 Thông Tin Camera Quan Sát iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Thông Số iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y)
📹 Camera Chính Hãng iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Camera Hikvision
👁️‍🗨 Độ Phân Giải Ultra 2k +
🕉️ Công Nghệ Camera IP
️ 🎛 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
💡 Giám Sát Ban Đêm Công Nghệ Chuyên Dụng
₩ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 140db
🕉️ Thiết Kế Dome Kim Loại
✨ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Với độ phân giải 4.0 megapixel, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét với chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm chi phí. Khả năng quan sát ban đêm được cải thiện đáng kể nhờ công nghệ hồng ngoại Smart IR. Trang bị công nghệ IP tiên tiến đảm bảo không giảm chất lượng hình ảnh. Với thiết kế dome kim loại chất lượng cao và tính năng AI thông minh, camera này phù hợp cho cả căn hộ nhà phố lẫn công trình lớn.

Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị Camera iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) của hãng An Thành Phát mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là công nghệ AI tiên tiến. Thiết bị này sử dụng công nghệ AI để cải thiện khả năng nhận diện, giúp thu hoạch nhiều thông tin hơn từ hình ảnh và cung cấp dữ liệu chính xác hơn.
Với công nghệ ban đêm hồng ngoại Smart IR công suất cao, Camera này cho phép quan sát hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn thiếu sáng, 📸Chắc chắn rằng hình ảnh rõ nét và chất lượng.
Chip Progressive Scan CMOS giúp Camera xử lý hình ảnh một cách mượt mà và chính xác, đồng thời giúp thu hình nhiều màu sắc và chi tiết.
Những cải tiến chất lượng sản phẩm là chính hãng tại An Thành Phát, mang lại sự tin cậy và chất lượng. Camera iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình cần sự ®️chắc chắn hơn an ninh và giám sát toàn diện.

iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision

 

Những Ưu điểm Của Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Với Thông Số


Xem xét sản phẩm một cách chi tiết và cẩn thận với những thông số chính Thiết Bị Camera IP Sắc Nét iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y)
Thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một sản phẩm chất lượng, mang lại hình ảnh đến 4.0 megapixel sắc nét và chi tiết. Được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, camera này cung cấp khả năng quan sát ban đêm cao cấp mà không làm mờ hình ảnh.
Ưu điểm nổi bật của thiết bị này đến từ công nghệ AI, giúp camera nhận diện và phân biệt đối tượng một cách thông minh, phù hợp cho các công trình cần giám sát 24/7 Hồng Ngoại Smart IR với công suất cao giúp bắt được hình ảnh rõ ràng, chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Thiết bị iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) có thiết kế Dome Kim Loại phù hợp cho cả căn hộ, nhà phố và các công trình khác. Với khả năng xem được ban đêm và công nghệ chuyên dụng IP sắc nét, camera này mang lại sự an ninh tốt cho người dùng.
🎙Tổng hợp lại những ưu điểm thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một lựa chọn tốt cho các nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Với chất lượng hình ảnh cao, tính năng thông minh và khả năng hoạt động ổn định, sản phẩm này đáng để cân nhắc sử dụng trong các công trình công nghệ ban đêm.

Sản phẩm cao cấp tương tự Công Nghệ AI cho bạn tham khảo

 

 

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera DS-2CD2346G2-ISU/SL Chống ngược sáng DWDR 120db 3,200,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến Chất Lượng Hình sắc nét Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera DS-2CD1T47G0-LUF 4,370,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CD1P43G2-I Báo Động Chuyển Động 3,910,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera ❂ DS-2CD1347G0-LUF Thu Âm 4,000,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CD1347G0-L Báo Động 3,900,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
🌟👌 Camera DS-2CD1327G0-LU Hikvision Thiết kế Đẹp 2,990,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DS-2CD1047G0-L 4.0MP Thân Kim loại 2,930,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DS-2CD1123G0E-I IP POE 2,460,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CD1047G2-L IP POE 3,070,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera ❇ DS-2CD1047G0-LUF Color Vu 4,200,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét

 


iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision

 

 

 

4MP DeepinView Moto Varifocal Dome Camera High quality imaging with 4 MP resolution Excellent low-light performance via DarkFighter technology Clear imaging against strong back light due to 140 dB WDR technology Efficient H.265
+ compression technology to save bandwidth and storage 5 streams to meet a wide variety of applications Water and dust resistant (IP67) and vandal proof (IK10) H: Heater Y: NEMA 4X (NEMA 250-2018)

 

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Mang lại Hiệu Quả


Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, camera này không chỉ là thiết bị an ninh mà còn là một phần trang trí cho không gian nội thất.
Một số điểm nổi bật về thiết kế của Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) bao gồm khả năng chống va đập, chống nước và chống phá hoại. Với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, camera này có thể hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết và môi trường làm việc.
🎤Nỗi hơn trong các thông số với các nét kiểu dáng hiện đại, camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) cũng góp phần tạo điểm nhấn trang trí cho không gian. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng an ninh và vẻ đẹp ôn hòa của camera này sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của nhà hàng, khách sạn.
Trong tổng thể, Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một lựa chọn tối ưu cho việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, nơi đòi hỏi không chỉ chất lượng hình ảnh mà còn sự tinh tế và đẳng cấp trong thiết kế.

iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision

 

️❓ Tính năng nổi bật nào của camera iDS-CDG-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision?

🦅 Camera iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) của Hikvision nổi bật với khả năng ghi hình cực nét và chất lượng cao, đem lại trải nghiệm quan sát tuyệt vời. Được trang bị công nghệ hình ảnh tiên tiến, camera này có khả năng ghi hình mượt mà, chi tiết và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp quan sát và phân tích hình ảnh một cách hiệu quả.

 

😇 Camera này có khả năng ghi hình và truyền dữ liệu ở tốc độ bao nhiêu?

🐌 Camera này có khả năng ghi hình và truyền dữ liệu ở tốc độ rất ổn định và nhanh chóng, lên đến 1080p. Công nghệ hiện đại được ứng dụng Phục vụ bạn có thể ghi lại các video chất lượng cao mà không gặp trở ngại về tốc độ hoặc độ trễ. Với khả năng truyền dữ liệu nhanh, bạn có thể chia sẻ và sao lưu dữ liệu một cách thuận tiện và hiệu quả. Camera cũng hỗ trợ các giao thức truyền dữ liệu tiên tiến, giúp tối ưu hóa quá trình truyền tải, 📸Chắc chắn rằng sự ổn định và tin cậy của dữ liệu.

📞 Hệ thống cài đặt và điều khiển của iDS-CDG-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision ra sao?

♻️ Hệ thống cài đặt và điều khiển của iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision mang tính chất tiên tiến và dễ sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, người dùng có thể dễ dàng cấu hình và kiểm soát hệ thống một cách linh động. Việc điều chỉnh các thiết lập như độ phân giải, góc quay, đèn hồng ngoại, và các tính năng khác trở nên đơn giản hơn. ⓌGiá trị chất lượng hơn khả năng sáng sủa và chi tiết của hình ảnh từ camera làm tăng hiệu suất giám sát và bảo vệ toàn diện.


Sản phẩm IP sắc nét iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một thiết bị camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thiết bị này được trang bị công nghệ IP tiên tiến, không bị giảm chất lượng hình ảnh, giúp bạn có những bức ảnh rõ nét và sắc sảo.
Chip Progressive Scan CMOS giúp camera thu được hình ảnh nhiều màu sắc, tái tạo màu sắc tự nhiên và chân thực. Với khả năng nén video thông minh H.265+/H.265/H.264+/H.264, sản phẩm này giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ mà vẫn 📸Chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh.
Công nghệ AI được tích hợp trong sản phẩm giúp tối ưu cho việc giám sát và bảo vệ công trình. Camera cũng được trang bị công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, cho phép quan sát đêm đến 30m mà vẫn giữ được hình ảnh chất lượng.
Với thiết kế Dome Kim Loại, sản phẩm này phù hợp cho việc lắp đặt trong căn hộ, nhà phố, mang lại sự an toàn và tiện lợi trong việc giám sát. Là sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất của camera này.
Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là sản phẩm IP sắc nét iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ công trình, với chất lượng hình ảnh đỉnh cao, công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh, đáp ứng tốt các yêu cầu của người dùng.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết Bị Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng. Với chất lượng 📸Chắc chắn rằng , giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với An Thành Phát để sở hữu Thiết Bị Camera Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) sắc nét Hikvision
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Với độ phân giải 4.0 megapixel, camera này cung cấp...

Camera iDS-2CD7A26G0-IZHS(Y) Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP iDS-2CD7A26G0-IZHS(Y) mang đến hình ảnh sắc nét 2.0 megapixel, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem đêm thông qua hồng...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera Wifi ngoại trời của KBvision là lựa chọn phù hợp để giám sát không gian bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Bộ camera này tích hợp công nghệ IP Wifi...

IPC-S6DP-5M0WEB Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
2,400,000₫ 2,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi IPC-S6DP-5M0WEB là một giải pháp giám sát chất lượng cao. Thiết kế mỹ thuật Plastic đảm bảo sự sang trọng và chắc chắn. Camera giám...

IPC-GS7EP-3M0WE sắc nét Wifi Imou
2,300,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GS7EP-3M0WE là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình và gia đình. Với độ phân giải sắc nét lên đến 3.0 megapixel, camera...

Camera CS-CB1-R100-1K2WF Wifi Ezviz
1,250,000₫ 1,669,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB1-R100-1K2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát tại nhà hoặc văn phòng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Màn Hình Dahua DHI-LCH65-MC410-B
Liên Hệ Liên Hệ

Camera DHI-LCH65-MC410-B là sản phẩm cao cấp của hãng Dahua, với hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 4K Lite, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. ...

KX-DAi4K8208EN3P8 sắc nét KBvision ➠
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị thu hình IP POE KX-DAi4K8208EN3P8 là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh chất lượng. Với độ phân giải sắc nét, chất lượng hình ảnh đỉnh cao,...

IPC-S3DP-3M0WJ sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S3DP-3M0WJ là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm...

KX-DAi4K8816EN3 camera sắc nét KBvision
Liên Hệ 40,822,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP KX-DAi4K8816EN3 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với khả năng xem rõ vào ban đêm. Với 8 HDD, thiết bị này được trang bị công nghệ IP...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi