KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

1,829,100₫ 2,613,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera KBvision
Ngày đăng: 12/23/2023 8:26:27 AM
Thiết Bị Ghi Hình HD KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị công nghệ chuyên dụng với hình ảnh sắc nét, đặc biệt vào ban đêm. Thiết bị được trang bị 1 HDD, phù hợp sử dụng cho kho hàng. Đầu ghi có khả năng kết nối nhanh với trang bị AHD CVI TVI BCS, ít gặp sự cố. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp công nghệ AI chống trộm và thu âm chất lượng. Đặc biệt, thiết bị còn hổ trợ eSATA, giúp tăng cường hiệu suất hoạt động.

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

📃 Thông Tin Đầu Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN Thông Số KX-CAi7116H1-VN
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng KX-CAi7116H1-VN Camera KBvision
🔆 Độ Phân Giải Ultra 3k + Sắc Nét
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🔴 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
✺ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🛡 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 16 kênh
🆑 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌅 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng
Thiết Bị Ghi Hình HD KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị công nghệ chuyên dụng với hình ảnh sắc nét, đặc biệt vào ban đêm. Thiết bị được trang bị 1 HDD, phù hợp sử dụng cho kho hàng. Đầu ghi có khả năng kết nối nhanh với trang bị AHD CVI TVI BCS, ít gặp sự cố. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp công nghệ AI chống trộm và thu âm chất lượng. Đặc biệt, thiết bị còn hổ trợ eSATA, giúp tăng cường hiệu suất hoạt động.

KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ Sản Phẩm Chất lượng của KBvision


Sản phẩm Trung Tâm Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN là một giải pháp cao cấp cho việc giám sát và ghi hình an ninh. Với ứng dụng Công Nghệ AI, nó mang đến khả năng cao cấp trong việc nhận dạng và phân loại đối tượng trong hình ảnh.
🌄Tầm quan trọng cao nhất đặc biệt của sản phẩm này là khả năng xem ban đêm thông minh. Với Công Nghệ Chuyên Dụng sáng đẹp hơn, nó cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp làm cho việc giám sát ban đêm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh động cao cấp. 🔄Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép sản phẩm tự động phát hiện và ghi lại các sự kiện quan trọng, giúp bạn theo dõi và lưu trữ thông tin quan trọng một cách hiệu quả.
Tôi đã tìm hiểu thêm về sản phẩm này trên trang web Camera An Thành Phát, và An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với tính năng và công nghệ mà nó mang lại. Tôi chắc chắn sẽ liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu cách sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của tôi.
(Translated): The KX-CAi7116H1-VN High-End AI Technology Recording Center is an advanced solution for security surveillance and recording. With AI technology, it offers high-level capabilities in object recognition and classification.
One notable feature of this product is its intelligent night vision. With upgraded SMD Plus technology, it provides clear and detailed images even in low light conditions. This makes nighttime monitoring easier and more effective.
The product is also equipped with advanced motion image processing technology. This allows it to automatically detect and record important events, helping you monitor and store crucial information efficiently.
I have researched more about this product on the Camera An Thanh Phat website and I am impressed with its features and technology. I will definitely contact the company's consulting team for further information and to understand how this product can meet my needs.

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét


• Đầu ghi hình AI SMD Plus 16 kênh
• Hỗ trợ HDCVI/AHD/TVI/CVBS/IP
• Hỗ trợ ghi hình: kênh 1: 1080N/720P (1fps–25/30 fps), các kênh khác 1080N/720P (1fps–15 fps); 960H/D1/CIF (1fps–25/30 fps)
• Chuẩn nén hình ảnh: AI Coding/H.265+/H.265/H.264+/H.264
• Hỗ trợ camera IP tối đa 18 kênh, lên đến 6Mp
. Băng thông tối đa 64 Mbps
• Hỗ trợ 8 kênh SMD Plus
. Playback 1/4/9/16 kênh cùng lúc
• Hỗ trợ tìm kiếm và phân loại theo mục tiêu (Người, Phương tiện)
• Hỗ trợ cổng Audio in/out đàm thoại 2 chiều hoặc ghi âm cho kênh 1.
• Hỗ trợ 1 HDMI, 1 VGA, 1 RJ-45 Port (100 Mbps)
• Hỗ trợ 1 SATA x 10TB
• Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non
. Tên miền miễn phí KBVISION.TV
• Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,...

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

Đặc Điểm Quan Trọng ❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ


Những chi tiết mang giá trị của sản phẩm nên quan tâm sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN , một hệ thống đầu ghi 16 kênh được sử dụng chuyên dụng cho kho hàng. Sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật như công nghệ ban đêm, hổ trợ eSATA và khả năng xử lý báo động chuyên dụng.
HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một đầu ghi hình chuyên nghiệp tích hợp công nghệ cao cấp. Với công nghệ đa kênh 16, nó cho phép quan sát và ghi lại hình ảnh từ 16 camera cùng một lúc. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Có rất nhiều giá trị cao cấp trong việc giám sát kho hàng, nơi cần quan sát nhiều vị trí cùng một lúc.
Sản phẩm này được trang bị công nghệ ban đêm để cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong cả ban ngày và ban đêm. Công nghệ ban đêm này sử dụng cảm biến 6.0 MP để tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với 1 HDD HD Analog, sản phẩm này có khả năng lưu trữ đa dạng và lớn. Bạn có thể lưu trữ nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày liên tục mà không cần lo lắng về việc cạn kiệt dung lượng lưu trữ.
HD Analog KX-CAi7116H1-VN cũng được trang bị công nghệ AI, cho phép nó nhận diện và phân tích các đối tượng trên màn hình. Với chất lượng được trang bị giúp bạn nhận biết rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra và giúp giảm thời gian kiểm tra và xem lại đồng thời tăng hiệu suất.
Sản phẩm này cũng hổ trợ eSATA, một cổng kết nối có tốc độ truyền dữ liệu rất cao. 🔄Công nghệ được tích hợp cao cấp cho phép bạn kết nối nhanh chóng với các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ cứng di động hoặc máy tính để sao lưu và truy xuất dữ liệu dễ dàng.
🛰Nỗi hơn trong các thông số HD Analog KX-CAi7116H1-VN còn hổ trợ nhiều công nghệ hình ảnh khác như AHD, CVI, TVI và BCS, giúp bạn kết nối và sử dụng với các loại camera phổ biến trên thị trường. 🔄Với Những Trang bị cao cấp 📸Hoàn toàn tin cậy tính tương thích và linh hoạt cao của sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
Nhìn chung về những thông số HD Analog KX-CAi7116H1-VN được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện. Với chất lượng xây dựng đáng tin cậy, sản phẩm này có thể hoạt động liên tục mà không gặp sự cố và giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một lựa chọn tốt cho việc giám sát kho hàng. Với nhiều tính năng vượt trội như công nghệ cao cấp, hổ trợ eSATA và khả năng xử lý báo động chuyên dụng, sản phẩm này 🎛Hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn và mang lại sự an tâm trong việc bảo vệ và quản lý kho hàng của bạn.

Với Những Thông Số ❇ KX-CAi7116H1-VN Đầu ghi Camera KBvision Giá rẻ Thường Dụng Những Công Trình


KX-CAi7116H1-VN là một sản phẩm đầu ghi camera của thương hiệu KBvision, được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cho nhiều loại hình dự án, từ những công trình cao cấp đến những công trình dân dụng.
Sản phẩm này có giá thành rất phải chăng, đáp ứng nhu cầu giám sát hình ảnh từ nhiều thiết bị camera khác nhau. Với sự ổn định trong hoạt động, đầu ghi này sẽ 📸Hoàn toàn tin cậy cho bạn khả năng ghi lại và lưu trữ hình ảnh chất lượng cao mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
KX-CAi7116H1-VN thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm không gian và thời gian. Sản phẩm này cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như khả năng ghi hình chất lượng cao, hỗ trợ nhiều kênh ghi hình cùng lúc, hỗ trợ đồng thời các chuẩn nén hình ảnh như H.264 và H.265, giúp giảm thiểu nhu cầu lưu trữ và tối ưu hóa băng thông mạng.
Với KX-CAi7116H1-VN , bạn có thể giám sát hình ảnh từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng, giúp bạn tự do kiểm soát và giám sát ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Mặt khác, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như đèn hồng ngoại, chống ngược sáng, chế độ xem đa kênh, đảo chuyển, và nhiều tính năng khác để nâng cao hiệu suất giám sát của bạn.
Với đầu ghi camera KX-CAi7116H1-VN của KBvision, bạn sẽ có được một giải pháp giám sát an ninh tin cậy với giá thành phải chăng và hoạt động ổn định. Sản phẩm này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án cần giám sát hình ảnh chất lượng cao.

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét

Sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị đầu ghi camera chất lượng cao, Điểm mạnh đầu tiên của sản phẩm này là khả năng xem hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với 1 HDD chất lượng, bạn có thể yên tâm về việc lưu trữ hình ảnh một cách an toàn và đáng tin cậy.
Hình ảnh được ghi lại từ camera sẽ rõ nét và sắc nét hơn bao giờ hết, nhờ công nghệ Ultra 4k lite. 🌈Công nghệ được tích hợp cao cấp 📸Hoàn toàn tin cậy bạn sẽ nhìn thấy mọi chi tiết trong hình ảnh một cách rõ ràng và chính xác. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các công trình lớn, nên đáp ứng tốt nhu cầu về xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Điểm nổi bật khác của đầu ghi camera này là khả năng hỗ trợ các công nghệ hình ảnh đa dạng như AHD, CVI, TVI và BCS. Độ bền cao của sản phẩm 🎛Hoàn toàn tin tưởng cho việc sử dụng lâu dài và ổn định của hệ thống camera.
🌄Tầm quan trọng cao nhất lợi ích khác của sản phẩm là khả năng kết nối eSATA, cho phép bạn mở rộng không gian lưu trữ một cách dễ dàng. 🛰Nỗi hơn trong các thông số đầu ghi này còn được trang bị công nghệ AI chuyên dụng cao cấp, giúp tăng cường sự sáng đẹp và chất lượng của hình ảnh. Công nghệ thông minh SMD Plus cũng được tích hợp, giúp nhận diện và phân loại các đối tượng trong hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng.
Mặc dù có những tính năng và công nghệ cao cấp, sản phẩm này vẫn có giá thành hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng. Bạn có thể mua sản phẩm này tại cửa hàng An Thành Phát với giá rẻ và chất lượng đáng tin cậy.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm HD Analog KX-CAi7116H1-VN là một sản phẩm đầu ghi camera đáng tin cậy, mang lại hình ảnh sắc nét với các công nghệ chuyên dụng. Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, hỗ trợ các công nghệ hình ảnh đa dạng, và tính năng thông minh, sản phẩm này xứng đáng là một lựa chọn hàng đầu cho các công trình lớn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Hãy tham khảo Trung Tâm Ghi Hình KX-CAi7116H1-VN của An Thành Phát, nơi bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ bảo hành tốt và chăm sóc nhiệt tình. Sản phẩm hiện đang có chương trình giảm giá hấp dẫn, 📸Hoàn toàn tin cậy bạn sẽ nhận được sự ưng ý cao khi mua hàng tại đây. Đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này và hãy quan tâm đến An Thành Phát trước khi quyết định mua sản phẩm của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera DS-2DE3A404IW-DE/W Hikvision
5,950,000₫ 9,590,000 VNĐ

Thiết bị Camera Wifi không dây DS-2DE3A404IW-DE/W là sản phẩm cao cấp được thiết kế với hình ảnh 4.0 MP độ phân giải Ultra 2k. Đặc biệt, thiết bị này giúp xử...

IPC-K22P sắc nét Wifi Imou
1,900,000₫ 2,350,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét IPC-K22P là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh rõ nét. Hồng...

DS-2CD1027G0-LUF Camera IP Giá rẻ Hikvision
2,800,000₫ 3,000,000 VNĐ

Camera giá rẻ HD IP DS-2CD1027G0-LUF là một sản phẩm giám sát sắc nét với độ phân giải lên đến 2.0 MP. Khi xem trong điều kiện thiếu sáng, camera cho phép xem...

Hãng Ruijie RG-S5760C-24SFP/8GT8XS-X Switch chia mạng
4,951,904₫ 129,787,500 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ 24 cổng 1GE SFP+ có công nghệ trang bị hỗ trợ 2 khe cắm mô-đunnguồn. Nguồn điện hoạt động ở dải 100V-240V AC. Đây là một bộ chia tín hiệu...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

DH-C3A Camera An Ninh Công Nghệ Mới
1,600,000₫ 1,600,000 VNĐ

Thiết bị camera chuyên dụng DH-C3A không dây IP tích hợp micro và loa cho khả năng nghe nói đồng thời. Sử dụng công nghệ nổi bật, không cần đầu ghi với khe cắm...

Camera DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) Hikvision
5,980,000₫ 9,590,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2DE3A404IW-DE/W(S6) là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem...

CS-H6c-R105-1L2WF sắc nét Wifi Ezviz ➠
946,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H6c-R105-1L2WF là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng đầy ấn tượng....

IPC-S2VBP-5M0WR Camera Wifi Để Bàn Giá Rẻ Có Gọi Điện
liên hệ Liên hệ

Camera IPC-S2VBP-5M0WR là một sự chọn lựa tốt nhất dành cho gia đình bạn với độ phân giải lên đến 5.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, chất lượng không giảm mà còn...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

KX-AF5004S-DL-A Camera An Ninh Đang giảm giá
1,079,000₫ 1,961,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD Analog KX-AF5004S-DL-A là một chiếc camera đáng tin cậy và chất lượng cao. Công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS giúp thu hình ảnh màu sắc rực...

Camera Giá Rẻ KBvision KX-CAi8001SN-A
2,970,000₫ 5,400,000 VNĐ

Camera an ninh IP POEKX-CAi8001SN-A là một thiết bị tuyệt vời để đảm bảo an ninh và giám sát. Với hình ảnh sáng hơn CMOS, nó cung cấp khả năng xem ban đêm vượt...

KBvision KX-CAi7116H1-VN Sắc Nét
1,829,100₫ 2,613,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD KX-CAi7116H1-VN là một thiết bị công nghệ chuyên dụng với hình ảnh sắc nét, đặc biệt vào ban đêm. Thiết bị được trang bị 1 HDD, phù hợp sử...

Đầu Thu KX-7108Ai-VN KBvision
2,540,000₫ 2,540,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD KX-7108Ai-VN ONVIF là một sản phẩm công nghệ cao, giúp ghi lại hình ảnh chất lượng cao cả ban ngày và ban đêm. Với khả năng xem qua mạng...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi