Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

9,200,000₫ 14,300,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 12/13/2023 2:39:17 PM

Trong các công trình chăn nuôi heo với ngân sách hạn chế, lựa chọn một trọn bộ camera giá rẻ và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, Hikvision sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Hikvision cung cấp đa dạng các mẫu mã camera với độ phân giải 2.0 MP, mang lại hình ảnh màu sắc sáng đẹp giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng chăn nuôi heo. Hikvision cũng đáng chú ý với thiết kế trọn bộ, bao gồm cả camera và hệ thống ghi hình, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm và cài đặt.
Không chỉ mang lại giá trị cắt giảm chi phí, sản phẩm của Hikvision còn đảm bảo chất lượng cao, độ tin cậy và tính ổn định. Do đó, bạn sẽ có thể yên tâm về việc theo dõi và bảo vệ chăn nuôi heo của mình.
Với những điểm mạnh trên, trọn bộ camera giá rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo của Hikvision thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn.

Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

🗯️ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DS 2CE16H0T ITFS DS 7204HGHI K1 Thông Số DS 2CE16H0T ITFS DS 7204HGHI K1
📷 Camera Chính Hãng DS 2CE16H0T ITFS DS 7204HGHI K1 Camera Hikvision
️⚡ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚛️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
⚒ Thiết Kế Thân Plastic
🔮 Chức Cao Cấp Thu Âm
🌅 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

Trong các công trình chăn nuôi heo với ngân sách hạn chế, lựa chọn một trọn bộ camera giá rẻ và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, Hikvision sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Hikvision cung cấp đa dạng các mẫu mã camera với độ phân giải 2.0 MP, mang lại hình ảnh màu sắc sáng đẹp giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng chăn nuôi heo. Hikvision cũng đáng chú ý với thiết kế trọn bộ, bao gồm cả camera và hệ thống ghi hình, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm và cài đặt.
Không chỉ mang lại giá trị cắt giảm chi phí, sản phẩm của Hikvision còn đảm bảo chất lượng cao, độ tin cậy và tính ổn định. Do đó, bạn sẽ có thể yên tâm về việc theo dõi và bảo vệ chăn nuôi heo của mình.
Với những điểm mạnh trên, trọn bộ camera giá rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo của Hikvision thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn.

Nên Chọn Trọn Bộ Camera Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision - Tích hợp khả năng Thu Âm đáng quan tâm, Hồng Ngoại Smart IR
Trong ngành chăn nuôi heo, việc giám sát và quản lý cơ sở chăn nuôi là một yếu tố quan trọng để 📸Hoàn toàn tin tưởng sự an toàn và tăng năng suất. Và để đáp ứng nhu cầu này, Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision là một lựa chọn đáng xem xét. Với khả năng thu âm đáng quan tâm và hồng ngoại thông minh Smart IR, combo này mang đến những giải pháp tin cậy cho việc giám sát an ninh.
Trước tiên, Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision được tích hợp khả năng thu âm đáng quan tâm. Những công nghệ ấn tượng tích hợp rất quan trọng trong việc giám sát heo trong nhà trại hay chuồng nuôi, giúp bạn nghe được mọi tình huống xảy ra mà không cần phải trực tiếp có mặt tại hiện trường. ♢Những tích hợp mang tính công nghệ cao đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt thông tin và can thiệp kịp thời, từ đó Bảo Đảm an ninh và kiểm soát tình hình trong cơ sở chăn nuôi heo.
Không chỉ có khả năng thu âm đáng quan tâm, Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision còn tích hợp công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR. Công nghệ này cho phép camera tự động điều chỉnh lượng ánh sáng hồng ngoại phát ra dựa trên khoảng cách và môi trường xung quanh. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Phục vụ loại bỏ hiện tượng quá sáng hoặc quá tối trong hình ảnh giám sát, mang đến hình ảnh rõ nét và chân thực ngay cả trong điều kiện ánh sáng thay đổi.
Bộ camera Hikvision không chỉ đáng xem xét vì tính năng thu âm đáng quan tâm và hồng ngoại thông minh Smart IR mà còn vì khả năng tích hợp và tương thích cao với các hệ thống giám sát và quản lý hiện có. Bạn có thể dễ dàng kết nối các camera với màn hình hoặc hệ thống giám sát từ xa, đáp ứng nhu cầu quan sát và theo dõi từ mọi nơi và mọi lúc.
🎁Những Thông tin Đáng quan tâm Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision là một sự lựa chọn đáng xem xét cho cơ sở chăn nuôi heo. Với khả năng thu âm đáng quan tâm và hồng ngoại thông minh Smart IR, combo này mang đến giải pháp tin cậy giám sát an ninh và quản lý hiệu quả. Hãy cân nhắc những ưu điểm này khi đang suy nghĩ về việc nâng cấp hệ thống giám sát trong cơ sở chăn nuôi heo của bạn.

 Tư vấn giải pháp camera tiết kiệm

Chi tiết về Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo. ®️ấn tượng trước hết hãy nói về camera công trình kho hàng và nhà xưởng công trình. Đây là các nơi quan trọng trong hoạt động kinh doanh, nơi lưu trữ hàng hóa và sản xuất hàng hóa. Do đó, việc lắp đặt camera trong các khu vực này là rất quan trọng để 📸Hoàn toàn tin tưởng an ninh và giám sát.
Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ bao gồm một số loại camera khác nhau, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi đề xuất sử dụng camera giá rẻ có thân làm bằng nhựa plastic. Thân nhựa giúp giảm giá thành, nhưng vẫn Bảo Đảm sự bền bỉ và khả năng chống thời tiết. Những công nghệ ấn tượng tích hợp là quan trọng đặc biệt trong môi trường như công trình kho hàng và nhà xưởng công trình.
Một trong những tính năng quan trọng của Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ này là khả năng xem ban đêm. Mỗi camera được trang bị công nghệ hồng ngoại với tầm nhìn xa lên đến 30m. ♢Những tích hợp mang tính công nghệ cao đẳng cấp rằng bạn có thể theo dõi các khu vực tối tại ban đêm mà không bị hạn chế. Chất lượng hình ảnh ban đêm cũng được đẳng cấp , giúp bạn dễ dàng nhìn rõ các chi tiết quan trọng.
Với Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ này, bạn có thể yên tâm về việc giám sát và bảo vệ cơ sở chăn nuôi heo của mình. Camera sẽ mang lại không chỉ sự an toàn mà còn giúp bạn theo dõi hoạt động hàng ngày và phát hiện các vấn đề ngay lập tức. Việc lắp đặt combo camera giá rẻ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua từng camera riêng lẻ.
🎁Những Thông tin Đáng quan tâm Combo Trọn Bộ Camera Giá Rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo gồm các camera công trình kho hàng và nhà xưởng công trình. Các camera có thân làm bằng nhựa plastic giúp giảm giá thành nhưng vẫn bền bỉ và chống thời tiết. Khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 30m và chất lượng hình ảnh tốt là những yếu tố quan trọng của combo này.

 

Sản Phẩm Tương Tự Có Thể Tham Khảo

 

Camera Mắt Cá Hikvision DS-2CD2955FWD-IS 7,890,000 VNĐ Chức Năng khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m Hikvision Mẫu mã đẹp giá rẻ với nhiều công nghệ được ứng dụng trên camera Lắp camera cho gia đình căn hộ Xoay 360
Camera Hikvision DS-2PT3326IZ-DE3 9,150,000 VNĐ Với Chức Năng Hình ảnh ban đêm chất lượng với Hồng Ngoại SMD Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 10m Tại An Thành Phát
Camera Hikvision DS-2CD2345G0P-I 3,950,000 VNĐ chất lượng sáng đẹp Ultra 2k 4.0 MP thấy số trong khoảng cách gần Hikvision hình ảnh sáng đẹp dễ dàng cài đặt trên thiêt bị điện thoại Hình ảnh xem ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 10m Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
Camera Mắt Cá Hikvision DS-2CD2935FWD-I 6,950,000 VNĐ Hikvision giám sát qua mạng điện thoại dễ dàng với hình ảnh chất lượng cao Xem ban đêm Hồng Ngoại 10m
Camera IP 6MP Hikvision DS-2CD2763G2-IZS 5,840,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m ban đêm tốt nhất Chất Lượng Hình Hình ảnh sắt nét với Ultra 4k lite
Camera Hikvision DS-2CD2783G2-IZS 6,890,000 VNĐ Camera An Ninh khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 40m mịn đẹp hơn
Camera Hikvision DS-2CD2643G2-IZS 5,350,000 VNĐ Màu sắt trong sáng 4.0 megapixel Ultra 2k Độ nét phù hợp cho công trình cao cấp Được thiết kế Công Nghệ AI Sắt Nét

 

Bộ Sản Phẩm Camera Chọn Lọc Tốt Nhất: Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo


 

 

Một hệ thống camera giá rẻ DS-2CE16H0T-ITFS quan sát hình ảnh siêu nét
- Bao Gồm 4 Camera chất lượng cao
- 1 Đầu ghi trung tâm hỗ trợ kết nối với camera để lưu trữ hình ảnh
- 1 ổ cứng 500 Gb lưu trữ hình ảnh tốt và chất lượng thời lượng lưu lên đến 6-7 ngày

Camera DS-2CE16H0T-ITFS hikvision


Camera Giá rẻ HD CAMERA HIKVISION HDTVI DS 2CE16H0T ITFS là một sản phẩm tốt và phổ biến trong lĩnh vực camera giám sát. Với giá cả hợp lý, nó là một lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera trong các dự án dân dụng như chăn nuôi heo.
Một trong những điểm nổi bật của camera này đó là khả năng xem ban đêm thông qua tính năng hồng ngoại. Với khoảng cách hồng ngoại lên đến 30m, camera này cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hay hoàn toàn tối.
Camera HD CAMERA HIKVISION HDTVI DS 2CE16H0T ITFS còn gây ấn tượng với khả năng chống nước và chịu được áp lực, gió, và bụi bẩn. Những công nghệ ấn tượng tích hợp cho phép camera hoạt động ổn định và bền bỉ ngay cả trong môi trường khắc nhiệt như trại chăn nuôi heo, nơi thường xảy ra nhiều điều kiện khắc nghiệt.
Loại camera này được thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt và thích hợp để giám sát các khu vực như chuồng heo, sân trại, hành lang, v.v. Với lợi ích kinh tế của nó, camera HD CAMERA HIKVISION HDTVI DS 2CE16H0T ITFS là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho cơ sở chăn nuôi heo.
Tính năng chất lượng khác bộ camera giá rẻ cũng có thể bao gồm nhiều sản phẩm khác như đầu ghi hình, cáp kết nối, và phần mềm điều khiển. Bằng cách lựa chọn bộ camera giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn 📸Hoàn toàn tin tưởng chất lượng giám sát 24/7 trong dự án chăn nuôi heo của mình.
💻Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói camera HD CAMERA HIKVISION HDTVI DS 2CE16H0T ITFS là một sản phẩm camera giá rẻ tuyệt vời cho cơ sở chăn nuôi heo. Với khả năng xem ban đêm, chống nước, và kết hợp với các thành phần khác trong bộ camera giá rẻ, nó sẽ đáp ứng nhu cầu giám sát trong dự án của bạn một cách tốt nhất.

DS-2CE16H0T-ITFS Chức Năng Cao Cấp Xem Thông Số Theo Hãng

Camera HD-TVI 5MP – tích hợp MIC
• Cảm biến CMOS 5Mp
. Độ phân giải 2560 x 1944
. Ống kính 2.8mm, 3.6mm, 6mm
• Độ nhạy sáng 0.01 Lux@(F1.2, AGC ON), 0 Lux with IR
• Hồng ngoại 30m, cắt lọc hồng ngoại ICR
.
• Chế độ hình ảnh STD/ HIGH-SAT
.
• Chống ngược sáng DWDR, BLC, HLC
• Tích hợp Mic, truyền âm thanh trên cáp đồng trục
. Chuyển qua lại 4 chế độ TVI/AHD/CVI/CVBS
• Tiêu chuẩn chống bụi, nước IP67
. Nguồn 12VDC
. Vỏ kim loại (ITFS), Vỏ nhựa (ITPFS)


 Camera Giám Sát  Dùng Bộ Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

DS-7204HGHI-K1(S)Thiết Bị Ghi Hình Hikvision


Đầu Ghi Hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một sản phẩm công nghệ HD của thương hiệu Hikvision, với chi phí phù hợp. Sản phẩm này được trang bị chất lượng hình ảnh 2.0 MP, mang lại khả năng xem ban đêm hiệu quả. Đầu ghi được thiết kế với công nghệ mới nhất là AHD CVI TVI BCS, giúp tiết kiệm chi phí và có khả năng lưu trữ lâu hơn với 1 HDD có thể lên đến 10TB.
Thiết kế của Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) cũng rất tinh tế với dạng box, phù hợp với nhiều không gian. Với 4 kênh, đầu ghi này còn có ưu điểm Công Nghệ AI Báo động thông minh, giúp hạn chế báo động giả. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho cơ sở chăn nuôi heo, một trọn bộ camera giá rẻ mà chất lượng vẫn được 📸Hoàn toàn tin tưởng .
Sản phẩm Đầu Ghi Hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ, chất lượng và chi phí phù hợp. Với khả năng lưu trữ lâu dài, khả năng xem ban đêm hiệu quả và tính năng thông minh, sản phẩm này mang đến cho cơ sở chăn nuôi heo một giải pháp an ninh hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

DS-7204HGHI-K1 tiết kiệm Chi Tiết Thông Số

Đầu ghi hình 4/8/16 kênh Turbo HD 4.0 DVR ( vỏ sắt )
• 4/8/16 ngõ vào video, 1 cổng audio input,
• Hỗ trợ camera HD TVI , HD CVI , AHD , Analog
• 04 kênh: hỗ trợ gán thêm 1 camera IP 2MP ( tối đa 5 camera IP ); 08/16 kênh: hỗ trợ gán thêm 2 camera IP 5MP ( tối đa 10/18 camera IP)
• Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro
+ , H.265 Pro , H.265 , H.264+, H.264
• Độ phân giải ghi hình tối đa 1080p Lite /720p
• Hỗ trợ truyền âm thanh qua cáp đồng trục với đầu ghi có kí hiệu (S)
• 01 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 8TB
• 01 cổng HDMI và 01 cổng VGA với Độ phân giải lên tới: 1920x1080P,
• 01 Cổng mạng RJ45 10/100/1000 , 64 kết nối từ xa
• 01 cổng RS485 , 02 cổng USB 2.0
• Nguồn 12V
• Tên miền miễn phí trọn đời của Hikvision Cameraddns.net và HikConnect


 Thiết bị thu hình  dùng bộ Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo


 Loại Camera an ninh  Dùng Bộ Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

Tham khảo bộ camera tương tự

Trọn bộ camera khu phố ban đêm có màu

Trọn bộ camera khu phố ban đêm có màu
8,503,600 VNĐ


Trên thị trường hiện nay, combo trọn bộ camera khu phố ban đêm có màu Hikvision là một lựa chọn tốt cho việc bảo vệ an ninh. Sản phẩm này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, ♢ ' '>Đảm bảo sự hiệu quả và chất lượng cao.
Với chức năng ưu việt, camera Hikvision không chỉ cung cấp

Trọn bộ camera khu công nghiệp chất lượng cao

Trọn bộ camera khu công nghiệp chất lượng cao
7,900,000 VNĐ


Thiết kế trọn bộ camera khu công nghiệp chất lượng cao của Hikvision là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát và an ninh. Với công nghệ hình ảnh sắc nét đạt đến 2.0 MP, Hikvision cam kết mang đến cho khách hàng những hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Với vị trí là thương hiệu hàng đầu về

Trọn bộ camera kho hàng giá rẻ

Trọn bộ camera kho hàng giá rẻ
7,600,000 VNĐ


Combo Trọn bộ camera kho hàng giá rẻ Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát tại các kho hàng với khả năng tích hợp và chất lượng hình ảnh đa dạng và mẫu mã phát triển mạnh trên thị trường hiện nay.
Combo Trọn bộ camera kho hàng gồm các thành phần chính như camera quan sát,

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động
4,530,400 VNĐ


Thiết kế trọn bộ Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động Hikvision là một giải pháp hoàn hảo để giám sát và bảo vệ kho hàng của bạn. Với độ phân giải 2.0 MP, hệ thống camera này sẽ cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mọi góc độ trong kho. Nỗi hơn trong các thông sốthiết

💾 Báo Giá Chi Phí Nâng Cấp Hệ Thống Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo

 
Khách hàng có thể tham khảo ổ cứng lưu trữ cao hơn :
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 10 - 14 ngày, bù thêm 400.000đ
Gói trọn bộ camera lưu trữ từ 27 - 30 ngày, bù thêm 1.500.000đ
Đổi đầu ghi 4 cổng camera lên đầu ghi hình 8 cổng, bù thêm 1.000.000đ
Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp lên nhiều hơn thế nữa và để chi tiết hơn hãy gọi cho An Thành Phát qua số Hotline 0938.112.399, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!
 

Thông Tin Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo


Trọn bộ camera giá rẻ cho cơ sở chăn nuôi heo sẽ bao gồm các thiết bị sau:
- Camera: Sử dụng camera chất lượng FULL HD 1080P, 📸Hoàn toàn tin tưởng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. - Thân Plastic: Để Bảo Đảm độ bền và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt của khu chăn nuôi heo. - Hình ảnh ban đêm: Camera được trang bị đèn hồng ngoại có tầm nhìn xa đến 30m, giúp quan sát rõ ràng vào ban đêm. - Lắp camera ngoài trời: Các camera trong bộ trọn gói có khả năng chống nước và chống bụi, phù hợp để lắp đặt ở khu vực ngoài trời như khu phố, công trình, kho hàng nhà xưởng.
Với những tính năng trên, trọn bộ camera giá rẻ này là một lựa chọn tốt để giúp cơ sở chăn nuôi heo quan sát và giám sát hiệu quả. Hình ảnh sắt nét và khả năng hoạt động ban đêm sẽ giúp cơ sở chăn nuôi bảo đảm an ninh và quản lí tốt hơn.

 

Trọn Bộ camera quan sát có thể phát sinh thêm nếu có :

 

- Sử dụng dây điện cadivi(6.000/mét) tính theo số mét thi công thực tế.
- Sử dụng dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế.(tùy loại camera sử dụng dây tín hiệu,giá có thể thay đổi)
Tùy chọn luồn dây trong ống (nếu có yêu cầu)
- Đi dây trong ống ruột gà 10.000đ/mét
- Đi dây trong ống nẹp 15.000đ/mét
- Đi dây trong ống cứng chống cháy: 20.000đ/m
- Kĩ thuật Có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thi công thẩm mỹ.


Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo
Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo là lựa chọn hợp lý Mẫu Đẹp Với thiết kế tinh tế cùng
Hình  Loại Camera  thực tế  hình ảnh sắc nét đến  FULL HD 1080P 2.0 MP  độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại  của bộ Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo sử dụng mã DS-2CE16H0T-ITFS
Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo là lựa chọn hợp lý Chất Lượng Với thiết kế tinh tế cùng

DỊCH VỤ LẮP CAMERA UY TÍN AN THÀNH PHÁT
🌟 Cam kết đúng chất lượng đúng thông số sản phẩm theo chính hãng đúng mã sản phẩm theo gói.
🌟 Chiết khấu cao dịch vụ bảo hành theo chính hãng torng thời gian nhanh nhất.
🌟 Hướng dẫn sử dụng cài đặt số lượng máy tính điện thoại không giới hạng ngay khi lắp đặt bàn giao hệ thống.
🌟 Bàn giao đầy đủ báo giá, phiếu bảo hành hướng dẫn sử dụng hệ thống sao cho mang lại ổn định nhất.

 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh và camera giám sát. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi tự hào giới thiệu Bộ kit Trọn Bộ Camera Giá Rẻ Cho Cơ Sở Chăn Nuôi Heo Hikvision. Sản phẩm này đang được giảm giá hấp dẫn, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Với các tính năng nổi bật như độ phân giải cao, khả năng quan sát ban đêm, cùng thiết kế chuyên dụng cho ngành chăn nuôi heo, đây là lựa chọn hoàn hảo cho cơ sở của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận ưu đãi đặc biệt!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Trọn Bộ Camera An Ninh Khu Phố
6,100,000₫ 7,700,000 VNĐ


Bộ Trọn Bộ Camera An Ninh Khu Phố Dahua là giải pháp an ninh hoàn hảo cho khu phố, cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ để đẳng cấp an toàn cho cộng...

Trọn Bộ Camera Kho Hàng Báo Động
4,530,400₫ 6,780,000 VNĐ

Bộ camera công nghệ mới của Hikvision cung cấp hình ảnh sáng và rõ nét nhờ vào công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS. Với độ bền cao, bộ camera này sẽ giúp bạn quan...

Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm
6,800,000₫ 7,300,000 VNĐ


Combo Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm Hikvision là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát an ninh tại cửa hàng. Hikvision, một trong những nhà...

Trọn Bộ Camera Ngoài Trời Giá Rẻ
4,980,000₫ 5,650,000 VNĐ


Bạn có thể tìm thấy bộ trọn bộ camera ngoài trời giá rẻ của VanTech với chất lượng cao và dễ dàng cài đặt và sử dụng. Với tính năng đặc biệt của trang bị...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

IPC-F22FEP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,100,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22FEP là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm nhờ công nghệ hồng...

Camera DS-2CD2443G2-I Hikvision
2,890,000₫ 3,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CD2443G2-I là lựa chọn lí tưởng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm thông...

KX-C22L Camera Với giá cạnh tranh KBvision
2,365,000₫ 2,365,000 VNĐ

Camera giá rẻ KX-C22L là sản phẩm thiết kế chống báo động giả bằng cách phân tích hình dạng người. Với tính năng Wifi và cấu hình báo động chủ động bằng còi và...

Camera DS-2CV1041G1-IDW Hikvision Giá rẻ
liên hệ liên hệ


Loại Camera Wifi IP DS-2CV1041G1-IDW là một sản phẩm camera chất lượng cao dành cho lắp đặt tại nhà xưởng. Với thân plastic bền bỉ, camera này nâng cao an...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Trọn bộ 4 camera giám sát kho hàng
5,900,000₫ 8,400,000 VNĐ

Bộ camera công nghệ mới với các thông số đầy đủ, có sẵn trong kho hàng của Hikvision, được bán với mức giá siêu rẻ. Hình ảnh từ camera sáng và rõ nét nhờ vào...

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Công Ty Giá Rẻ Full HD
4,000,000₫ 6,500,000 VNĐ

Combo Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Công Ty Giá Rẻ Full HD Hikvision là một giải pháp hiệu quả cho việc giám sát an ninh trong công trình nhỏ. Bộ combo này bao gồm...

Camera Quan Sát Nhà Mẫu Trọn Bộ
9,300,000₫ 12,400,000 VNĐ


Combo Camera Quan Sát Nhà Mẫu Trọn Bộ Hikvision, một thương hiệu đến từ Mỹ, tạo hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Bộ Combo này gồm các thiết bị quan...

Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ
9,600,000₫ 13,600,000 VNĐ


Combo Trọn Gói 4 Mắt Camera An Ninh Chợ Hikvision là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống camera giám sát hiện đại. Được trang bị với sự kết hợp độc đáo...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm
5,900,000₫ 8,980,000 VNĐ

Trọn bộ Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm KBvision là một sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc, nổi tiếng với chất lượng hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Sản phẩm...

Trọn Bộ Camera Wifi Gia Đình Giá Rẻ
6,344,800₫ 8,860,000 VNĐ

Bộ kit camera giá rẻ Camera Wifi Gia Đình được đánh giá là một lựa chọn phù hợp cho các công trình gia đình. Với hình ảnh sắc nét KBvision – một thương hiệu...

Lắp Camera Nhà Xưởng Trọn Bộ Giá Rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Trọn gói camera giá rẻ Camera Nhà Xưởng của hãng KBvision mang đến hình ảnh sắc nét và công nghệ chống trộm thông minh hiệu quả. Sản phẩm này phù hợp cho gia...

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Trọn bộ camera nhà phố giá rẻ của KBvision cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ xa. Với trang bị chip hình ảnh Full HD 1080P 2.0...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi