VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:21:18 PM
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-4691VBP là sản phẩm chất lượng cao với khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Với công nghệ Power over Ethernet (POE), camera này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn cung cấp sự ổn định trong việc truyền tín hiệu. Camera quan sát này có khả năng xoay ngang, xoay dọc và zoom điều khiển từ xa, giúp người dùng theo dõi và giám sát một khu vực rộng lớn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng xem qua điện thoại di động và máy tính, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.

VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech

💬 Thông Tin Camera Quan Sát VP-4691VBP Thông Số VP-4691VBP
🎞 Camera Chính Hãng VP-4691VBP Camera VanTech
💯 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚒ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 80m
✺ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 150db
❄ Thiết Kế Dome Kim loại
⇝ Chức Cao Cấp Thu Âm
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Camera quan sát Công Nghệ POE VP-4691VBP là sản phẩm chất lượng cao với khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Với công nghệ Power over Ethernet (POE), camera này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn cung cấp sự ổn định trong việc truyền tín hiệu. Camera quan sát này có khả năng xoay ngang, xoay dọc và zoom điều khiển từ xa, giúp người dùng theo dõi và giám sát một khu vực rộng lớn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng xem qua điện thoại di động và máy tính, mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng.

Tham Khảo Thông Tin VP-4691VBP


Bình luận về Sản phẩm Camera Giá rẻ VP-4691VBP từ Công ty An Thành Phát
Nói về Camera VP-4691VBP của Công ty An Thành Phát, đây là một sản phẩm Camera có giá cả phù hợp và được trang bị nhiều tính năng ưu việt.
Camera này có khả năng thu âm cực kỳ tốt, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn có thể nghe rõ đến âm thanh xảy ra trong khu vực được giám sát. 🔆Mang lại sự khác biệt rất mang nhiều tiện ích khi bạn cần theo dõi một không gian nào đó và muốn giữ liên lạc hoặc ghi lại âm thanh.
Nên quan tâm đến nổi bật của Camera VP-4691VBP là tính năng Hồng Ngoại SMD. Với công nghệ này, Camera có khả năng quan sát trong môi trường thiếu sáng một cách rõ nét hơn. Công nghệ hiện đại được ứng dụngBảo Đảm rằng bạn có thể xem được hình ảnh chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Sản phẩm còn được trang bị cảm biến CMOS để tăng cường khả năng nhận diện hình ảnh. Điểm nhấn ấn tượng làAn Thành Phát có thể nhận biết giảm nhiễu và nâng cao chất lượng hình ảnh.
Đề xuất các sản phẩm Thu Âm đang bán chạy
Với tất cả những tính năng nổi bật trên, Camera VP-4691VBP nổi bật với giá cả phù hợp. Công ty An Thành Phát đã đưa ra một sản phẩm chất lượng, đáng giá với khả năng quan sát tốt và đồng thời cung cấp cho người dùng một giá trị cao.

VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech

CAMERA THÂN IP 4.0MP
- Độ phân giải 4.0Mp
- Chuẩn nén H.265
+ / H.265
- Ống kính 2.7mm~13.5mm
- Hồng ngoại 60m~80m
- Chống ngược sáng 130dB WDR
- Tính năng cảnh báo xâm nhập bằng hàng rào ảo và khoanh vùng khu vực
- Hỗ trợ thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC
- Hỗ trợ ONVIF / PoE / IP67

VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4691VBP Sản Xuất bởi VanTech


Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-4691VBP là một thiết bị camera an ninh đáng để xem xét đối với gia đình hoặc văn phòng. Với độ phân giải 2.0 megapixel, camera này mang lại sự sắc nét cho hình ảnh giám sát.
Một ưu điểm của VP-4691VBP là khả năng giám sát trực tiếp trên điện thoại, giúp bạn xem camera mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải mở máy tính. 🔆Mang lại sự khác biệt rất tiện lợi khi bạn muốn kiểm soát an ninh nhà ở khi bạn không có mặt tại đó.
Camera cũng đáng ☣️quan trọng với khả năng quan sát ban đêm. Với hồng ngoại 80m tích hợp, camera này cho phép bạn quan sát rõ ràng dù trong điều kiện thiếu sáng. Công nghệ hiện đại được ứng dụngBảo Đảm rằng bạn có thể theo dõi được mọi hoạt động xảy ra vào ban đêm mà không cần ánh sáng.
Một tính năng cao cấp khác của VP-4691VBP là khả năng thu âm trong phạm vi 3m. Công nghệ được tích hợp cao cấp có nghĩa là nếu có âm thanh xảy ra gần camera, bạn cũng có thể ghi lại được âm thanh đó. Điểm nhấn ấn tượng làAn Thành Phát có thể nhận biết rất nhiều trong việc cung cấp chứng cứ trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc trộm cắp.
Camera này được xây dựng với công nghệ cấp nguồn qua dây mạng IP POE, giúp cho việc cài đặt và kết nối trở nên dễ dàng. Nền tảng kết nối IP POE cũng 🎛Khẳng định rằng rằng chất lượng hình ảnh truyền tải sẽ luôn ổn định và sắc nét.
Về thiết kế, VP-4691VBP là một camera Dome được làm từ kim loại chất lượng cao, giúp nó có độ bền cao và bảo vệ tốt hơn. Nhờ công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD, camera cung cấp một hình ảnh trung thực và sinh động, nâng cao an toàn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong hình ảnh.
📶Tổng hợp lại những ưu điểm Camera An Ninh Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-4691VBP là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và văn phòng. Với sắc nét 2.0 megapixel, khả năng giám sát trực tiếp trên điện thoại, hồng ngoại 80m, thu âm trong phạm vi 3m và nền tảng kết nối IP POE, camera này thực sự là một thiết bị chuyên dụng và đáng tin cậy cho nhu cầu an ninh của bạn.

Một Vài Lựa Chọn Khác Của Camera Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VP-202HV2 VanTech2,600,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm Hồng Ngoại 70m Thiết kế ứng dụng công nghệ tiên tiến IP POE Đảm bảo độ phân giải cao
Camera ❇ VP-2110P1,200,000 VNĐ Tích hợp chức năng Sử dụng công nghệ IP POE Digital chất lượng Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng Chất lượng Giá tốt
VP-21090BP❂ Camera6,048,000 VNĐ Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 100m Loại Camera Giá re
VP-2066IP Camera Với giá cạnh tranh1,300,000 VNĐ Trang Bị siêu sáng và đẹp FULL HD 1080P 2.0 MP độ phân giải được ưu tiên lựa chọn Lắp camera vị trí chống mưa nắng Thân Kim loại VanTech Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát Giá tốt
VP-202H Camera ❇2,086,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 70m IP POE
Camera VanTech VP-202D Tiết Kiệm4,980,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 70m IP POE
Camera VanTech VP-183CF1,800,000 VNĐ Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE Giá tốt
Camera VP-200A|T|C Chất Lượng1,050,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 2.0 MP FULL HD 1080P Sắc nét tiết kiệm chi phí VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m AHD CVI TVI BCS HD Analog
Camera VP-183C VanTech1,750,000 VNĐ Chức Năng Chính Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng IP POE
VP-183B Camera Thiết kế Đẹp VanTech1,260,000 VNĐ Chất Lượng Hình 3.0 MP Độ Phân giải Ultra 2k lite Được chọn nhiều cho công trình giá rẻ VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE

Công Trình Sử Dụng VP-4691VBP Sản Xuất bởi VanTech


Camera VP-4691VBP Hồng Ngoại 80M là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ gia đình và cửa hàng của bạn. Được thiết kế đẹp mắt và lắp đặt dễ dàng, camera này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quan sát trong đêm thông qua công nghệ hồng ngoại.
Với khả năng hồng ngoại 80m, camera VP-4691VBP cho phép bạn giám sát toàn bộ khu vực quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối. Bạn có thể yên tâm về sự an toàn của gia đình và cửa hàng của mình mà không cần lo lắng về khả năng quan sát khi trời tối.
Camera này cũng được thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, với khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP66 🔆Mang lại sự khác biệt cho phép bạn dễ dàng lắp đặt nó bên ngoài nhà hoặc cửa hàng mà không phải lo lắng về tác động của thời tiết hoặc môi trường bên ngoài.
Với công nghệ hình ảnh tiên tiến và cảm biến cmos chất lượng cao, camera VP-4691VBP giúp bạn có được hình ảnh rõ ràng và chi tiết trong mọi tình huống. Bạn có thể xem lại những hình ảnh đã được ghi lại một cách dễ dàng và nhanh chóng, cung cấp chứng cứ chống lại tội phạm hoặc những sự cố xảy ra trong gia đình hoặc cửa hàng của bạn.
Với thiết kế đẹp và lắp đặt dễ dàng, camera VP-4691VBP Hồng Ngoại 80M là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và cửa hàng của bạn. Hãy ♢Bảo Đảm an ninh và an toàn cho mọi người và tài sản của bạn bằng cách lắp đặt camera này.

VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech

Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-4691VBP của Công ty An Thành Phát là một lựa chọn tuyệt vời cho công trình Dome Kim loại. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này không chỉ mang đến vẻ esthetics cho công trình mà còn được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.
Việc sử dụng chip hình ảnh Full HD 1080P cho phép camera tái tạo hình ảnh rõ nét và màu sắc chân thực. 🔆Mang lại sự khác biệt Bảo Đảm rằng bạn có thể xem hình ảnh qua điện thoại từ xa một cách ổn định và chi tiết. Không cần phải lo lắng về sự gián đoạn trong quá trình truyền tải.
Một trong những công nghệ đáng ☣️quan trọng của sản phẩm là công nghệ mới nhất IP POE. Công nghệ hiện đại được ứng dụng cho phép bạn cấp nguồn điện và truyền dữ liệu thông qua cùng một dây mạng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi cài đặt. Đặc điểm chất lượng hơn cấu trúc gọn nhẹ của sản phẩm cho phép bạn dễ dàng lắp đặt trong các công trình lớn mà không gây cản trở.
Sản phẩm cũng được tích hợp chức năng thu âm, giúp bạn ghi lại âm thanh trong quá trình giám sát. Công nghệ được tích hợp cao cấp rất mang nhiều tiện ích trong việc cung cấp bằng chứng hoặc lưu trữ thông tin quan trọng.
Với khả năng giám sát trong điều kiện thiếu sáng, camera cung cấp hồng ngoại SMD với tầm quan sát lên đến 80m. Công nghệ hồng ngoại SMD này tiết kiệm hơn CMOS và 🎛Khẳng định rằng truyền tải hình ảnh nhanh chóng hơn. Với công nghệ mới H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera cho phép bạn tối ưu hóa kích thước tệp và giảm băng thông mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-4691VBP của Công ty An Thành Phát mang đến sự tiện lợi và chất lượng cao cho dự án lớn. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, giá cả phải chăng và sự hỗ trợ tận tâm từ công ty, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giám sát và an ninh của bạn.

😇 Cuộc sống hữu ích của VP-9VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech là gì?

🦉 Cuộc sống mang nhiều tiện ích của VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech đó là nó mang đến sự an ninh và giám sát hiệu quả cho gia đình, văn phòng, cửa hàng và các không gian nhỏ khác. Với tính năng kết nối qua Internet, người dùng có thể theo dõi và điều khiển camera từ xa bằng điện thoại di động. Camera cũng có cảm biến hình ảnh sắc nét và khả năng ghi lại cảnh quan ngày và đêm, giúp phát hiện và ngăn chặn các sự cố an ninh.

️💭 Ứng dụng chính và tính năng đặc biệt của VP-9VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech là gì?

🥇 VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech có ứng dụng chính là giám sát an ninh trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là trong các khu vực có ánh sáng yếu. Với tính năng đặc biệt là chuẩn IP67 chống thấm nước, camera này có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. ↭Nét đặt trưng ngoài ra camera còn có tính năng ghi hình trong đêm với hồng ngoại 30m, cho phép quan sát rõ ràng ngay cả khi trời tối. Điểm nhấn ấn tượng làAn Thành Phát có thể nhận biết tăng cường hiệu quả giám sát và bảo vệ an ninh tại các vị trí quan trọng.

📣 Có những tiện ích nổi bật nào mà VP-9VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech mang lại cho người dùng?

💠 VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy nó được tích hợp công nghệ POE, giúp tiết kiệm cấp điện và đơn giản hóa quá trình cài đặt. Thứ hai, độ phân giải cao và khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu giúp nhìn rõ hơn. Thứ ba, khả năng xoay trái phải và lên xuống giúp điều chỉnh góc quan sát. Thứ tư, tích hợp công nghệ ghi hình và chụp hình nhanh chóng và dễ dàng. Những trang bị thông minh của hãng cung cấp tích hợp hệ thống cảnh báo sớm giúp người dùng bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang quan tâm đến Camera VP-4691VBP Hồng Ngoại 80M với dịch vụ nhanh chống và nhiệt tình, hãy đến ngay Công ty An Thành Phát
đơn vị cung cấp uy tín. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng An Thành Phát Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn luôn ♢Bảo Đảm sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Hãy đến An Thành Phát để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Modum wifi mạng RG-RAP2260(E)
6,461,000₫ 9,230,000 VNĐ

Thiết bị hỗ trợ tối đa 512 người dùng và sử dụng 2 băng tần công nghệ Wifi Marketing. Được trang bị 2 băng tần của Modum Quản Lý Mạng RG-RAP2260(E)....

Switch chia mạng Hãng Ruijie RG-S5750C-28SFP4XS-H
13,512,554₫ 142,017,000 VNĐ

Thiết bị tốc độ chuyển mạch 598Gbps/5.98Tbps là bộ chia tín hiệu switch RG-S5750C-28SFP4XS-H. Nó có tốc độ chuyển gói tin là 222Mpps và có thể hoạt động với...

KX-CF4002N3-A sắc nét KBvision
2,178,000₫ 3,960,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE KX-CF4002N3-A là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này mang...

DH-IPC-HFW5442TP-SE Camera IP Ngoài Trời 2K
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera DH-IPC-HFW5442TP-SE là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel. Với khả năng tiết kiệm năng lượng và khả...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-TY2-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz
1,259,000₫ 1,559,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-TY2-B0-1G2WF sở hữu độ nét cao lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm thông qua...

DH-SD2A500-GN-AW-PV sắc nét Dahua
2,200,000₫ 3,055,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-SD2A500-GN-AW-PV độ phân giải 5.0 megapixel, chất lượng sắc nét, ideal cho công trình giá rẻ. Có khả năng xem ban đêm với ánh hồng...

EZVIZC8C sắc nét Wifi Ezviz
1,800,000₫ 2,015,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EZVIZ C8C là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh chất lượng sắc nét. Với khả năng quan sát vào...

DH-SD2A200-GN-AW-PV sắc nét Dahua
1,960,000₫ 2,667,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DH-SD2A200-GN-AW-PV là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống giám sát an ninh tại gia đình và căn hộ. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VP-4564 Camera HD IP VanTech
28,000,000₫ 28,000,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Sắc Nét VP-4564 là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát. Với chip hình ảnh 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera này mang đến hình ảnh...

Camera VanTech Chất Lượng HD Anlog VP-4562M ❇
26,000,000₫ 26,000,000 VNĐ

Camera Giám Sát HD VP-4562M Hồng Ngoại SMD là một sản phẩm tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh. Với khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại 50m, camera này...

VP-4555 Hình Ảnh Đẹp VanTech
13,000,000₫ 13,000,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Loại Camera IP Sắc Nét VP-4555:Camera IP VP-4555 là một sản phẩm có khả năng giám sát diện rộng, với khả năng xoay 360 độ. Chất lượng hình...

VP-4562 Camera Chính Hãng VanTech
25,000,000₫ 25,000,000 VNĐ

Camera quan sát công nghệ HD VP-4562 là một sản phẩm cao cấp và tiện dụng cho việc giám sát an ninh. Với tích hợp chức năng xoay zoom, nó mang lại khả năng...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera IP PTZ Quay Xoay KX-EAi2458LZSN Giá rẻ
liên hệ LIÊN HỆ

Camera giám sát IP POE KX-EAi2458LZSN với tính năng phát hiện khuôn mặt và theo dõi người xâm nhập tự động. Trang bị công nghệ nổi bật DWDR 120db chống ngược...

Camera IP PTZ Quay Xoay SD6AL245GB-HNV
liên hệ LIÊN HỆ

Camera quan sát POE SD6AL245GB-HNV hỗ trợ Hình sáng Sony STARVIS CMOS và xử lý mạnh mẽ. Cấu hình Nhận diện và khoanh vùng mặt người thỏa mãn nhu cầu quan sát....

IPC-K9DCP-3T0WE-V2 Camera An Ninh Công Nghệ Mới ✽
liên hệ LIÊN HỆ

Camera Wifi Imou Năng Lượng Mặt Trời IPC-K9DCP-3T0WE-V2 mạnh mẽ hơn với CMOS Xử lý hình ảnh màu sắc sáng hơn Phát hiện chuyển động thông minh, phát hiện...

IPC-K9DCP-3T0WE Camera Wifi Imou Sử Dụng Pin ✮
liên hệ LIÊN HỆ

Camera Wifi Imou Dùng Pin IPC-K9DCP-3T0WE là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ gia đình và tài sản Với thiết kế sáng đẹp, camera này sở hữu khả năng xử lý hình...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi