DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét Hikvision

1,060,000₫ 1,290,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 3/21/2023 5:15:13 PM
Thiết Bị Camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong căn hộ, nhà phố. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Thiết bị được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS giúp tối ưu hóa khả năng giám sát. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại tới 30m, camera giúp bảo vệ an ninh mọi khiếm khuyết trong môi trường ánh sáng yếu. Thiết Bị Camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS còn đi kèm với Dome Kim Loại vững chãi, giúp bảo vệ thiết bị an toàn. Điểm đáng chú ý của camera này đó là khả năng thu âm rõ ràng, giúp người dùng tiếp cận thông tin một cách chính xác.

DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét Hikvision

📂 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE76H0T-ITMFS Thông Số DS-2CE76H0T-ITMFS
📹 Camera Chính Hãng DS-2CE76H0T-ITMFS Camera Hikvision
️👀 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔰 Chip Hình Ảnh Sony STARVIS CMOS
💥 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🌗 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🕉️ Thiết Kế Dome Kim Loại
💮 Chức Cao Cấp Thu Âm
🔖 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại EXIR
Thiết Bị Camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh trong căn hộ, nhà phố. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Thiết bị được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS giúp tối ưu hóa khả năng giám sát. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại tới 30m, camera giúp bảo vệ an ninh mọi khiếm khuyết trong môi trường ánh sáng yếu. Thiết Bị Camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS còn đi kèm với Dome Kim Loại vững chãi, giúp bảo vệ thiết bị an toàn. Điểm đáng chú ý của camera này đó là khả năng thu âm rõ ràng, giúp người dùng tiếp cận thông tin một cách chính xác.

CAMERA HIKVISION DS 2CE76H0T ITMFS Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị Camera DS-2CE76H0T-ITMFS là một lựa chọn tuyệt vời để giám sát cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với ưu điểm vượt trội về thu âm rõ ràng, công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR hiện đại, công nghệ tiết kiệm năng lượng ít tỏa nhiệt và hình ảnh sắc nét nhờ chip Sony STARVIS CMOS, thiết bị này Hoàn toàn tin tưởng mang đến sự an toàn và tiện nghi cho bạn. Với khả năng xử lý mạnh mẽ, sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát của bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của thiết bị này.

DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét Hikvision


Đề xuất các sản phẩm Thu Âm đang bán chạy
• Tích hợp Micro thu âm thanh (tín hiệu âm thanh truyền trực tiếp trên cáp đồng trục)

DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của CAMERA HIKVISION DS 2CE76H0T ITMFS Với Thông Số


về thiết bị camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS :
Thiết bị camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong việc giám sát và bảo vệ an ninh. Máy ảnh được trang bị công nghệ Hồng Ngoại EXIR, cho phép quay video và chụp hình ở mức độ sắc nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng thu âm rõ ràng, giúp ghi lại các thông tin âm thanh trong phạm vi giám sát. Công nghệ Hồng Ngoại EXIR giúp cải thiện khả năng quan sát ban đêm, cho phép nhận diện vật thể ở khoảng cách xa lên đến 30m mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét.
👌Công nghệ chất lượng cao hơn thiết bị còn có công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu lượng điện tiêu thụ và ít tỏa nhiệt, là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm cho hệ thống giám sát an ninh.
Camera DS-2CE76H0T-ITMFS có thiết kế dạng dome kim loại, phù hợp để lắp đặt ở căn hộ, nhà phố. Với khả năng xem được ban đêm và khoảng cách quan sát Hồng Ngoại lên đến 30m, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu an ninh cần thiết của người dùng. Đồng thời, việc trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cung cấp độ bền cao và hiệu suất vượt trội của camera.
Nói chung, thiết bị camera HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một lựa chọn hàng đầu với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm hiệu quả và tính năng tiết kiệm năng lượng. Đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tăng cường an ninh và giám sát trong không gian nhà ở, văn phòng hay cửa hàng.

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Hikvision DS-2CD1327G2-L2,430,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CD1027G2-L2,430,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Hikvision DS-2CD1327G2-LUF2,620,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CD1T27G2-LUF2,930,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CD1T27G2-L2,750,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Hikvision DS-2CD1027G2-LUF2,620,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
DS-2CD1043G0-IUF Hikvision Giá rẻ2,530,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Hikvision DS-2DE2C400MW-DE(F0)(S7)1,990,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp

Công Trình Được Khuyến Nghị CAMERA HIKVISION DS 2CE76H0T ITMFS Mang lại Hiệu Quả


Camera Hikvision là một sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, được thiết kế tinh tế và phù hợp cho việc sử dụng trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn với mỹ thuật cao. Camera này có những nét kiểu dáng chống va đập, chống nước và chống phá hoại, giúp bảo vệ tốt hơn cho hệ thống an ninh của bạn.
Với độ phân giải cao, camera Hikvision DS-2CE76H0T-ITMFS cho hình ảnh sắc nét, chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 👌Công nghệ chất lượng cao hơn sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh giúp quan sát ban đêm mà không cần ánh sáng.
Với khả năng chịu va đập, chống nước và chống phá hoại, camera Hikvision DS-2CE76H0T-ITMFS là lựa chọn lý tưởng để Hoàn toàn tin tưởng an ninh cho nhà hàng, khách sạn và các khu vực khác đòi hỏi sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đồng thời, thiết kế tinh xảo của camera cũng mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng.
🌜Nhận xét những ưu điểm của thiết bị camera Hikvision DS-2CE76H0T-ITMFS là một sản phẩm camera chất lượng, bền bỉ và đáng tin cậy, phù hợp cho việc lắp đặt trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn với yêu cầu an ninh cao và mỹ thuật đẳng cấp.

DS-2CE76H0T-ITMFS sắc nét Hikvision

Đánh giá sản phẩm HD DS-2CE76H0T-ITMFS :
Sản phẩm HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một camera giám sát chất lượng cao của hãng An Thành Phát. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn quan sát và giám sát một cách hiệu quả.
Việc sản phẩm được trang bị công nghệ AHD CVI TVI BCS độ bền cao hơn cho thấy đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống an ninh của bạn. Chip Sony STARVIS CMOS mạnh mẽ giúp xử lý hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng, Hoàn toàn tin tưởng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát.
Đầu ghi kỹ thuật số của camera này có khả năng thu âm rõ ràng, giúp bạn không chỉ quan sát hình ảnh mà còn nghe thấy âm thanh một cách nét căng. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR giúp camera hoạt động hiệu quả vào ban đêm, với khả năng nhìn rõ trong điều kiện ánh sáng yếu.
Camera có khả năng quan sát ban đêm Hồng Ngoại đến 30m, Khẳng định rằng rằng bạn có thể giám sát mọi hoạt động xảy ra vào buổi tối một cách rõ ràng. Thiết kế Dome Kim Loại của sản phẩm cũng phản ánh sự chắc chắn và bền bỉ.
🛰Nhận xét những ưu điểm của thiết bị sản phẩm HD DS-2CE76H0T-ITMFS là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tăng cường hệ thống an ninh của bạn. Với chất lượng sắc nét, đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này xứng đáng là một sự đầu tư an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

☪ Độ phân giải của camera DS-CEHT-ITMFS là bao nhiêu?

️🎉 Camera DS-2CE76H0T-ITMFS có độ phân giải full HD 1080P, cho hình ảnh rõ nét và sắc nét. Với độ phân giải cao như vậy, camera này cung cấp chi tiết hình ảnh tốt và chất lượng hình ảnh được cải thiện. Những thông số ấn tượng Đồng hành quan sát và giám sát một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Độ phân giải 1080P của camera DS-2CE76H0T-ITMFS là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn camera giám sát cho nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp.

❓ Loại ống kính được sử dụng trong camera này là gì và có khả năng zoom không?

🤵 Loại ống kính được sử dụng trong camera này là ống kính zoom. Ống kính zoom cho phép người dùng điều chỉnh độ phóng ảnh mà không cần di chuyển camera. Với khả năng zoom, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ cảnh quay một cách linh hoạt, tạo ra những bức ảnh với góc nhìn đa dạng và chi tiết hơn. Sự linh hoạt của ống kính zoom giúp bạn dễ dàng bắt góc quay và nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng một cách chính xác và tiện lợi.

⁉️ Camera DS-CEHT-ITMFS có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu như nào?

💖 Camera DS-2CE76H0T-ITMFS khả năng hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ công nghệ cao cấp. Thiết bị được trang bị cảm biến hình ảnh cực nhạy, chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao. 📑Thông số giá trị hơn tích hợp công nghệ AGC, DNR và Smart IR giúp cải thiện chất lượng hình ảnh dù trong môi trường thiếu ánh sáng.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Dòng thiết bị CAMERA HIKVISION DS-2CE76H0T-ITMFS là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng camera chất lượng. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại An Thành Phát, Hoàn toàn tin tưởng đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh và giám sát. Với tính năng và chất lượng đỉnh cao, CAMERA HIKVISION DS-2CE76H0T-ITMFS là sự đầu tư đáng giá cho hệ thống giám sát của bạn. Hãy đến An Thành Phát để trải nghiệm sản phẩm chính hãng và được tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên gia.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DS-2CE72DF3T-PIRXOS sắc nét Hikvision
2,510,000₫ 3,210,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE72DF3T-PIRXOS là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình và doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera cho hình...

DS-2CD1321G0-I sắc nét Hikvision
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD1321G0-I là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng quan sát ban...

DS-2CE12D8T-PIRL sắc nét Hikvision
1,930,000₫ 2,450,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE12D8T-PIRL mang đến hình ảnh sắc nét với độ phân giải 2.0 megapixel. Chất lượng của camera đáp ứng tiêu chuẩn cao, cho phép quan sát...

KX-C2121S5 Camera Giám Sát Giá rẻ
1,190,000₫ Liên Hệ

Thiết bị Camera HD Anlog KX-C2121S5 đã được cải tiến để mang đến sự sáng đẹp hơn so với Sony SNR1s. Chất lượng của nó vượt trội nhờ công nghệ giám sát ban đêm...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera Wifi ngoại trời của KBvision là lựa chọn phù hợp để giám sát không gian bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Bộ camera này tích hợp công nghệ IP Wifi...

IPC-S6DP-5M0WEB Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
2,400,000₫ 2,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi IPC-S6DP-5M0WEB là một giải pháp giám sát chất lượng cao. Thiết kế mỹ thuật Plastic đảm bảo sự sang trọng và chắc chắn. Camera giám...

IPC-GS7EP-3M0WE sắc nét Wifi Imou
2,300,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GS7EP-3M0WE là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình và gia đình. Với độ phân giải sắc nét lên đến 3.0 megapixel, camera...

Camera CS-CB1-R100-1K2WF Wifi Ezviz
1,250,000₫ 1,669,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB1-R100-1K2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát tại nhà hoặc văn phòng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

IPC-F22P sắc nét Wifi Imou
1,499,000₫ 1,700,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22P là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét. Được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp truy...

➠ IPC-F26FP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,020,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F26FP là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đảm bảo hình ảnh sắc nét. Camera này có khả năng xem được...

IPC-K22P sắc nét Wifi Imou
1,900,000₫ 2,350,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét IPC-K22P là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh rõ nét. Hồng...

IPC-A26LP sắc nét Wifi Imou
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-A26LP là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Được...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi