Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 3,500,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:13:13 PM
Thiết bị thu hình HD Analog VP-4364ATC là sản phẩm được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh Xử Lý Nhanh, giúp tăng hiệu suất với khả năng xem ban đêm. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog, đảm bảo chất lượng hình ảnh 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k. Bên cạnh đó, với công nghệ chuyên dụng H.264, sản phẩm mang tới trải nghiệm xem hình ảnh chất lượng và sắc nét.

Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm

📥 Thông Tin Đầu Ghi Hình VP-4364ATC Thông Số VP-4364ATC
🎬 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VP-4364ATC Camera VanTech
️👀 Độ Phân Giải Ultra 2k +
®️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp Xử Lý Nhanh
🔅 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🀄 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🐜 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
💫 Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
🥇️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng
Thiết bị thu hình HD Analog VP-4364ATC là sản phẩm được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh Xử Lý Nhanh, giúp tăng hiệu suất với khả năng xem ban đêm. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ 1 HDD AHD CVI TVI BCS HD Analog, đảm bảo chất lượng hình ảnh 4.0 MP và độ phân giải Ultra 2k. Bên cạnh đó, với công nghệ chuyên dụng H.264, sản phẩm mang tới trải nghiệm xem hình ảnh chất lượng và sắc nét.

Tham Khảo Thông Tin VP-4364ATC


Sản phẩm Đầu Ghi VP-4364ATC là một sản phẩm chất lượng với công nghệ chuyên dụng giúp thu hình ổn định và xử lý nhanh. Kỹ Thuật Công Ty Đã Có cơ hội sử dụng sản phẩm này từ Công ty An Thành Phát và rất hài lòng với chất lượng và hiệu suất hoạt động của nó.
Đầu ghi VP-4364ATC cho phép tôi thu hình một cách rõ ràng và chi tiết, không bị giật lag hay mờ mịt. Công nghệ chuyên dụng giúp 🔄🎛Chắc chắn rằng rằng hình ảnh thu được sẽ không bị nhiễu hay mất mát tín hiệu.
Tính năng chất lượng khác sản phẩm cũng rất ổn định và tin cậy. Tôi đã sử dụng Đầu ghi VP-4364ATC trong một thời gian dài và không gặp phải các vấn đề về sự cố kỹ thuật hay sự không ổn định trong quá trình sử dụng.
Công ty An Thành Phát cung cấp sản phẩm này với mức giá hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Kỹ Thuật Công Ty Đã Có trải nghiệm tốt với nhân viên của công ty, họ rất thân thiện và nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của tôi về sản phẩm. ☫Hơn cả sự mong đợi công ty cũng có chế độ bảo hành tốt ⁂Hoàn toàn tin cậy sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
Tôi xin khuyên những ai có nhu cầu thu hình chuyên nghiệp và ổn định nên đến Công ty An Thành Phát để cung cấp sản phẩm Đầu Ghi VP-4364ATC . Tôi chắc chắn sẽ không thất vọng với chất lượng và dịch vụ mà công ty mang lại.

Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm

* 4 Channel ALL IN ONE NVR/DVR * Đầu ghi kỹ thuật số All in One * Kết nối được với TVI, AHD, CVI, IP and Analog camera * Hỗ trợ camera 4MP, 5MP Chuẩn nén: H.264 * Cổng xuất hình: VGA/ HDMI/ BNC * Cổng Audio: 1 input / 1 output * Hỗ trợ tên miền miễn phí / P2P key Hỗ trợ gửi thông báo Video * Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA, HDD capacity up to 10TB * Xem được bằng trình duyệt web trên máy tính, điện thoại * Xem lại và tìm kiếm thông minh * Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng

Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4364ATC Sản Xuất bởi VanTech


Đầu Ghi HD Analog 31 là một thiết bị chuyên dụng dùng cho giám sát và ghi hình trong các hệ thống an ninh. Đầu ghi này được trang bị công nghệ độ phân giải Ultra 2k, giúp cho hình ảnh được ghi lại rõ nét và chi tiết. Với độ phân giải 4.0 MP, hình ảnh được hiển thị với chất lượng cao và sắc nét.
Chú trọn lớn nhất là công nghệ giám sát ban đêm trên đầu ghi này cho phép thu hình trong điều kiện thiếu sáng mà không mất đi chất lượng hình ảnh. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Công trình Được bạn có thể giám sát và ghi lại các sự kiện quan trọng một cách hiệu quả ngay cả vào ban đêm.
Đầu ghi HD Analog VP-4364ATC còn được trang bị 1 ổ cứng (HDD) để lưu trữ dữ liệu ghi hình. Với ưu điểm về việc thu hình ổn định và xử lý hình ảnh thiếu sáng, đầu ghi này giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm kiếm lại các video đã ghi.
Đầu ghi này cũng được trang bị công nghệ chuyên dụng xử lý nhanh H.264 AHD CVI TVI BCS HD Analog, giúp giảm thiểu độ trễ trong quá trình xử lý và truyền tải dữ liệu, 🔄🎛Chắc chắn rằng hình ảnh được truyền tải một cách nhanh chóng và liên tục.
Với thiết kế đầu ghi 4 kênh, Đầu Ghi HD Analog VP-4364ATC phù hợp cho việc sử dụng trong các văn phòng, công ty hoặc các khu vực có nhu cầu giám sát an ninh. Chất lượng hình ảnh cao và khả năng xử lý nhanh chính là điểm mạnh của đầu ghi này, giúp bạn có một hệ thống giám sát an ninh hiệu quả và đáng tin cậy.

Những Camera Khác Có Chất Lượng Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Thu VP-3240HD 32 kênh 3,990,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Khi xem thiếu sáng 4 HDD Sử dụng công nghệ IP Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống Công Nghệ Mới
VP-1668H264 ❇ Đầu Thu 3,999,000 VNĐ Trang Bị Hình anh được truyền tải trên công nghệ AHD CVI TVI BCS độ bên cao hơn VanTech Thương hiệu USA hình ảnh sắc nét Hình ảnh ban đêm 1 HDD Trong và nét cả ngày và đêm với 4.0 MP
Đầu Thu VP-1668H265 9,500,000 VNĐ Sử dụng cho kho hàng Đầu Ghi 16 kênh giám sát sắc nét đến 2.0 MP Xem ban đêm 2 HDD Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
VP-1664A|T|C Đầu Thu Chất Lượng 6,720,000 VNĐ Xem ban đêm 2 HDD sắc nét với FULL HD 1080P 2.0 MP Giá rẻ tiết kiệm chi phí hình ảnh phù hợp
VP-1660SP Đầu Thu 4,980,000 VNĐ Khả Năng Hình ảnh ban đêm 1 HDD hình ảnh chất lượng 4.0 MP Độ nét phù hợp cho công trình cao cấp
Đầu Thu VP-16560A|T|C 6,468,000 VNĐ Xử lý hình ảnh với chip Xử Lý Nhanh Xem ban đêm 2 HDD Hình Ảnh Sắc Nét Dễ Dàng Sử Dụng
VP-16260ATC Đầu Ghi VanTech 5,990,000 VNĐ Hình ảnh sắc nét ban đêm 2 HDD thiết kế với hình ảnh 2.0 MP Sắc nét tiết kiệm chi phí
Đầu Thu VP-16260AHDH VanTech 4,760,000 VNĐ Xử lý hình ảnh với chip Xử Lý Nhanh Công nghệ thiếu sáng 2 HDD Công Nghệ Mới

Công Trình Sử Dụng VP-4364ATC Sản Xuất bởi VanTech


Đầu thu VP-4364ATC 4 là một thiết bị đầu thu kênh chất lượng cao được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera trong các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Đầu thu này có khả năng ghi hình hoạt động ổn định, 🔄🎛Chắc chắn rằng hình ảnh và âm thanh được truyền tải một cách chính xác và sắc nét.
Với VP-4364ATC 4, bạn có thể kết nối và quản lý nhiều thiết bị camera cùng lúc. Đầu thu này hỗ trợ nhiều khả năng phân giải, cho phép bạn lựa chọn chất lượng hình ảnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng dự án. Bên cạnh đó, nó có khả năng xem lại và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng, giúp việc quản lý và lưu trữ hình ảnh dễ dàng và thuận tiện.
VP-4364ATC 4 còn có tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ hệ thống camera khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Các tính năng an ninh như xác thực người dùng, mã hóa và định danh thiết bị giúp ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào.
Đầu thu VP-4364ATC 4 cũng được thiết kế để hoạt động ổn định và liên tục trong các môi trường khắc nghiệt. Với khả năng chống sốc, chống nhiễu và kháng nước, nó đáng tin cậy để sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.
Với những đặc tính vượt trội và khả năng hoạt động ổn định, đầu thu VP-4364ATC 4 là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Sản phẩm này ⁂Hoàn toàn tin cậy việc ghi hình và theo dõi tất cả những gì bạn cần một cách tin cậy và chất lượng cao.

Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm

Sản phẩm HD Anlog VP-4364ATC
Thiết Bị Ghi Hình Xem ban đêm 1 HDD là một đầu ghi chất lượng cao, được thiết kế dùng cho gia đình và cửa hàng. Với khả năng ghi hình 4 kênh và chất lượng hình ảnh đạt độ phân giải Ultra 2k (4.0 MP), đây là một lựa chọn tuyệt vời để giám sát an ninh.
Với công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS HD Analog, sản phẩm này 🔄🎛Chắc chắn rằng cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét. Bạn có thể yên tâm về khả năng thu hình ổn định của nó và việc xử lý hình ảnh nhanh chóng, nhờ sử dụng công nghệ chuyên dụng H.264
Sản phẩm có thể được sử dụng dễ dàng trong gia đình hoặc các cửa hàng. Nó cho phép bạn xem lại các đoạn video đã ghi bất kỳ khi nào bạn muốn và lưu trữ chúng trên ổ cứng (1 HDD). Những công nghệ ấn tượng tích hợp mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý và xem lại hình ảnh.
Công ty An Thành Phát đã được biết đến là một nhà cung cấp uy tín các thiết bị an ninh. Với sản phẩm HD Anlog VP-4364ATC này, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
💠Những Thông tin Đáng quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm một đầu ghi hình an ninh chất lượng cao, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho gia đình hoặc cửa hàng của bạn, HD Anlog VP-4364ATC sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng hình ảnh 4.0 MP và khả năng xem ban đêm, sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giám sát an ninh. Hãy đến Công ty An Thành Phát để có được sản phẩm chất lượng này.

❔ Đầu ghi VanTech VP-4ATC Tiết Kiệm có khả năng ghi hình độ phân giải cao không?

💁 Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm có khả năng ghi hình độ phân giải cao. Với độ phân giải 1080p, đầu ghi này cho phép bạn ghi lại hình ảnh và video chất lượng cao, với độ chi tiết tốt. Không chỉ có độ phân giải cao, VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm còn có khả năng ghi hình ở tốc độ 30 khung hình/giây, giúp tái hiện hình ảnh mượt mà và chân thực. Tính năng chất lượng khác đầu ghi còn hỗ trợ nền tảng nén video H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Với những tính năng nổi bật này, VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm là một lựa chọn lý tưởng cho việc ghi hình độ phân giải cao.

📌 Thời gian lưu trữ hoạt động của Đầu ghi VanTech VP-4ATC Tiết Kiệm là bao lâu?

💞 Thời gian lưu trữ hoạt động của Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm là tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng mà bạn đã lắp đặt. Đầu ghi này hỗ trợ lên đến 4 ổ cứng, mỗi ổ có dung lượng tối đa 10TB. Với mức nén video cao, đầu ghi có thể lưu trữ hoạt động từ 1 đến 3 tháng tùy vào mức độ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chế độ ghi hình chất lượng cao, thời gian lưu trữ có thể giảm xuống chỉ còn vài tuần.

😓 Đầu ghi VanTech VP-4ATC Tiết Kiệm hỗ trợ bao nhiêu kênh camera để ghi hình đồng thời?

️🎉 Đầu ghi VanTech VP-4364ATC Tiết Kiệm hỗ trợ ghi hình đồng thời tới 4 kênh camera. Những công nghệ ấn tượng tích hợp có nghĩa là nó có khả năng ghi hình từ 4 camera cùng một lúc mà không bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu. Điểm đáng nghĩ Đến là đầu ghi này có khả năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Với sự hỗ trợ của VP-4364ATC Tiết Kiệm, bạn có thể quản lý và giám sát 4 kênh camera một cách hiệu quả và tiện lợi.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang muốn mua Đầu Ghi Đầu Thu VP-4364ATC 4 4 kênh Chất Lượng Cao với chất lượng tốt, hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DS-2CD2126G2-ISU sắc nét Hikvision
liên hệ liên hệ

Thiết bị camera IP POE sắc nét DS-2CD2126G2-ISU là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng...

Đầu ghi DS-7716NI-M4 Hikvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị thu hình Ip DS-7716NI-M4 chất lượng sắc nét, hình ảnh rõ nét ngay cả ban đêm. Với khả năng lưu trữ 4 ổ cứng, thiết bị trang bị công nghệ IP tiên tiến,...

Lắp Đặt Bộ Camera Full HD 1080P
6,500,000₫ 8,500,000 VNĐ

Bộ camera Công Nghệ Mới Ngoài Trời của KBvision là giải pháp an ninh hiệu quả với giá cả siêu rẻ. Hình ảnh sáng và rõ nét được tái tạo nhờ vào công nghệ mới và...

DHI-ITC413-PW4D-IZ1 sắc nét Dahua
Liên Hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DHI-ITC413-PW4D-IZ1 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với độ phân giải 4.0 megapixel, đem lại hình ảnh chất lượng cao và rõ nét. Với khả...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera CS-H6-R100-1J5WF Ezviz
1,250,000₫ 1,405,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera IP Không Dây CS-H6-R100-1J5WF là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera...

CS-H3-R100-1H3WKFL sắc nét Wifi Ezviz
2,000,000₫ 2,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H3-R100-1H3WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả...

➠ PC-A42P-D-V2 sắc nét Wifi Imou
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi PC-A42P-D-V2 đến từ với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm...

Camera Wifi KX-C41L KBvision Thiết kế Đẹp
2,720,000₫ 2,720,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP không dây KX-C41L có sự tích hợp của thuật toán AI deep learning, giúp phân biệt người và phương tiện một cách chính xác. Với độ phân giải...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VP-4390BP Camera An Ninh Giá tốt
2,688,000₫ 2,688,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POEVP-4390BP là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với cảm biến CMOS hiện đại, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và đẹp...

Camera VanTech VP-4200A|T|C Mẫu Đẹp
1,200,000₫ 1,200,000 VNĐ

Camera quan sát HD VP-4200A|T|C là một sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực công nghệ an ninh. Với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao, camera này cho...

Camera VanTech Chất Lượng VP-410SIP
2,770,000₫ 2,770,000 VNĐ

Sản phẩm Camera Giám Sát HD IP VP-410SIP Starlight là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát ban đêm với hồng ngoại mạnh mẽ lên đến 80m. Với thiết kế dome...

✲ Camera VanTech HD Anlog VP-410SA|ST|SC
2,030,000₫ 2,900,000 VNĐ

Camera An Ninh HD VP-410SA|ST|SC là dòng sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt dùng cho mục đích an ninh. Với chất lượng hình ảnh HD sắc nét, camera...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi