DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision

1,300,000₫ 1,760,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 6/16/2023 5:42:48 PM
Camera HD DS-2CE10DF3T-FS là thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color tới khoảng cách 20m, bạn có thể quan sát mọi chi tiết mà không bị hạn chế vào buổi tối. Thiết bị hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, đảm bảo chất lượng hình ảnh bên cao hơn. Vỏ thiết bị được làm từ kim loại chắc chắn, thu âm rõ ràng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào. Cam kết đem lại trải nghiệm quan sát hoàn hảo và tiết kiệm.

DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision

₨ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE10DF3T-FS Thông Số DS-2CE10DF3T-FS
📸 Camera Chính Hãng DS-2CE10DF3T-FS Camera Hikvision
🔅 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🏆 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
❈ Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
♊ Thiết Kế Thân Kim Loại
♚ Chức Cao Cấp Thu Âm
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera HD DS-2CE10DF3T-FS là thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color tới khoảng cách 20m, bạn có thể quan sát mọi chi tiết mà không bị hạn chế vào buổi tối. Thiết bị hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, đảm bảo chất lượng hình ảnh bên cao hơn. Vỏ thiết bị được làm từ kim loại chắc chắn, thu âm rõ ràng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào. Cam kết đem lại trải nghiệm quan sát hoàn hảo và tiết kiệm.

DS-2CE10DF3T-FS Camera FULL color có thu âm Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị Camera DS-2CE10DF3T-FS là một lựa chọn xuất sắc với nhiều ưu cần nghĩ đến đểm. ®️Nét đặt trưng khi nói về dòng này Camera này có khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào trong khu vực quan sát. 🕸Đặc điểm chất lượng hơn công nghệ ban đêm có màu của Camera này giúp hình ảnh vẫn sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với chip CMOS hiện đại, Camera DS-2CE10DF3T-FS cung cấp hình ảnh đa màu sắc tối ưu, giúp bạn có những bức ảnh và video chất lượng cao. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, ®️Khẳng định rằng bạn sẽ được sở hữu một thiết bị giám sát đáng tin cậy và chất lượng.

DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision

Top sản phẩm Thu Âm khác đang được bán chạy:
Camera ColorVu thế hệ mới, hình ảnh chất lượng cao 2 MP Hình ảnh màu sắc 24/7 với khẩu độ camera F1.0 Chống ngược sáng thực 130 dB Chống nhiễu 3D DNR 2.8 mm/3.6 mm/6 mm lens Đèn hỗ trợ ánh sáng trắng lên đến 20 m Hỗ trợ tín hiệu 4 trong 1 (TVI/AHD/CVI/CVBS) IP67 Vỏ sắt -S: tích hợp micro thu âm

DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của DS-2CE10DF3T-FS Camera FULL color có thu âm Với Thông Số


Thiết bị camera HD DS-2CE10DF3T-FS là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng đúng tiêu chuẩn. 🕸Đặc điểm chất lượng hơn khả năng hiển thị màu ban đêm giúp giữ nguyên sắc màu và chi tiết của hình ảnh, tạo ra một trải nghiệm xem camera ban đêm tốt hơn hẳn.
Thiết bị này cũng có ưu điểm là thu âm rõ ràng, cho phép người dùng dễ dàng lắng nghe và ghi nhận âm thanh trong các tình huống cần thiết. Công nghệ ban đêm có màu của camera DS-2CE10DF3T-FS giải pháp tối ưu, giúp hoạt động theo dõi ban đêm trở nên hiệu quả và chính xác hơn.
Với thông số kỹ thuật với thân kim loại và khả năng xem được ban đêm Full Color trong khoảng cách 20m, thiết bị này mang lại khả năng quan sát ban đêm như ban ngày, tiết kiệm và thuận tiện hơn. Mang lại giá trị hơn cả việc trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho camera DS-2CE10DF3T-FS cùng với độ bền cao hơn, ®️Khẳng định rằng bạn sẽ có trải nghiệm giám sát an toàn và chất lượng.
Có thể đánh giá gọn hơn thiết bị camera DS-2CE10DF3T-FS là lựa chọn phù hợp cho việc giám sát và bảo vệ, với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng hiển thị màu ban đêm và công nghệ tiên tiến.

So Sánh Với Những Sản Phẩm Camera Có Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

DS-2DE2C400IW-DE/W Camera An Ninh Giá rẻ4,100,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DS-2CE71D8T-PIRL Camera Hikvision Giá rẻ1,750,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CV2U21FD-IW Chất Lượng1,640,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DS-2CE76D0T-EXLPF Hikvision Giá rẻ600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CE76D0T-EXLMF Sắc Nét670,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DS-2CE16D0T-EXLF Chất Lượng Hikvision740,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

Công Trình Được Khuyến Nghị DS-2CE10DF3T-FS Camera FULL color có thu âm Mang lại Hiệu Quả


DS-2CE10DF3T-FS Camera FULL color là một thiết bị chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để ghi lại hình ảnh sắc nét và thu âm trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với khả năng chống bụi, chống nước và chống ẩm, camera này là lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt trong các công trình ngoài trời.
Với thiết kế chống va đập và chống phá hoại, DS-2CE10DF3T-FS cho phép quan sát an toàn và đáng tin cậy mà không lo lắng về tác động từ môi trường xung quanh. 🕸Đặc điểm chất lượng hơn khả năng ghi hình FULL color giúp tái tạo màu sắc chân thực và rõ ràng, giúp dễ dàng nhận diện chi tiết trong các bối cảnh khác nhau.
Với ưu điểm vượt trội về khả năng chống môi trường khắc nghiệt và chất lượng hình ảnh nổi bật, DS-2CE10DF3T-FS Camera FULL color là sự lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ các khu vực quan trọng và đòi hỏi độ tin cậy cao.

DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision

Sản phẩm HD DS-2CE10DF3T-FS là một camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng đáng tin cậy. Camera này được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS mang lại độ bền cao hơn và khả năng thu hình ổn định.
Với chip CMOS cùng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, camera HD DS-2CE10DF3T-FS cho phép thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh chân thực và sắc nét. Điểm đáng quan trọng của sản phẩm này là khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn theo dõi và ghi lại tín hiệu âm thanh một cách chi tiết.
Với công nghệ ban đêm có màu, sản phẩm này cung cấp giải pháp tối ưu cho việc giám sát ban đêm bằng cách cho phép xem hình ảnh với màu sắc đầy đủ ở khoảng cách lên đến 20m, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác như đang xem vào ban ngày.
Thiết kế của camera HD DS-2CE10DF3T-FS được làm từ chất liệu thân kim loại, cho độ bền cao và khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm cam kết chính hãng tại An Thành Phát, mang lại sự yên tâm cho người dùng về chất lượng và hiệu suất hoạt động.
Có thể đánh giá gọn hơn camera HD DS-2CE10DF3T-FS là một lựa chọn xuất sắc cho hệ thống giám sát an ninh của bạn, với khả năng thể hiện hình ảnh sắc nét, công nghệ ban đêm tiên tiến và thiết kế chắc chắn.

☪ Công nghệ nào giúp camera DS-CEDFT-FS sắc nét của Hikvision đạt được chất lượng hình ảnh cao?

👌 Camera DS-2CE10DF3T-FS của Hikvision sử dụng công nghệ sắc nét 2MP Turbo HD, giúp đạt chất lượng hình ảnh cao. Công nghệ này hỗ trợ chế độ cân bằng trắng tự động (AWB) để điều chỉnh màu sắc tự nhiên, cũng như chế độ chống chói (DNR) để giảm nhiễu và tăng độ rõ nét cho hình ảnh. ≣Ngoài ra camera này còn tích hợp công nghệ chống ngược sáng True WDR 120dB, giúp cân bằng ánh sáng và bóng đen một cách tự nhiên, từ đó tăng cường khả năng quan sát trong môi trường ánh sáng mạnh và yếu.

⁉️ Loại cảm biến hình ảnh được sử dụng trong camera DS-CEDFT-FS của Hikvision và khả năng độ phân giải của nó là bao nhiêu?

♥️ Cảm biến hình ảnh trong camera DS-2CE10DF3T-FS của Hikvision là loại cảm biến CMOS 2MP. Độ phân giải của nó là 1920 x 1080 pixel, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và sắc nét. Cộng nghệ tích hợp trong sản phẩm cao cấp Công trình Được camera chụp và tái tạo hình ảnh một cách chi tiết và rõ ràng, phục vụ cho việc giám sát và bảo vệ hiệu quả.

🗨️ Camera DS-CEDFT-FS của Hikvision có các tính năng đặc biệt nào giúp cải thiện khả năng chụp sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu?

️🎉 Camera DS-2CE10DF3T-FS của Hikvision được trang bị công nghệ CMOS cảm biến hiệu quả, ánh sáng tối ưu, và ống kính chất lượng cao, giúp cải thiện khả năng chụp sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. 🕸Đặc điểm chất lượng hơn tính năng EXIR 2.0 cung cấp ánh sáng hồng ngoại đồng đều và chất lượng hơn, giúp tăng cường hiệu suất quan sát vào ban đêm mà không gây hiện tượng chiếu lóa, giúp hình ảnh rõ nét hơn.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-SD59225DB-HC Dahua Với giá cạnh tranh 🌟👌
12,418,000₫ 17,740,000 VNĐ

Camera Giám Sát Công Nghệ HD DH-SD59225DB-HC là một sản phẩm chất lượng với hình ảnh đạt độ phân giải 2.0 MP, mang lại sự chi tiết và rõ nét cho hình ảnh quan...

Thiết bị lưu trữ VPH-25636R VanTech
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị thu hình IP VPH-25636RS là một sản phẩm chất lượng với độ sắc nét cao, cho phép bạn xem hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với khả...

➠ DS-2CD1323G0E-I(L) sắc nét Hikvision
1,150,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1323G0E-I(L) là lựa chọn lý tưởng cho giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này...

Camera Hikvision Thiết kế Đẹp Công Nghệ POE DS-2CD2346G2-ISU/SL
3,200,000₫ 3,500,000 VNĐ

Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng DS-2CD2346G2-ISU/SL là một thiết bị hiện đại và chất lượng cao. Với độ phân giải 4MP, nó giúp giám sát môi trường với...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK)
liên hệ 5,800,000 VNĐ

Thiết Bị Mạng Ruijie RG-M18(2PACK) là một thiết bị mạng đơn thuần mà là một giải pháp toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng văn phòng hiện đạiRuijie...

KX-A21F Camera Với giá cạnh tranh KBvision
1,965,000₫ 1,965,000 VNĐ

Sản phẩm Camera Giá rẻ KX-A21F là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát chuyển động và con người mà không cần dây. Với chức năng phát hiện chuyển động và phát...

Wifi Ezviz H1C 2MP Sắc Nét
665,000₫ 950,000 VNĐ

Camera IP Wifi H1C 2MP là một thiết bị camera giá rẻ nhưng đáng giá với chip hình ảnh 2.0 MP, mang lại hình ảnh sắc nét. Với chế độ Hồng Ngoại Smart IR và hình...

EZVIZCS-C6N sắc nét Wifi Ezviz
1,000,000₫ 1,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EZVIZ CS-C6N là sự lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm thông...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DS-2CE70DF0T-MF sắc nét Hikvision
900,000₫ 1,120,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE70DF0T-MF đạt chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 20m,...

DS-2CE10DF3T-FS sắc nét Hikvision
1,300,000₫ 1,760,000 VNĐ

Camera HD DS-2CE10DF3T-FS là thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color tới...

IPC-GK2CP-5C0WR sắc nét Wifi Imou
1,300,000₫ 1,700,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2CP-5C0WR là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel. Camera này...

DS-2CE76D3T-ITM sắc nét Hikvision
900,000₫ 1,170,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE76D3T-ITM là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chuẩn...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi