DS-2CE12DF0T-FS sắc nét Hikvision

1,200,000₫ 1,530,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 6/16/2023 4:33:53 PM
Thiết bị camera HD DS-2CE12DF0T-FS là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel đem lại hình ảnh sắc nét. Camera có khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 40m, mang lại trải nghiệm xem ban đêm như ban ngày, phù hợp cho công trình hoạt động ban đêm. Thiết bị hỗ trợ các công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Camera được thiết kế với thân kim loại, thu âm rõ ràng và tự động chuyển sang chế độ màu ban đêm, lý tưởng cho việc giám sát trong xưởng sản xuất.

DS-2CE12DF0T-FS sắc nét Hikvision

⋙ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE12DF0T-FS Thông Số DS-2CE12DF0T-FS
📽 Camera Chính Hãng DS-2CE12DF0T-FS Camera Hikvision
☀️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
🌚 Giám Sát Ban Đêm Full Color 40m
☄️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
👑 Thiết Kế Thân Kim Loại
💮 Chức Cao Cấp Thu Âm
🌠 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Thiết bị camera HD DS-2CE12DF0T-FS là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel đem lại hình ảnh sắc nét. Camera có khả năng xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 40m, mang lại trải nghiệm xem ban đêm như ban ngày, phù hợp cho công trình hoạt động ban đêm. Thiết bị hỗ trợ các công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao, cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội. Camera được thiết kế với thân kim loại, thu âm rõ ràng và tự động chuyển sang chế độ màu ban đêm, lý tưởng cho việc giám sát trong xưởng sản xuất.

Camera DS-2CE12DF0T-FS Thu Âm FULL Color Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết Bị Camera DS-2CE12DF0T-FS được đánh giá cao với ưu điểm là thu âm rõ ràng, mang lại trải nghiệm nghe âm thanh sắc nét và chất lượng. 🛑Đặc điểm chất lượng hơn thiết bị này sử dụng công nghệ ban đêm có màu, giúp quan sát hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với chip CMOS tiên tiến, Camera DS-2CE12DF0T-FS cho phép thu hình nhiều màu sắc, tăng cường khả năng tái tạo hình ảnh một cách sắc nét và chân thực. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu cho việc giám sát an ninh, giúp bạn bảo vệ tốt hơn ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của mình.
🗯️Nét đặt trưng ngoài ra sản phẩm này được cam kết chính hãng tại An Thành Phát
một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Hãy tin tưởng và sử dụng Camera DS-2CE12DF0T-FS để ®️khẳng định an toàn cho môi trường sống và làm việc của bạn!
Tham khảo dòng sản phẩm Thu Âm giá rẻ:

DS-2CE12DF0T-FS sắc nét Hikvision


- Cảm biến CMOS 2MP
- Độ phân giải 1920 x 1080
- Độ nhạy sáng 0.001 Lux
- Ống kính 2.8/3.6mm
- Hỗ trợ đèn sáng trắng 40m
- 3D DNR, DWDR, BLC, HLC, menu OSD
- 4 chuẩn tín hiệu TVI/AHD/CVI/CVBS, có nút chuyển
- Tích hợp Mic
- truyền âm thanh qua cáp đồng trục
- Nguồn 12 VDC; Tiêu chuẩn IP67

DS-2CE12DF0T-FS sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của Camera DS-2CE12DF0T-FS Thu Âm FULL Color Với Thông Số


[Xem xét sản phẩm một cách chi tiết và cẩn thận với những thông số chính Thiết Bị Camera DS-2CE12DF0T-FS ]
Thiết bị camera HD DS-2CE12DF0T-FS là một giải pháp an ninh hiệu quả với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel.
Ở điểm nhấn đầu tiên, chất lượng hình ảnh của camera này đúng tiêu chuẩn, ®️khẳng định sự rõ ràng và sắc nét nhất ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ ban đêm Có Màu, camera DS-2CE12DF0T-FS cho phép quan sát trong màu sắc ngay cả khi trời tối, giúp thuận lợi cho việc giám sát ban đêm mà không mất đi chi tiết quan trọng.
Một ưu chú trọng nghĩ Đến của thiết bị này là khả năng thu âm rõ ràng, giúp cung cấp thông tin cần thiết và giám sát hiệu quả hơn. Công nghệ ban đêm Có Màu Ban Đêm cung cấp giải pháp tối ưu cho việc quan sát ban đêm, giúp camera tự động chuyển đổi chế độ màu sắc để tối ưu hóa hình ảnh.
Thiết bị camera DS-2CE12DF0T-FS được thiết kế với thân kim loại chắc chắn và bền bỉ, chắc chắn sự an toàn cho việc giám sát. Khả năng xem được ban đêm với chiều dài lên đến 40m giúp quản lý an ninh hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu.
🗯️Nét đặt trưng ngoài ra thiết bị này còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, nâng cao độ phân giải hình ảnh và tăng cường sự chính xác của giám sát.
🌠Tổng hợp lại những ưu điểm camera DS-2CE12DF0T-FS là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống giám sát an ninh với khả năng quan sát chất lượng, màu sắc rõ ràng cả ban ngày lẫn ban đêm, và công nghệ tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất giám sát.

Tham Khảo Thêm Những Camera Có Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

DS-2DE2C400IW-DE/W Camera An Ninh Giá rẻ4,100,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DS-2CE71D8T-PIRL Camera Hikvision Giá rẻ1,750,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CV2U21FD-IW Chất Lượng1,640,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DS-2CE76D0T-EXLPF Hikvision Giá rẻ600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Hikvision DS-2CE76D0T-EXLMF Sắc Nét670,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
DS-2CE16D0T-EXLF Chất Lượng Hikvision740,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
DS-2CE70DF3T-PTS Camera Hikvision Thiết kế Đẹp2,080,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
DS-2CE70DF3T-PFS Camera Hikvision Giá rẻ1,750,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera An Ninh Hikvision DS-2CE17D0T-EXLF Thiết kế Đẹp1,040,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
DS-2CE16D0T-EXLPF Camera An Ninh Thiết kế Đẹp670,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
DS-2CE12D8T-PIRL Hikvision Sắc Nét1,930,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 80m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera DS-2CE12DF0T-FS Thu Âm FULL Color Mang lại Hiệu Quả


Camera DS-2CE12DF0T-FS là một sản phẩm camera thu âm FULL color cao cấp, được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong những công trình chống bụi bẩn, chịu được mưa và môi trường ẩm ướt.
Với thiết kế chắc chắn và chất lượng vượt trội, Camera DS-2CE12DF0T-FS có nét kiểu dáng chống va đập, giúp bảo vệ camera khỏi những tác động bất ngờ, đồng thời cũng đáp ứng tiêu chuẩn chống nước và chống phá hoại. Với trang bị ưu việt Bạn sẽ được camera hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Với khả năng thu âm FULL color, Camera DS-2CE12DF0T-FS cho phép bạn theo dõi và ghi lại hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. ΩVới Những Trang bị cao cấp giúp bảo vệ công trình của bạn và giữ an ninh hiệu quả hơn.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh tốt, khả năng chống va đập, chống nước và chống phá hoại, Camera DS-2CE12DF0T-FS là lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt, nơi cần sự tin cậy và bảo mật cao.

DS-2CE12DF0T-FS sắc nét Hikvision

Đánh giá sản phẩm Camera HD DS-2CE12DF0T-FS :
Sản phẩm Camera HD DS-2CE12DF0T-FS là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh cho gia đình, văn phòng, cửa hàng hoặc bất kỳ môi trường nào bạn cần. Được trang bị công nghệ sắc nét đến 2.0 megapixel, ®️khẳng định chất lượng hình ảnh rõ nét và chính xác.
Ở mức giá phải chăng, sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng. Với khả năng truyền tải hình ảnh AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao hơn, bạn có thể yên tâm về sự ổn định của hệ thống giám sát.
Chip CMOS được sử dụng trong sản phẩm giúp thu hình với nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh sống động và chân thực. Với trang bị ưu việt Bạn sẽ được cải thiện khả năng quan sát và nhận diện các chi tiết quan trọng trong hình ảnh.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là công nghệ ban đêm có màu, giúp bạn theo dõi hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối. Với khả năng xem được màu đầy đủ trong khoảng cách lên đến 40m, bạn sẽ cảm thấy như đang quan sát vào ban ngày, thích hợp cho việc giám sát công trình ban đêm, camera xưởng sản xuất và nhiều môi trường khác.
Sản phẩm được thiết kế với thân kim loại chắc chắn, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, chắc chắn sự bền bỉ và ổn định của hệ thống camera.
Trên tất cả, Camera HD DS-2CE12DF0T-FS thực sự là một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn. Chọn sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát để an Tâm bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

📣 Độ phân giải chuẩn của camera DS-CE2DFT-FS là bao nhiêu?

👍 Độ phân giải chuẩn của camera DS-2CE12DF0T-FS là 2MP, tương đương với 1920x1080 pixel, cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết. Độ phân giải cao giúp camera ghi lại hình ảnh chất lượng, hỗ trợ việc giám sát và quản lý hiệu quả. Với độ phân giải này, camera DS-2CE12DF0T-FS thích hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, từ gia đình đến doanh nghiệp.

☪ Camera có khả năng ghi hình ban đêm và ban ngày không?

👌 Camera hiện đại có khả năng ghi hình ban đêm và ban ngày dựa vào công nghệ hồng ngoại và cảm biến ánh sáng. Với trang bị ưu việt Bạn sẽ được camera tự động chuyển đổi chế độ ghi hình tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh. Ban đêm, hồng ngoại sẽ được kích hoạt để cung cấp ánh sáng và cho phép ghi hình trong môi trường thiếu sáng. Do đó, việc ghi hình với camera vào cả ban ngày và ban đêm đều ®️khẳng định chất lượng và rõ nét.

⁉️ Khả năng chống nước và bụi của DS-CE2DFT-FS là như thế nào?

♥️ Camera an ninh DS-2CE12DF0T-FS được thiết kế với khả năng chống nước và bụi, giúp bảo vệ thiết bị trước các yếu tố môi trường bên ngoài. Với chỉ số chống nước IP67, camera có thể hoạt động ổn định dù trong môi trường ẩm ướt, mưa gió. Khả năng chống nước và bụi của sản phẩm này giúp nó phù hợp để sử dụng ngoài trời, bảo vệ hình ảnh ghi lại khỏi tác động của thời tiết và các yếu tố khác.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết Bị Camera DS-2CE12DF0T-FS Thu Âm FULL Color chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng. Với chất lượng ®️khẳng định và đúng thông số kỹ thuật, sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và mua hàng!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Lắp Camera Nhà Xưởng Có Màu Ban Đêm Và Thu Âm
7,930,000₫ 11,920,000 VNĐ

Bộ lắp Camera Nhà Xưởng có màu ban đêm và thu âm Hikvision là một bộ sản phẩm chất lượng cao được trang bị công nghệ mới, cho hình ảnh sáng và rõ nét ngay cả...

DS-2CD2327G1-L sắc nét Hikvision
6,020,000₫ 6,020,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DS-2CD2327G1-L sắc nét, độ phân giải 4.0 megapixel, chất lượng cao, hỗ trợ xem ban đêm Full Color trong khoảng cách 30m, với công nghệ...

Đầu ghi VPH-N4416LPR VanTech
4,550,000₫ 6,800,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP sắc nét VPH-N4416LPR là một sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel, cho phép giám sát từng chi tiết nhỏ và xem...

Camera DS-2CD2323G0-I Hikvision
2,338,000₫ 3,230,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2323G0-I là giải pháp an ninh hiện đại với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng sắc nét. Sản...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét
3,720,000₫ 5,000,000 VNĐ

Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát, và Combo Camera HD Wifi Văn Phòng của họ không nằm ngoại lệ. Sản phẩm này không...

yoosee sắc nét Hãng Chưa Nhập
900,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi yoosee 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm 10m nhờ công nghệ hồng ngoại....

DS-K1T342MFWX-E1 Hikvision Sắc Nét
6,400,000₫ 8,500,000 VNĐ

Camera DS-K1T342MFWX-E1 là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng với khả năng quan sát hình ảnh ban đêm sáng đẹp. Với công nghệ chuyên dụng nhìn đẹp mắt, camera...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DS-2CE16D0T-IRF sắc nét Hikvision ➠
600,000₫ 900,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE16D0T-IRF là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Với khả năng quan sát...

DS-2CE17D0T-IT5 sắc nét Hikvision
1,000,000₫ 1,370,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD DS-2CE17D0T-IT5 là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này...

DS-2CE76D3T-ITM sắc nét Hikvision
900,000₫ 1,170,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE76D3T-ITM là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chuẩn...

DH-IPC-HFW2449T-AS-IL sắc nét Dahua
2,980,000₫ 4,115,000 VNĐ

Camera Ip POE sắc nét DH-IPC-HFW2449T-AS-IL là một thiết bị chất lượng cao cho công trình. Với độ phân giải 4.0 megapixel Ultra 2k, camera này cho ra những...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi