DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera Chức Năng Cao Cấp Dahua

Lượt Xem: 3484
Giá Thị Trường : 1,430,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 950,000 VNĐ
Ngày Update : 28/09/2023

Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một Camera đáng tin cậy và hiệu quả trong việc giám sát nhà ở, văn phòng, cửa hàng và nhiều không gian khác. Camera này được trang bị tính năng "Có Màu Ban Đêm" giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong môi trường thiếu sáng. Với công nghệ xử lý hình ảnh H.264+/H.264, camera này cung cấp những hình ảnh sắc nét và chi tiết. Chip CMOS giúp camera chụp hình chất lượng cao và hỗ trợ giám sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 40m. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ lâu hơn của camera cũng góp phần tăng cường tính bảo mật và chụp được nhiều dữ liệu hơn.

DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera Chức Năng Cao Cấp Dahua

🗨️ Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Thông Số DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN
📸 Camera Chính Hãng DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera Dahua
☀️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
✺ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
♊ Thiết Kế Thân Kim Loại
💫 Chức Cao Cấp Chống Nước
🌠 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm

 

Giới Thiệu Thông Tin Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN

Thiết bị Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một lựa chọn tuyệt vời để giám sát và bảo vệ an ninh trong môi trường thiếu sáng vào ban đêm.
Với tính năng xử lý hình ảnh thiếu sáng có màu, chiếc camera này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao và rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng hạn chế.
Một trong những ưu điểm đáng kể của thiết bị này là sử dụng chip CMOS.
Chip CMOS là công nghệ cảm biến hình ảnh tiên tiến giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và tăng cường độ nhạy sáng.
Nhờ vào việc khử nhiễu và tăng cường ánh sáng, chip CMOS giúp camera xử lý hình ảnh với độ chính xác cao và chi tiết rõ ràng.
Bạn có thể tin tưởng rằng hình ảnh mà camera này cung cấp sẽ cho phép bạn nhìn rõ ràng ngay cả trong bóng tối.
thiết bị Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN còn được trang bị đèn LED.
Đèn LED sẽ tự động kích hoạt khi ánh sáng yếu và cung cấp ánh sáng bổ sung cho việc quay phim.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp tăng cường khả năng xử lý hình ảnh trong môi trường thiếu sáng và cung cấp hình ảnh sắc nét và đáng tin cậy.
với thiết bị Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN, bạn sẽ có một giải pháp an ninh đáng tin cậy, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng hạn chế.
Tính năng xử lý hình ảnh thiếu sáng có màu và sự hỗ trợ của chip CMOS cho phép bạn quan sát và ghi lại hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong ban đêm.
Camera Dahua Thiết kế Đẹp DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN

 

Xem Chi Chi Tiết Về Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN

Dưới đây là các thông số kỹ thuật chi tiết về Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN:
. Độ phân giải 2MP FullHD 1080P
. Chế độ 4 in 1: CVI/TVI/AHD/Analog
. Full Color – Hình ảnh có màu 24/7
. Tầm xa đèn led 40m
. Tính năng Super Adapt
. Chống ngược sáng thực 130dB
. Chống nhiễu 3DNR
. Vỏ kim loại + nhựa, IP67
Tuy nhiên, có thể có một số thông số khác không được liệt kê ở đây.
Camera Quan Sát DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera Dahua Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Thường Khả Chống Ngược Sáng DWDR 130db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn Camera Dahua Thiết kế Đẹp DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN

 

Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Với Những Thông Tin Chú Ý

Bài Review về Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera an ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một Camera an ninh chất lượng với nhiều tính năng ưu việt.
Thiết bị này được trang bị cảm biến hình ảnh độ phân giải Full HD 1080P, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Một điểm đáng chú ý của Camera này là công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại, cho phép camera có khả năng nhìn rõ đến 40m trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera được trang bị chế độ xem ban đêm thông minh có màu, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết ngay cả khi ánh sáng yếu.
Camera này sử dụng chip CMOS, giúp lưu trữ dữ liệu lâu hơn với công nghệ nén H.264+/H.26
4: Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn dễ dàng lưu trữ và xem lại những hình ảnh đã ghi được một cách tiện lợi và hiệu quả.
Một điểm đặc biệt khác của camera này là tích hợp công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, giúp bạn linh hoạt trong việc kết nối và sử dụng camera theo nhu cầu của mình.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng sự tương thích và tương thích của camera với nhiều thiết bị và hệ thống khác nhau.
Cảm biến hình ảnh và thân kim loại của camera tạo nên một thiết kế đẹp mắt và chắc chắn.
Khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng cùng với chế độ xem ban đêm thông minh có màu, cho phép bạn có được hình ảnh sắc nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Với những tính năng nổi bật và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, camera an ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là lựa chọn tốt để giám sát và bảo vệ nhà ở hoặc các khu vực khác nhau.
Camera này đạt được một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng quan sát và hiệu suất ổn định, đồng thời mang lại sự an tâm trong việc bảo vệ và giám sát tài sản của bạn.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

 

DAHUA DH-SD2A200-GN-AW-PV CAMERA WIFI 2.199.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Sony STARVIS CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA WIFI DAHUA DH-IPC-HFW1230DT-STW 1300000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DV-S6 1.740.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW1230DS1-S5 1770000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Hdcvi 5Mp Full-Color DH-HAC-HFW1509TLMP-A-LED-S2 2400000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Full Color 40m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR


Camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một loại Camera giám sát chất lượng cao với nhiều tính năng đáng chú ý.
Đầu tiên, việc trang bị màu ban đêm giúp hình ảnh được hiển thị rõ ràng hơn ngay cả khi có ánh sáng ngược chiều.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát ban đêm, đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết quan trọng.
Với thiết kế bằng thân kim loại chắc chắn, Camera này có thể chịu đựng được các yếu tố khắc nhiệt, không gian ngoài trời hoặc những tác động mạnh khác mà không bị hỏng hóc.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng tính bền bỉ của Camera và đáng tin cậy trong việc bảo vệ tài sản và an ninh.
Công nghệ xử lý hình ảnh CMOS cho phép camera cho ra hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt.
Với độ phân giải FULL HD 1080P, bạn có thể nhìn rõ từng chi tiết trong hình ảnh.
Ấn tượng ơn với những thông số là công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m cho phép bạn xem được hình ảnh trong tối đến một khoảng cách xa.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát sân vườn, bãi đậu xe, hoặc các khu vực cần được bảo vệ buổi tối.
Với khả năng lưu trữ lâu hơn, Camera này sử dụng công nghệ H.264+/H.264 để xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và đồng thời đảm bảo hình ảnh vẫn được tái tạo chất lượng cao.
camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN còn hỗ trợ nhiều loại công nghệ giám sát như AHD, CVI, TVI, BCS.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn linh hoạt sử dụng Camera với hầu hết các hệ thống giám sát hiện có.
Camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát ban đêm.
Với các tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng lưu trữ lâu hơn, Camera này sẽ mang đến sự an tâm và tin cậy trong việc bảo vệ tài sản và an ninh của bạn.
Camera Dahua Thiết kế Đẹp DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN

 

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Mang lại Hiệu Quả

Camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một camera công nghệ mới được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các công trình ngoài trời, nhà xưởng kho hàng, nhà máy sản xuất.
Với cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, camera này đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất và khả năng chống va đập tốt.
Camera này được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến để cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.
Độ phân giải của camera là 2 megapixel, đảm bảo rằng hình ảnh được tái tạo và truyền tải một cách rõ ràng và chi tiết.
Đèn LED tích hợp giúp camera xem được trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vùng tối.
Camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN có khả năng hoạt động ổn định dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, băng giá.
Chúng cung cấp cảnh báo chống thời tiết, chống bụi và chống nước IP67, đảm bảo rằng camera sẽ hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường.
Với khả năng quan sát xa và rộng, camera này có thể giám sát một khu vực lớn mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.
Nó cũng được trang bị các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện xâm nhập và hỗ trợ ghi hình trên thẻ nhớ hoặc đám mây.
Với camera DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ tài sản và an ninh môi trường làm việc.
Camera này đảm bảo mang đến hình ảnh rõ ràng và chi tiết, giúp bạn giám sát và quản lý công trình của mình một cách hiệu quả và an toàn.

 

 

Công Ty chuyên Tư Vấn - Khảo Sát - Thi Công - Lắp Đặt về tất cả các hàng chính hãng về dòng camera quan sát, đầu ghi hình, báo động, báo cháy, máy chấm công, hệ thống wifi, khóa cửa thông minh, .....
QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT 
Hotline: 0938112399 - 02866884949
Địa chỉ : 51 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thới Hoà - Quận Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh
Email: congngheanthanhphat@gmail.com


DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN Camera Chức Năng Cao Cấp Dahua
Giá Ưu Đãi: 950,000 VNĐ
Giá Bán: 1,430,000 VNĐ

Camera An Ninh DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2-VN là một Camera đáng tin cậy và hiệu quả trong việc giám sát nhà ở, văn phòng, cửa hàng và nhiều không gian khác. Camera này được trang bị tính năng "Có Màu...


Camera An Ninh Hikvision DS-2DE2A404IW-DE3-W Chất Lượng
Giá Ưu Đãi: 3,710,000 VNĐ
Giá Bán: 3,710,000 VNĐ

Camera DS-2DE2A404IW-DE3-W là một Camera chất lượng cao với độ phân giải hình ảnh FULL HD 1080P, mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét. Với công nghệ hồng ngoại, camera này còn cho phép quan sát ban đêm...

Camera UHO-S2E UNV (Uniview) Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Loại camera UHO-S2E là một thiết bị đáng tin cậy với chất lượng plastic chắc chắn. Với độ phân giải Full HD 1080P, hình ảnh từ camera đảm bảo sắc nét. Thiết bị còn tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp...

Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-CB3-R100-2D2WFL Công Nghệ Mới
Giá Ưu Đãi: 2,250,000 VNĐ
Giá Bán: 2,970,000 VNĐ

Camera Ezviz CS-CB3-R100-2D2WFL với khả năng Ghi Hình Full HD 1080P Sắc Nét, Hoạt Động Không Dây Với Tích Hợp Pin Sạc 5200mAh Kết Hợp Với Pin Năng Lượng Mặt Trời, Chuẩn Nén H.264/H.265, Hỗ Trợ Lưu...

DH-F4C-PV Mẫu Đẹp Dahua
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,580,000 VNĐ

r>Camera quan sát IP không dây DH-F4C-PV là một thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh Full HD và khả năng quan sát xa, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và chi...

DS-2CD2026G2-IU/SL Camera An Ninh Mẫu Đẹp ✓

 • Giá Khuyến Mại: Liên hệ
 • Giá Bán: Liên hệ

Camera An Ninh DS-2CD2026G2-IU/SL là một Camera đáng tin cậy trong việc bảo vệ an ninh. Với công nghệ chip xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS, camera này mang đến hình ảnh chất lượng cao, sắc nét...

Camera DS-2CD2046G2-IU/SL Giá rẻ

 • Giá Khuyến Mại: Liên hệ
 • Giá Bán: Liên hệ

Thiết bị Loại Camera DS-2CD2046G2-IU/SL là một giải pháp chuyên nghiệp cho việc giám sát ban đêm. Với khả năng xem được trong điều kiện tối nhờ vào công nghệ Hồng Ngoại 30m, chất lượng hình ảnh 2.0...

Camera DS-2CD2621G0-IZS Chức Năng Cao Cấp

 • Giá Khuyến Mại: 4,570,000 VNĐ
 • Giá Bán: 6,950,000 VNĐ

Camera An Ninh DS-2CD2621G0-IZS là một Camera chắc chắn với thiết kế Dome kim loại, mang lại sự bảo vệ an ninh toàn diện. Camera được trang bị công nghệ hình ảnh IP, đem đến chất lượng hình ảnh FULL...

CS-TY1-B0-1G2WF Wifi Ezviz Hình Ảnh Đẹp

 • Giá Khuyến Mại: 1,100,000 VNĐ
 • Giá Bán: 1,200,000 VNĐ

CS-TY1-B0-1G2WF là một thiết bị camera an ninh chất lượng với hình ảnh sắc nét. Với chip CMOS, tạo ra hình ảnh sắc nét ban đêm với công nghệ Hồng Ngoại có tầm nhìn lên đến 20m. Camera này sử dụng...

Camera An Ninh Dahua DH-IPC-HFW2841S-S Chức Năng Cao Cấp
Giá Khuyến Mãi:
Giá Bán:

Loại Camera an ninh DH-IPC-HFW2841S-S có chức năng hàng rào ảo và bảo vệ vành đai cấp nguồn qua dây mạng. Sản phẩm được trang bị chip Starlight với độ nhạy sáng cao, giúp giám sát tốt hơn trong điều...

✔️ Wifi Ezviz CS-H8C (3MP,4G) Hình Ảnh Đẹp
Giá Khuyến Mãi: 3,500,000 VNĐ
Giá Bán: 3,500,000 VNĐ

Camera Giá rẻ Công Nghệ IP CS-H8C (3MP, 4G) mang đến hình ảnh sắc nét, đặc biệt vào ban đêm với hồng ngoại 30m. Sử dụng chip 3.0 MP và độ phân giải Ultra 2K Lite, sản phẩm thích hợp cho giám sát qua...

DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A-VN Camera HD Dahua
Giá Khuyến Mãi: 1,300,000 VNĐ
Giá Bán: 1,300,000 VNĐ

Camera công nghệ HD DH-HAC-HDW1200TLMP-IL-A-VN là sự lựa chọn hoàn hảo với khả năng thu âm rõ ràng và cấu hình điện năng tiêu thụ 12V. Với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera này xử lý hình...

KBvision KX-CAiF8004N2-TiF-A Hình Ảnh Đẹp ✲
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Camera IP KX-CAiF8004N2-TiF-A là lựa chọn hoàn hảo cho dự án chuyên nghiệp với giá phải chăng. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 30m, chất lượng hình 8.0MP siêu sắc nét, Ultra 4k 8MP,...