Camera VP-304TVI Đang giảm giá

18,000,000₫ Liên Hệ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 8:48:20 AM
Camera an ninh HD Anlog VP-304TVI là một thiết bị đáng tin cậy được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS tiên tiến. Với khả năng thu hình ảnh màu đẹp hơn, chiếc camera này cho phép bạn xem độ rõ ban đêm với công nghệ Hồng Ngoại 100m. Hơn nữa, nó còn tương thích với các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, đảm bảo chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét. Với việc hỗ trợ tiết kiệm chi phí truyền tải nhanh hơn và được hỗ trợ bởi các chuẩn nén H.265+, H.265, H.264+ và H.264, camera này đảm bảo cung cấp hình ảnh tốt nhất cho nhu cầu an ninh của bạn. Công nghệ Hồng Ngoại Smart IR cũng giúp cải thiện khả năng quan sát ban đêm một cách tối ưu.

Camera VP-304TVI Đang giảm giá

📥 Thông Tin Camera Quan Sát VP-304TVI Thông Số VP-304TVI
🎞 Camera Chính Hãng VP-304TVI Camera VanTech
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🌠 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✳️ Chip Hình Ảnh CMOS
✪ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 100m
☄️ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
❄ Thiết Kế Xoay 360
💎 Chức Cao Cấp Xoay Zoom
🥈️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera an ninh HD Anlog VP-304TVI là một thiết bị đáng tin cậy được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS tiên tiến. Với khả năng thu hình ảnh màu đẹp hơn, chiếc camera này cho phép bạn xem độ rõ ban đêm với công nghệ Hồng Ngoại 100m. Hơn nữa, nó còn tương thích với các công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, đảm bảo chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P sắc nét. Với việc hỗ trợ tiết kiệm chi phí truyền tải nhanh hơn và được hỗ trợ bởi các chuẩn nén H.265+, H.265, H.264+ và H.264, camera này đảm bảo cung cấp hình ảnh tốt nhất cho nhu cầu an ninh của bạn. Công nghệ Hồng Ngoại Smart IR cũng giúp cải thiện khả năng quan sát ban đêm một cách tối ưu.

Tham Khảo Thông Tin VP-304TVI


Camera VP-304TVI Xoay Zoom của An Thành Phát là một sản phẩm đáng tin cậy và ưu việt trong việc xử lý hình ảnh thiếu sáng và sử dụng công nghệ hồng ngoại thông minh.
Việc xử lý hình ảnh thiếu sáng là một trong những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực giám sát an ninh. Tôi hài lòng khi biết rằng Camera VP-304TVI của An Thành Phát đã được thiết kế để đối phó với những tình huống ánh sáng yếu. Với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, camera này cho phép cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Một tính năng nổi bật của Camera VP-304TVI là hồng ngoại thông minh Smart IR CMOS. 😀Với Những Trang bị cao cấp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc quan sát ban đêm, mà không gây hiện tượng quá sáng hoặc quá tối. Hệ thống hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh cường độ sáng phù hợp để 🔄Hãy Tin rằng hình ảnh không bị mờ hay rõ rệt.
Những tích hợp thêm làm tăng giá trị là khả năng xoay và zoom của Camera VP-304TVI cung cấp khả năng quan sát linh hoạt và toàn diện. Tôi có thể điều khiển từ xa để xoay và zoom theo nhu cầu, cho phép tôi giám sát những vùng quan trọng một cách tốt nhất.
An Thành Phát là một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát an ninh. Tôi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm Camera VP-304TVI Xoay Zoom của họ và sẽ không ngần ngại liên hệ với An Thành Phát để trang bị cho mình một hệ thống giám sát an ninh tốt nhất.

Camera VP-304TVI Đang giảm giá
Top sản phẩm Xoay Zoom khác đang được bán chạy:

* 2.0 Megapixel HD-TVI IR SPEED DOME CAMERA '* Độ phân giải: 2.0MP, Zoom quang học 36X * 10 LED ArrayØ20. * Tầm xa hồng ngoại: 100m * IP66: Chống bụi, nước
. Kể cả trong môi trường nhiệt đọ cao hoặc nước bẩn

Camera VP-304TVI Đang giảm giá

Đặc Điểm về Thông Số của VP-304TVI Sản Xuất bởi VanTech


Camera Công Nghệ HD VP-304TVI là một thiết bị camera có chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. ⚒Những cải tiến chất lượng với khả năng xoay và zoom Hồng Ngoại lên đến 100m, người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động xảy ra trong phạm vi rộng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
🌚Đáng quan trọng nhất đáng chú ý của camera này là công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi xem ban đêm. Hình ảnh sẽ rõ ràng hơn với độ chi tiết cao và không bị mờ hay bị vỡ hình. 😀Với Những Trang bị cao cấp đặc biệt giá trị cao khi cần giám sát ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng yếu.
Camera HD VP-304TVI cũng hỗ trợ nhiều chuẩn giao tiếp như CMOS, H.265+/H.265/H.264+/H.264 AHD CVI TVI BCS HD Analog, đem lại tính linh hoạt và sự tương thích cao với các thiết bị khác.
Sự kết hợp giữa khả năng xoay 360 độ và công nghệ Hồng Ngoại Smart IR giúp camera VP-304TVI trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho lắp đặt trong căn hộ. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ phạm vi xung quanh mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào, bất kể ban ngày hay ban đêm.
🎼️Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm camera VP-304TVI là một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao với khả năng cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Sự xoay 360 độ và khả năng zoom Hồng Ngoại lớn góp phần tăng cường tính linh hoạt và hiệu quả của camera này. Chắc chắn đây là một lựa chọn tốt cho việc lắp đặt camera trong căn hộ.

Những Camera Có Thể Thay Thế Sản Phẩm Đang Xem Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VP-200A|T|C Chất Lượng1,050,000 VNĐ 2.0 MP là độ phân giải được nhiều công trình lựa chọn
Camera VP-183C VanTech1,750,000 VNĐ 3.0 megapixel Được lựa chọn nhiều
VP-183B Camera Thiết kế Đẹp VanTech1,260,000 VNĐ Ultra 2k lite 3.0 MP Thích hợp cho cửa hàng
VP-184CVP VanTech Thiết kế Đẹp1,900,000 VNĐ FULL HD 1080P 2.0 megapixel Xem qua điện thoại từ xa ổn định
VP-184C Camera Thiết kế Đẹp1,540,000 VNĐ 2.0 megapixel FULL HD 1080P độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại
Camera VP-184B VanTech980,000 VNĐChất Lượng Hình sắc nét
Camera VP-183DA VanTech ✨2,200,000 VNĐ 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp
VP-183CH Camera Vantech2,800,000 VNĐ FULL HD 1080P Hình ảnh chất lượng
✅ Camera VP-176TP|AP|CP VanTech840,000 VNĐ 2.0 MP Sắc nét tiết kiệm chi phí

Công Trình Sử Dụng VP-304TVI Sản Xuất bởi VanTech


VP-304TVI Camera Xoay 360 là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát công trình trên diện tích nhỏ với số lượng camera ít. Với thiết kế xoay 360 độ, camera này cho phép bạn theo dõi mọi góc nhìn trong không gian một cách dễ dàng và tiện lợi.
Một trong những điểm nổi bật của VP-304TVI là khả năng xoay chuyển linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh góc quay của camera một cách tự động hoặc theo dõi với sự hỗ trợ của phần mềm điều khiển từ xa. 😀Với Những Trang bị cao cấp cho phép bạn quét rộng diện tích mà chỉ cần sử dụng một thiết bị duy nhất.
VP-304TVI cũng được trang bị công nghệ tiên tiến như hồng ngoại, cho phép bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thiếu sáng. Những tích hợp mang tính công nghệ cao làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát trong khả năng quan sát trong tối.
Những cải tiến chất lượng VP-304TVI cũng hỗ trợ công nghệ độ phân giải cao 4K, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong quá trình giám sát công trình của mình.
Với VP-304TVI , bạn còn có thể đặt các chế độ giám sát tự động để thiết bị tự động quét toàn bộ không gian hoặc theo dõi các đối tượng di chuyển. Với Những Trang bị cao cấp Sự hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức cho việc giám sát và bảo vệ công trình của bạn.
🎼️Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm VP-304TVI là một sản phẩm camera giám sát chất lượng cao với khả năng xoay 360 độ và nhiều tính năng tiên tiến. Nó là giải pháp lý tưởng cho việc giám sát công trình trên diện tích nhỏ và số lượng camera ít.

Camera VP-304TVI Đang giảm giá

Sản phẩm Công Nghệ HD VP-304TVI là một camera giám sát diện rộng xoay 360 độ với chất lượng hình ảnh 2.0 MP FULL HD 1080P. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc giám sát và bảo vệ an ninh trong các khu vực rộng lớn.
Camera này hỗ trợ các chuẩn AHD, CVI, TVI, BCS HD Analog, 🔄Hãy Tin rằng tính tương thích với hầu hết các hệ thống giám sát trên thị trường. 😀Với Những Trang bị cao cấp mang lại sự linh hoạt cho việc cài đặt và kết nối camera với hệ thống giám sát hiện có.
Với khả năng xoay và zoom, camera HD VP-304TVI cho phép người dùng theo dõi và quan sát từ xa một cách hiệu quả. Khả năng xoay 360 độ giúp quét toàn bộ khu vực mà không cần nhiều camera. Việc xoay và zoom cũng có thể được điều khiển từ xa bằng các thiết bị di động, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.
Điểm đáng quan trọng khác của camera HD VP-304TVI là khả năng xem ban đêm với hồng ngoại thông minh. Với khoảng cách hồng ngoại lên đến 100m, camera này cho phép xem và ghi lại hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
Camera này sử dụng công nghệ CMOS và hỗ trợ các chuẩn truyền tải nhanh như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp truyền tải và lưu trữ hình ảnh với độ nét cao và tiết kiệm băng thông và lưu trữ.
Với các tính năng chất lượng và hiện đại như vậy, sản phẩm Công Nghệ HD VP-304TVI đáng xem xét khi có nhu cầu mua camera giám sát. Hãy đến Công ty An Thành Phát, một địa chỉ uy tín cung cấp camera chất lượng, để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm này.

☪ Giá bán hiện tại của Camera VP-TVI sau khi giảm giá là bao nhiêu?

🤝 Giá bán hiện tại của Camera VP-304TVI sau khi giảm giá là tôi không biết. Để biết giá bán hiện tại, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin từ nhà cung cấp hoặc các trang web bán sản phẩm. Giá bán của Camera VP-304TVI có thể thay đổi theo thời gian và chính sách giảm giá của nhà sản xuất. Để mua sản phẩm với giá tốt nhất, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin liên quan và so sánh giá của nhiều nơi trước khi quyết định mua hàng.

❓ Thông số kỹ thuật của Camera VP-TVI bao gồm những gì?

💞 Thông số kỹ thuật của Camera VP-304TVI bao gồm: độ phân giải 3MP, hỗ trợ công nghệ TVI/AHD/CVI/CVBS, đèn hồng ngoại nhìn ban đêm xa 20m, góc nhìn rộng 84 độ, khả năng chống nước tiêu chuẩn IP66, hỗ trợ công nghệ chống ngược sáng DWDR, điều chỉnh 3D DNR, nén hình H.265+, khả năng tương thích với các bộ điều khiển PFM.

⁉️ Khi nào là thời gian kết thúc khuyến mãi giảm giá cho Camera VP-TVI?

️🎉 Thời gian kết thúc khuyến mãi giảm giá cho Camera VP-304TVI sẽ là vào ngày mùng 30/4/2022. Đây là thông tin chính thức được công bố bởi nhà cung cấp. Do đó, để hưởng ưu đãi giảm giá, khách hàng cần đặt mua sản phẩm trước ngày trên. Quá trình mua hàng sau thời gian này sẽ không còn áp dụng khuyến mãi giảm giá này.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Camera VP-304TVI Camera Xoay 360 đáng tin cậy và chất lượng cao, thì hãy đến ngay công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DH-P5B-PV Dahua Thiết kế Đẹp
3,500,000₫ 3,500,000 VNĐ

Camera giám sát DH-P5B-PV là thiết bị hiện đại với chức năng báo động chủ động bằng còi và đèn, kết nối wifi IP, trang bị đàm thoại 2 chiều. Với độ phân giải...

Trọn Bộ Camera Wifi Công Trình Xoay 360 Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Trọn bộ camera giá rẻ Camera Wifi Công Trình Hình ảnh sắc nét KBvision là sự lựa chọn phù hợp cho dự án lớn với ưu điểm vượt trội từ công nghệ IP Wifi. Sản...

Camera Wifi Không Dây Chức năng chuyên dụng phát hiện con người, phát hiện chuyển động Dahua DH-H3AE Mẫu Đẹp
1,800,000₫ 1,800,000 VNĐ

Camera An Ninh Wifi DH-H3AE là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát diện rộng với khả năng xoay 360 độ. Với chất lượng hình ảnh 3.0 MP và độ phân giải Ultra...

➠ PC-A42P-D-V2 sắc nét Wifi Imou
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi PC-A42P-D-V2 đến từ với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

IPC-F22FEP sắc nét Wifi Imou
1,800,000₫ 2,100,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F22FEP là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm nhờ công nghệ hồng...

Camera DS-2CD2443G2-I Hikvision
2,890,000₫ 3,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CD2443G2-I là lựa chọn lí tưởng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm thông...

KX-C22L Camera Với giá cạnh tranh KBvision
2,365,000₫ 2,365,000 VNĐ

Camera giá rẻ KX-C22L là sản phẩm thiết kế chống báo động giả bằng cách phân tích hình dạng người. Với tính năng Wifi và cấu hình báo động chủ động bằng còi và...

Camera DS-2CV1041G1-IDW Hikvision Giá rẻ
liên hệ liên hệ


Loại Camera Wifi IP DS-2CV1041G1-IDW là một sản phẩm camera chất lượng cao dành cho lắp đặt tại nhà xưởng. Với thân plastic bền bỉ, camera này nâng cao an...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Giá Rẻ VanTech VP-304HT HD Anlog Chi phí phù hợp
29,800,000₫ Liên Hệ

Thiết bị Loại Camera an ninh HD Analog VP-304HT là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với độ phân giải HD, camera này mang...

Camera HD VP-302TVI Chức Năng Cao Cấp
12,000,000₫ Liên Hệ

Camera an ninh Công Nghệ HD VP-302TVI là một loại camera chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong hệ thống an ninh. Với công nghệ HD, camera này cung cấp...

VP-2R0842HP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech
64,960,000₫ 64,960,000 VNĐ

Sản phẩm Camera quan sát Công Nghệ POE VP-2R0842HP là một thiết bị hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với khả năng kết nối qua mạng POE, nó...

Đầu ghi VanTech VP-2N4482H1 Mẫu Đẹp
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình IP VP-2N4482H1 là một sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với chất lượng hình ảnh Full HD 1080p, thiết bị này cho phép...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi