VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 1,990,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 11:11:28 AM
Sản phẩm Đầu Thu hình Công Nghệ HD VP-4068H265 là một thiết bị giám sát sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 MP và khả năng xem ban đêm. Đầu thu này hỗ trợ các chuẩn giao tiếp như AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, giúp tương thích với nhiều loại camera giám sát. Với thiết kế chuyên dụng và phù hợp cho văn phòng, đầu ghi 4 kênh này sẽ mang lại một trải nghiệm giám sát tuyệt vời. Đặc biệt, công nghệ AI tích hợp vào sản phẩm giúp nhận dạng và phân loại hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm này còn hỗ trợ cài đặt một ổ cứng để lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả.

VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

👉 Thông Tin Đầu Ghi Hình VP-4068H265 Thông Số VP-4068H265
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VP-4068H265 Camera VanTech
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k
⚛️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 🔳 Công Nghệ Chip Tích Hợp Hệ Điều Hành Riêng
❈ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🕎 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🎲 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
✨ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥈️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng
Sản phẩm Đầu Thu hình Công Nghệ HD VP-4068H265 là một thiết bị giám sát sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 MP và khả năng xem ban đêm. Đầu thu này hỗ trợ các chuẩn giao tiếp như AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, giúp tương thích với nhiều loại camera giám sát. Với thiết kế chuyên dụng và phù hợp cho văn phòng, đầu ghi 4 kênh này sẽ mang lại một trải nghiệm giám sát tuyệt vời. Đặc biệt, công nghệ AI tích hợp vào sản phẩm giúp nhận dạng và phân loại hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm này còn hỗ trợ cài đặt một ổ cứng để lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả.

Camera Chính Hãng VP-4068H265 Của VanTech


Đầu Ghi 1 Công Nghệ AI Công Nghệ Chuyên Dụng Hệ Điều Hành Riêng của Công ty An Thành Phát thực sự là một sản phẩm tuyệt vời. Tôi đã sử dụng nó trong một thời gian và An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với hiệu suất của nó.
Với công nghệ AI tiên tiến, đầu ghi này có khả năng nhận diện và theo dõi các đối tượng chính xác và nhanh chóng. Mang lại sự khác biệt An Thành Phát có thể nhận biết cải thiện tính năng bảo mật của hệ thống giám sát và giúp người dùng dễ dàng quản lý và kiểm soát các hoạt động trong khu vực được giám sát.
👁️‍🗨Hơn những gì chúng ta nghĩ công nghệ chuyên dụng và hệ điều hành riêng của sản phẩm cho phép nó hoạt động một cách hiệu quả và ổn định. Tôi đã không gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng.
Công ty An Thành Phát thực sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao như Đầu Ghi VP-4068H265 Công Nghệ AI Công Nghệ Chuyên Dụng Hệ Điều Hành Riêng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng rất tốt, mang lại Cung cấp cho công trình sự yên tâm khi mua sản phẩm của họ.
Tôi chân thành khuyên bạn nên đến Công ty An Thành Phát để cung cấp đầu ghi chất lượng cao như Đầu Ghi VP-4068H265 Công Nghệ AI Công Nghệ Chuyên Dụng Hệ Điều Hành Riêng. Bạn sẽ không chỉ được hài lòng với sản phẩm mà còn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ.

VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

* 4 Channel H.265 DVR/NVR * Đầu ghi kỹ thuật số All in One Kết nối được với TVI, AHD, CVI, IP and Analog camera 8M, 5M, 4M * Chuẩn nén: H.264 / H.265 * Tính năng nhận diện khuôn mặt * Cổng xuất hình: VGA/ HDMI/ BNC * Hỗ trợ tên miền miễn phí / P2P key * Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4068H265 Sản Xuất bởi VanTech


Đầu Ghi HD Anlog VP-4068H265 là một sản phẩm đáng ⁂quan trọng trong lĩnh vực giám sát và ghi hình. Với các tính năng và công nghệ mới nhất, sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu của người dùng trong việc quan sát và bảo vệ an ninh.
💯Hơn hết các tính năng nổi bật của sản phẩm này là hệ điều hành riêng, mang lại trải nghiệm sử dụng mượt mà và ổn định. Với công nghệ nén hình ảnh H.264, đầu ghi HD Anlog VP-4068H265 giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn Chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh. 📹Nét độc đáo hơn của sản phẩm với chế độ Ultra 2k, hình ảnh được tái tạo một cách trung thực và sắc nét, giúp người dùng quan sát một cách chi tiết và rõ ràng.
Một ưu điểm tiếp theo của đầu ghi HD Anlog VP-4068H265 là công nghệ giám sát ban đêm. Sản phẩm này được trang bị công nghệ AI và công nghệ chống trộm thu âm chất lượng, ®️Chắc chắn rằng việc quan sát và bảo vệ an ninh không bị gián đoạn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đầu ghi HD Anlog VP-4068H265 cũng được trang bị công nghệ chuyên dụng AHD, CVI, TVI, BCS, giúp dễ dàng thi công và kết nối với các thiết bị khác. Thiết kế dạng box tinh tế không chỉ mang lại vẻ ngoài sang trọng mà còn giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt và bố trí trong không gian.
Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, công nghệ chuyên dụng của đầu ghi HD Anlog VP-4068H265 giúp hình ảnh vẫn rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
💦Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là Đầu Ghi HD Anlog VP-4068H265 là một sản phẩm đáng nhấn mạnh trong lĩnh vực giám sát và ghi hình. Với công nghệ mới nhất và các tính năng ưu việt, sản phẩm này không chỉ nâng cao an toàn chất lượng hình ảnh cao mà còn mang lại sự tiện ích và an ninh cho người dùng.

Gợi ý Thêm vài lựa chọn sử dụng camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4504HR 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 1,990,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-D4508HR 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp 2,990,000 VNĐ
VPH-N4404LPR Đầu Thu IP Chất Lượng1,650,000 VNĐ
VPH-N4416LPR Đầu Ghi Hình Công Nghệ Mới 8.0 MP Siêu Sắc Nét Ultra 4k với 8MP Sử dụng cho dự án chuyên dụng 4,550,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Vantech VPH-N4432/16PT11,800,000 VNĐ
Đầu Ghi Hình Vantech VPH-N4416/16P8,500,000 VNĐ

Công Trình Sử Dụng VP-4068H265 Sản Xuất bởi VanTech


VP-4068H265 là một đầu ghi hình đáng tin cậy và chuyên nghiệp, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera. Với chất lượng cao và tính năng hiện đại, nó phù hợp cho các dự án cao cấp cũng như các công trình dân dụng.
Đầu ghi hình VP-4068H265 hoạt động ổn định và đáng tin cậy, giúp bạn quản lý và giám sát hệ thống camera một cách dễ dàng. Với việc sử dụng công nghệ nén H.265, nó cho phép lưu trữ và truyền dữ liệu video với chất lượng cao nhưng không chiếm quá nhiều dung lượng đĩa cứng. Mang lại sự khác biệt An Thành Phát có thể nhận biết tiết kiệm không gian lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.
Nét mang lại ấn tượng hơn VP-4068H265 cung cấp nhiều tính năng chất lượng như hỗ trợ đồng thời xem và ghi hình từ nhiều camera, hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động, và khả năng xem lại video từ xa qua mạng internet.
Đầu ghi hình này cũng rất dễ sử dụng, với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và cấu hình các thiết lập mà không cần đến sự hỗ trợ chuyên gia. nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để dễ dàng sử dụng với người dùng trên toàn thế giới.
💦Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là VP-4068H265 là một đầu ghi hình chất lượng, ổn định và dễ sử dụng, phù hợp cho các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Với tính năng và hiệu suất vượt trội, nó sẽ giúp bạn giám sát và bảo vệ an ninh một cách tốt nhất.

VP-4068H265 Đầu Thu VanTech

Tôi đã sử dụng sản phẩm HD Anlog VP-4068H265 từ Công ty An Thành Phát và dưới đây là review chi tiết về sản phẩm này.
Thiết kế của HD Anlog VP-4068H265 trung tâm ghi hình rất tinh tế và hiện đại. Với kiểu dáng dạng box, nó rất nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ địa điểm nào trong gia đình hoặc văn phòng. Vỏ ngoài được làm bằng chất liệu cao cấp, giúp bảo vệ thiết bị khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.
Đầu ghi 4 kênh của HD Anlog VP-4068H265 mang lại chất lượng hình ảnh lên đến 4.0 MP, giúp bạn có được những hình ảnh rõ nét và sắc nét. Sản phẩm còn trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS HD, giúp hệ thống hoạt động ổn định và tương thích với nhiều loại camera khác nhau.
💯Hơn hết các tính năng mạnh của HD Anlog VP-4068H265 là công nghệ AI chống trộm hiệu quả. Thiết bị được tích hợp công nghệ AI thông minh, giúp phát hiện và nhận diện các hành vi đột nhập và chống trộm. 🛰Với khả năng vượt trội của công nghệ mang lại sự an tâm và bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
Việc xem lại hình ảnh ban đêm cũng rất tiện lợi với HD Anlog VP-4068H265 Thiết bị được trang bị công nghệ chuyên dụng cho hình ảnh thiếu sáng, giúp bạn có thể theo dõi và ghi lại các sự kiện diễn ra trong tối đêm một cách rõ ràng.
Một ưu điểm khác của sản phẩm này là có 1 HDD, cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn dữ liệu và hình ảnh. ☣️Nét ưu điểm của công nghệ Chắc chắn rằng rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.
HD Anlog VP-4068H265 được tích hợp hệ điều hành riêng, H.264, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu một cách hiệu quả. Với công nghệ chuyên dụng này, bạn có thể yên tâm về hiệu suất hoạt động của thiết bị.
🌠Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm tôi rất hài lòng với HD Anlog VP-4068H265 trung tâm ghi hình. Thiết kế tinh tế, chất lượng hình ảnh cao, công nghệ AI chống trộm hiệu quả và các tính năng tiện ích khác là những điểm mạnh của sản phẩm này. Tôi khuyến nghị bạn đến Công ty An Thành Phát để tìm hiểu và mua sản phẩm này.

🗨️ Thông số kỹ thuật của VP-H6 Đầu Thu VanTech bao gồm những gì?

🤴 Thông số kỹ thuật của VP-4068H265 Đầu Thu VanTech bao gồm nhiều tính năng chất lượng. ♢ấn tượng trước hết nó hỗ trợ chuẩn nén video H.265, giúp giảm dung lượng file video mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Nét mang lại ấn tượng hơn nó cũng có khả năng xem lại các đoạn video đã ghi lại và truyền tải trực tiếp qua mạng Internet. VP-4068H265 cũng hỗ trợ kết nối đa dạng bao gồm cổng HDMI và VGA, cho phép kết nối với mọi loại màn hình. Đầu thu này còn được trang bị tính năng ghi âm và hỗ trợ đồng thời nhiều kênh video. với những thông số chất lượng của sản phẩm nó hỗ trợ các chế độ ghi video: liên tục, theo dõi, phát hiện chuyển động và báo động.

️❓ VP-H6 Đầu Thu VanTech hỗ trợ các tính năng nổi bật nào?

💞 VP-4068H265 Đầu Thu VanTech hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như: hỗ trợ nén video H.265, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn Chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh; hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD, mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chân thực; có khả năng kết nối mạng thông qua cổng LAN hoặc Wi-Fi; hỗ trợ nhiều giao thức và phần mềm xem camera trực tuyến; tích hợp đầu đọc thẻ nhớ microSD để lưu trữ dữ liệu.

😓 Lợi ích của việc sử dụng VP-H6 Đầu Thu VanTech là gì?

👩‍🌾 Việc sử dụng VP-4068H265 Đầu Thu VanTech mang đến nhiều lợi ích. ♢ấn tượng trước hết nó hỗ trợ công nghệ nén video H.265, giúp tiết kiệm băng thông mạng và giảm thiểu tải của hệ thống. Nét mang lại ấn tượng hơn nó còn hỗ trợ giải mã đa kênh, cho phép xem và ghi lại nhiều kênh cùng một lúc. VP-4068H265 cũng có khả năng xem từ xa qua kết nối mạng Internet, giúp người dùng giám sát và quản lý nguồn video ở bất kỳ đâu. Dễ sử dụng, độ phân giải cao và hỗ trợ nhiều tính năng khác, VP-4068H265 đáng là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm một đầu ghi hình chất lượng, hiệu suất cao và được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp? Thì hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp Đầu Ghi VP-4068H265 với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm. Với chúng tôi, sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng Đầu Ghi VP-4068H265 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu ghi VanTech VP-1660SP Mẫu Đẹp
4,980,000₫ 4,980,000 VNĐ

Thiết bị thu hình Công Nghệ HD VP-1660SP là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sáng tạo trong việc ghi lại và chụp hình chất lượng cao. Với độ phân giải HD,...

VanTech VP-N32883H4 Hình Ảnh Đẹp
16,000,000₫ 16,000,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD IP VP-N32883H4 là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để ghi hình và giám sát hệ thống an ninh của bạn. Với độ phân giải HD...

VPH-N4408 Đầu Ghi VanTech
liên hệ 2,700,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP VPH-N4408 là một sản phẩm vượt trội so với các thiết bị chuyên dụng hiện có trên thị trường. Với khả năng giám sát ban đêm, thiết bị này...

VPH-N4416/16P sắc nét VanTech
8,500,000₫ 12,000,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP POE sắc nét VPH-N4416/16P lý tưởng cho giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel. Với khả năng quan sát chi tiết ngay...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

DH-IPC-HDBW1230DE-SW sắc nét Dahua
1,770,000₫ 1,900,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi DH-IPC-HDBW1230DE-SW là sự lựa chọn lý tưởng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh rõ nét. Với khả năng xem ban đêm trong...

➠ IPC-F26FEP sắc nét Wifi Imou
1,900,000₫ 2,400,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-F26FEP là lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống giám sát, với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem rõ...

KX-A21F Camera Với giá cạnh tranh KBvision
1,965,000₫ 1,965,000 VNĐ

Sản phẩm Camera Giá rẻ KX-A21F là giải pháp hiệu quả cho việc giám sát chuyển động và con người mà không cần dây. Với chức năng phát hiện chuyển động và phát...

DH-T4A-LED sắc nét Dahua
Liên Hệ 2,360,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-T4A-LED là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh tại các căn hộ, nhà phố và công trình. Với độ phân giải lên đến 4.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VP-4013IP Camera Thiết kế Đẹp VanTech
18,000,000₫ 18,000,000 VNĐ

Camera Giá rẻ HD IP VP-4013IP là một thiết bị camera chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với độ phân giải HD, nó cho phép bạn xem hình ảnh sắc nét và chi...

Camera VP-4011IP Chi phí phù hợp
14,000,000₫ 14,000,000 VNĐ

Camera an ninh IP VP-4011IP là một thiết bị hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với cảm biến hình ảnh CMOS màu sắc đẹp, camera này mang đến...

Camera VanTech VP-322AHDH Tiết Kiệm ❇
26,000,000₫ 26,000,000 VNĐ

Camera quan sát Công Nghệ HD VP-322AHDH là một sản phẩm vô cùng đáng chú ý. Với khả năng xoay zoom thu phóng dễ dàng, camera giúp quan sát mọi góc độ một cách...

VP-3240HD VanTech giá rẻ chất lượng cao
3,990,000₫ 3,990,000 VNĐ

Đầu Ghi Camera Công Nghệ IP VP-3240HD là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với khả năng hiển thị hình ảnh ban đêm rõ nét và sáng...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi