DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B sắc nét Dahua ➠

3,510,000₫ 5,434,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 10/18/2023 9:01:41 AM
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng xem Full Color 40m vào ban đêm giúp hình ảnh rõ ràng như ban ngày, phù hợp cho các công trình hoạt động ban đêm. Sử dụng công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất lượng, có thể thu âm rõ ràng. Với thiết kế thân kim loại chắc chắn, camera phù hợp sử dụng trong xưởng sản xuất và địa điểm cần giám sát 24/7.

DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B sắc nét Dahua ➠

⋙ Thông Tin Camera Quan Sát DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B Thông Số DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B
🎬 Camera Chính Hãng DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B Camera Dahua
🔅 Độ Phân Giải Ultra 2k +
⚜️ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔄 Chip Hình Ảnh CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
🐜 Thiết Kế Thân Kim Loại
☣️ Chức Cao Cấp Thu Âm
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng xem Full Color 40m vào ban đêm giúp hình ảnh rõ ràng như ban ngày, phù hợp cho các công trình hoạt động ban đêm. Sử dụng công nghệ IP POE, camera không bị giảm chất lượng, có thể thu âm rõ ràng. Với thiết kế thân kim loại chắc chắn, camera phù hợp sử dụng trong xưởng sản xuất và địa điểm cần giám sát 24/7.

Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B Sản Phẩm Chất lượng của Dahua


Thiết Bị Camera DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu vấn đề quan trọng. ®️Nét đặt trưng khi nói về dòng này camera này có khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết âm thanh nào trong quá trình giám sát.
Ưu điểm nỗi bật hơn công nghệ ban đêm có màu của camera này cũng là điểm nổi bật, giúp hình ảnh trong đêm trở nên rõ ràng hơn. Những cải tiến chất lượng sản phẩm này áp dụng chip CMOS để thu hình nhiều màu sắc, tạo ra những hình ảnh sắc nét và chân thực.
Với sự tối ưu và chất lượng mà sản phẩm mang lại, camera DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một lựa chọn hàng đầu cho việc giám sát an ninh. Đồng thời, sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát còn 🎛Bảo Đảm tính đáng tin cậy và uy tín.

DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B sắc nét Dahua ➠

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B Mang lại Hiệu Quả


Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một thiết bị an ninh chất lượng cao của hãng Dahua, đáng tin cậy và phổ biến trên thị trường. Được thiết kế đặc biệt để phục vụ trong môi trường khắc nhiệt và khắc nghiệt như chống bụi bẩn, mưa, và ẩm ướt.
Với kiểu dáng chắc chắn, bền bỉ và chống va đập, Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B được trang bị tính năng chống nước và chống phá hoại, giúp bảo vệ thiết bị khỏi thời tiết khắc nghiệt và hành vi phá hoại bên ngoài.
Với độ phân giải cao, cảm biến hình ảnh chất lượng và tính năng hồng ngoại thông minh, Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng vào cả ban đêm, giúp bạn theo dõi và giám sát các công trình một cách hiệu quả.
Ưu điểm vượt trội Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B cũng hỗ trợ kết nối mạng, ghi hình, và quản lý từ xa, giúp bạn dễ dàng giám sát mọi hoạt động mọi lúc mọi nơi, thông qua các thiết bị di động hoặc máy tính.
Với những tính năng nổi bật và khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nhiệt, Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt trong các công trình chống bụi bẩn, mưa, và môi trường ẩm ướt.

DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B sắc nét Dahua ➠

 

Top sản phẩm Thu Âm khác đang được bán chạy:

 

Những Ưu điểm Của Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B Với Thông Số


\*\* Thiết Bị Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B \*\*
Thiết bị Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một giải pháp camera an ninh chất lượng cao với độ phân giải sắc nét lên đến 4.0 megapixel. Được trang bị công nghệ cung cấp hình ảnh chất lượng và tiết kiệm điện năng đồng thời có khả năng quan sát ban đêm với màu sắc tự nhiên.
\*\*Ưu Điểm:\*\*
1: \*\*Chất Lượng Hình Ảnh Sắc Nét:\*\* Với độ phân giải 4.0 megapixel, thiết bị này cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết.
📠 2: \*\*Có Màu Ban Đêm:\*\* Công nghệ ban đêm có màu giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh ban đêm với màu sắc tự nhiên, không chỉ là hình ảnh đen trắng mà thông thường.
🚧 3: \*\*Thu Âm Rõ Ràng:\*\* Thiết bị được trang bị microphone cho phép thu âm rõ ràng, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn nghe được âm thanh môi trường xung quanh.
👉 4: \*\*Công Nghệ IP POE:\*\* Với công nghệ IP POE, thiết bị không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
\*\*Thông số kỹ thuật:\*\*
- Thân kim loại chắc chắn và đẹp mắt. - Xem ban đêm Full Color 40m, cho phép quan sát trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên. - Sử dụng cho các công trình cần giám sát ban đêm với chất lượng cao.
\*\*Kết Luận:\*\* Thiết Bị Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một sự lựa chọn tốt cho hệ thống camera an ninh với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm màu sắc tự nhiên và tính năng thu âm rõ ràng. Công nghệ IP POE giúp dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí, 🎛Bảo Đảm chất lượng hình ảnh được duy trì ổn định.

 

 

Một Vài Lựa Chọn Khác Của Camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

DH-IPC-HFW5449T-ASE-LED Công Nghệ Cao 8,180,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua DH-IPC-HFW3849T1-ZAS-PV 11,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Full Color 50m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW3849T1-AS-PV 7,550,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HDW3241TMP-AS 3,196,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Dahua DH-IPC-HFW1431S1P-A-S4 1,950,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua DH-IPC-HFW3449T1-AS-PV 6,850,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Dahua DH-IPC-HFW2231TP-ZS-S2 3,650,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới

 

 


. Camera IP thân lớn Full Color 4.0 MP
. Cảm biến CMOS kích thước 1/2.9”
. Độ phân giải 4 MP (2688× 1520)@20 fps, và hỗ trợ (2560×1440)@25/30 fps.
. Chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.264+
. Tầm xa đèn led 50m
. Chống ngược sáng WDR(120dB)
. Chế độ Ngày Đêm ICR, chống nhiễu hình ảnh 3DNR, Tự động cân bằng trắng AWB, Tự động bù sáng AGC, Chống ngược sáng BLC.
. Hỗ trợ chức năng Bảo vệ vành đai : Tripwire, Intrusion (có phân biệt người, xe) và SMD Plus
. Ống kính cố định 3.6mm
. Tích hợp mic
. Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 256GB
. Cổng báo động 2 in 2 out, cổng âm thanh 1 in 1 out, cổng nguồn 12VDC output 165mA
. Điện áp DC12V hoặc PoE (802.3af)
. Nhiệt độ hoạt động : -40°C to +60°C
. Chất liệu vỏ kim loại
+ nhựa, IP67 , Tặng kèm chân đế kim loại


DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B sắc nét Dahua ➠

Đánh giá sản phẩm Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B 4.0 megapixel:
Sản phẩm Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B là một chiếc camera chất lượng cao với độ phân giải sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết. Việc được trang bị công nghệ IP POE không chỉ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt mà còn 🎛Bảo Đảm chất lượng hình ảnh không bị giảm trong quá trình truyền tải.
Điểm nổi bật của sản phẩm này là chip CMOS màu, cho phép thu hình ở nhiều màu sắc khác nhau và hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Sản phẩm hỗ trợ nhiều định dạng mã hóa video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, mang lại khả năng thu âm rõ ràng và chất lượng hình ảnh tối ưu.
Những cải tiến chất lượng công nghệ ban đêm có màu ban đêm giải pháp tối ưu, cho phép camera hiển thị hình ảnh màu sắc rõ ràng và chi tiết ở khoảng cách xa lên đến 40m, giúp bạn quan sát được ban đêm như ban ngày. 🗨️Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất nhiều hữu dụng cho việc sử dụng trong công trình ban đêm, trong camera xưởng sản xuất hoặc trong môi trường có ánh sáng yếu.
Với thiết kế thân kim loại chắc chắn và bền bỉ, sản phẩm Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B không chỉ 🎛đẳng cấp chất lượng hình ảnh mà còn cam kết về tính long lasting và tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sự chính hãng và chất lượng tốt của sản phẩm khi mua tại An Thành Phát.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem sản phẩm Ip POE DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B 4.0 megapixel là một lựa chọn xuất sắc cho việc quan sát và giám sát an ninh, đem đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và tốt nhất trong việc bảo vệ và giữ an toàn cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn.

 

 

 

‼️ Đây là camera an ninh nào của Dahua có độ phân giải cao nhất?

❤️‍💋‍ Camera an ninh của Dahua có độ phân giải cao nhất hiện nay là Dahua Ultra Series 4K. Với độ phân giải 4K Ultra HD, camera này cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp quan sát mọi chi tiết một cách rõ ràng và chính xác. Khả năng xem hình ảnh đỉnh cao này sẽ giúp bạn để giám sát và bảo vệ không gian một cách hiệu quả, 🎛Bảo Đảm an ninh cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

🗨️ Các tính năng nổi bật của camera DH-IPC-HFW49M-AS-LED-B sắc nét Dahua là gì?

🤴 Camera DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B của Dahua nổi bật với nhiều tính năng đáng Nhìn đến . ®️Nét đặt trưng khi nói về dòng này camera này có độ phân giải cao sắc nét, cho hình ảnh rõ ràng, chi tiết. Hỗ trợ chống hồng ngoại thông minh giúp quan sát ban đêm tốt. Tính năng PTZ linh hoạt với khả năng xoay 360 độ giúp quan sát mọi góc độ. Công nghệ Starlight cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Điều khiển thông qua ứng dụng di động giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi từ xa.

📌 Camera Dahua này có dung lượng lưu trữ video bao nhiêu và có khả năng mở rộng không?

👸 Camera Dahua này có dung lượng lưu trữ video tùy thuộc vào loại thẻ nhớ mà bạn sử dụng. Thường thì camera hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB để lưu trữ video. 🗨️Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cung cấp khả năng lưu trữ đáng tin cậy để quản lý và xem lại các cảnh quay. Đối với khả năng mở rộng, bạn có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng thẻ nhớ có dung lượng lớn hơn. Mang lại giá trị vượt trội Bạn sẽ được camera đáp ứng nhu cầu lưu trữ video của bạn một cách hiệu quả.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Thiết Bị Camera Dahua DH-IPC-HFW2449M-AS-LED-B , sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất hoạt động. Với tính năng và công nghệ hiện đại, camera này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với độ chính xác cao. Sở hữu sản phẩm từ An Thành Phát, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất để 🎛Bảo Đảm sự an tâm và chất lượng sử dụng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Dahua DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN
Liên Hệ Liên Hệ

Camera DH-IPC-HFW1431TC1-A-VN được đánh giá cao với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Hồng ngoại 30m cùng...

DH-IPC-HDW2841T-S sắc nét Dahua ➠
4,450,000₫ 5,600,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POE DH-IPC-HDW2841T-S là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình...

DH-IPC-HUM8241-E1-L1 sắc nét Dahua
1,500,000₫ 1,880,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HUM8241-E1-L1 mang đến hình ảnh chất lượng đỉnh cao, lên đến 2.0 megapixel. Với công nghệ IP POE tiên tiến, camera không...

Camera DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S2 Dahua
6,495,000₫ 9,995,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DH-IPC-HDBW3441R-ZAS-S2 mang đến hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng. Với khả năng xem ban...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Trọn bộ Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm KBvision là giải pháp an ninh hiện đại với thiết kế mỹ thuật tinh tế và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Sản...

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

CS-C3N-A0-3H2WFRL sắc nét Wifi Ezviz ➠
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C3N-A0-3H2WFRL là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Được...

Camera EZviz CS-CV310-C0-6B22WFR
1,647,000₫ 2,647,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CV310-C0-6B22WFR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DH-IPC-HFW2249S-S-LED sắc nét Dahua
3,120,000₫ 4,210,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW2249S-S-LED mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao với độ phân giải 2.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm Full Color...

DH-IPC-HDW2249T-S-LED sắc nét Dahua ➠
3,120,000₫ 4,210,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW2249T-S-LED là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Với chất lượng sắc nét và đúng tiêu chuẩn,...

DH-IPC-HFW2449S-S-LED sắc nét Dahua
3,280,000₫ 4,560,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW2449S-S-LED với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với khả năng xem được ban...

DH-IPC-HFW2249M-AS-LED-B sắc nét Dahua
3,360,000₫ 5,360,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét DH-IPC-HFW2249M-AS-LED-B là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera đảm bảo...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi