VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% 1,800,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 8:14:17 AM
Camera Giá rẻ Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát trong và ngoài nhà, ban đêm và ngày. Với độ phân giải 2.0 MP, camera cho hình ảnh sắc nét, chi tiết. Thiết bị còn được trang bị công nghệ hồng ngoại, giúp quan sát trong màn đêm với khoảng cách lên đến 30m.Camera VP-183CF dễ dàng sử dụng cho các dự án dân dụng với công nghệ IP POE, giúp truyền tải dữ liệu và cung cấp nguồn điện qua dây mạng. Thiết kế thông minh và chất liệu kim loại của dome giúp camera dễ dàng lắp đặt và chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài.Đáng chú ý, camera này còn có khả năng thu âm chất lượng cao, giúp ghi lại âm thanh một cách rõ ràng trong quá trình giám sát. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, hỗ trợ việc bảo vệ an ninh và tiện ích hàng ngày.

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

📂 Thông Tin Camera Quan Sát VP-183CF Thông Số VP-183CF
🎬 Camera Chính Hãng VP-183CF Camera VanTech
💯 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
®️ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔳 Chip Hình Ảnh CMOS
✪ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
☄️ Chống Ngược Sáng Cân Bịng Ánh Sáng BLC
🎲 Thiết Kế Dome Kim loại
🛃 Chức Cao Cấp Thu Âm
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Led Array
Camera Giá rẻ Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát trong và ngoài nhà, ban đêm và ngày. Với độ phân giải 2.0 MP, camera cho hình ảnh sắc nét, chi tiết. Thiết bị còn được trang bị công nghệ hồng ngoại, giúp quan sát trong màn đêm với khoảng cách lên đến 30m.Camera VP-183CF dễ dàng sử dụng cho các dự án dân dụng với công nghệ IP POE, giúp truyền tải dữ liệu và cung cấp nguồn điện qua dây mạng. Thiết kế thông minh và chất liệu kim loại của dome giúp camera dễ dàng lắp đặt và chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài.Đáng chú ý, camera này còn có khả năng thu âm chất lượng cao, giúp ghi lại âm thanh một cách rõ ràng trong quá trình giám sát. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, hỗ trợ việc bảo vệ an ninh và tiện ích hàng ngày.

Camera Chính Hãng VP-183CF Của VanTech


Loại Camera VP-183CF là một sản phẩm đáng 🎛✔️điểm mạnh với các ưu điểm nổi bật trong việc thu âm và xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Được trang bị công nghệ Led Array CMOS, camera này mang lại khả năng thu âm chất lượng cao và ®️Chắc chắn rằng hình ảnh siêu rõ nét ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Điểm đáng kể khác của loại camera này là chất lượng hình ảnh được xử lý một cách tinh vi và chân thực, mang lại cho người dùng trải nghiệm hấp dẫn và chuyên nghiệp. Việc có độ phân giải cao và khả năng xử lý hình ảnh tốt, camera VP-183CF chắc chắn sẽ là công cụ giá trị cao cho việc giám sát và ghi lại các hoạt động một cách chính xác và rõ ràng.
Ưu điểm dáng đánh giá hơn công ty An Thành Phát cung cấp mức chiết khấu cao khi mua sản phẩm này, giúp người dùng tiết kiệm tài chính. Bên cạnh đó, sự bảo hành chính hãng từ công ty An Thành Phát cũng Hoàn toàn tin tưởng cho khách hàng sự an tâm và đáng tin cậy khi sử dụng sản phẩm này.
💷Sơ lược những ưu đểm có thể xem là Camera VP-183CF là một sản phẩm đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một loại camera mang lại khả năng thu âm và xử lý hình ảnh thiếu sáng hàng đầu. Với ưu điểm đặc biệt và các chính sách chiết khấu và bảo hành hợp lý từ công ty An Thành Phát, đây là một sự lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu giám sát và ghi lại đa dạng các hoạt động.
Dòng sản phẩm chính hãng khác đảm bảo chất lượng Thu Âm bạn nên xem qua:

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

CAMERA IP DOME HỒNG NGOẠI 3.0 | 2.0MP * Độ phân giải: 3.0 MP (VP-183CF) *Chuẩn nén:
- H.265
+ (VP-183CF)
- H.265 (VP-183CH) * Ống kính 3.6mm * Quan sát Ngày / Đêm (ICR) * Tính năng: AWB, BLC * Chống nhiễu 3D * Tính năng chống ngược sáng * Hỗ trợ ONVIF * Hỗ trợ PoE * 4 Array LED * 3 Array LED * Tầm xa hồng ngoại: 20-30m

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Ưu Điểm Quan Trọng VP-183CF Được Sản Xuất Bởi VanTech


Camera Giá re Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm camera đa năng, phù hợp sử dụng cho cửa hàng, gia đình, căn hộ. Với thiết kế Dome Kim loại, camera này trang bị độ nét cao, chất lượng hình ảnh đến 2.0 MP, giúp bạn quan sát chi tiết một cách rõ ràng.
Một trong những điểm nổi bật của camera này là khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại. Với đèn hồng ngoại tích hợp, camera VP-183CF có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn quan sát cả ban đêm mà không gặp khó khăn. Khoảng cách quan sát Hồng Ngoại lên đến 30m, cho phép bạn giám sát một diện tích rộng mà không bị giới hạn.
Camera này cũng được trang bị tính năng thu âm. Với microphone tích hợp, VP-183CF cho phép bạn thu âm ngay cả khi đặt camera ở khoảng cách xa điểm cần thu âm. 👌Công nghệ được tích hợp cao cấp rất giá trị cao khi bạn muốn theo dõi âm thanh trong khu vực giám sát.
Sản phẩm này cấp nguồn qua dây mạng (POE) giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc cấp nguồn. Nếu là chủ đầu từ chúng ta không cần phải tìm điểm cấp nguồn gần camera mà có thể sử dụng dây mạng để cấp nguồn trực tiếp cho camera.
Camera VP-183CF được trang bị công nghệ Led Array CMOS, giúp xử lý thiếu sáng một cách hiệu quả. Với khả năng tự động điều chỉnh độ sáng, camera này cho phép bạn có hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
📸Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm Camera Giá re Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm đáng 🎛👍 điểm mạnh với độ nét cao, khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại, tính năng thu âm, và khả năng cấp nguồn qua dây mạng. Với giá thành phải chăng, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh trong cửa hàng, gia đình, căn hộ.

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VPH-C438AI Vantech 4.0Mp Ứng dụng IP kết nối cấu hình từ xa dễ dàng qua mạng Xem ban đêm Hồng Ngoại 25m
Camera VP-C3407B Giá Rẻ 1,540,000 VNĐ Chức Năng Xem ban đêm Hồng Ngoại 20m chip hình ảnh Ultra 2k 4.0 MP Độ nét phù hợp cho công trình cao cấp Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp
VP-C3317B Camera Chính Hãng VanTech 2,700,000 VNĐ Được thiết kế tích hợp trên kỹ thuật IP POE thi công gọn Công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m giám sát phù hơp
Camera Dome Ip Poe VP-C3308D 2,200,000 VNĐ Tích hợp chức năng Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m chất lượng sắc nét đến Ultra 2k lite 3.0 MP Giám sát hình ảnh sắc nét Giá tốt
Camera VP-C3307B Vantech IP POe 2,200,000 VNĐ Màu sắt trong sáng 4.0 MP Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 25m Chất lượng Giá tốt
Camera VanTech VP-C2398DP Tiết Kiệm -12,877,672 VNĐ khả năng giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m sáng chi tiết với độ phân giải 2.0 megapixel FULL HD 1080P Giải pháp tiết kiệm phù hợp
Camera VP-B7300PIR Vantech Thân Chắc Chắn 1,980,000 VNĐ siêu sáng và đẹp FULL HD 1080P 2.0 megapixel Hình ảnh chất lượng Công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m Hình Ảnh Đẹp

Công Trình Sử Dụng VP-183CF Sản Xuất bởi VanTech


Camera VanTech VP-183CF là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với việc lắp đặt cho gia đình và cửa hàng. Với độ phân giải 2 megapixel, camera này cho phép bạn ghi lại hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp giám sát tốt hơn.
Thiết kế của VP-183CF là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và tính thực dụng. Với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, sản phẩm này dễ dàng phù hợp với mọi không gian và không gian nội thất. Bạn có thể lắp đặt camera này ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cửa hàng, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn và văn phòng làm việc.
VP-183CF có khả năng quan sát ban đêm vượt trội nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh. Với số đèn LED hồng ngoại tích hợp, camera này cho phép bạn quan sát trong bóng tối mà không cần ánh sáng môi trường. 👌Công nghệ được tích hợp cao cấp ®️Chắc chắn rằng rằng bạn có thể giám sát và ghi lại mọi sự kiện quan trọng xảy ra vào ban đêm một cách rõ ràng.
Một lợi ích khác của VP-183CF là khả năng giám sát từ xa. Bạn có thể kết nối camera với điện thoại di động hoặc máy tính để bảo vệ nhà cửa và cửa hàng của mình từ bất kỳ nơi nào. Việc xem lại và kiểm soát camera trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
🏆Công nghệ ứng dụng chú trọng VP-183CF còn có khả năng chống nước và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, bạn có thể yên tâm lắp đặt nó ở ngoài trời mà không cần lo lắng về tác động của môi trường.
Với mọi tính năng và ưu điểm mà VanTech VP-183CF mang lại, nó là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và cửa hàng của bạn, Hoàn toàn tin tưởng an ninh và giúp bạn yên tâm hơn trong việc giám sát mọi hoạt động xảy ra.

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech

Tôi đã mua sản phẩm Cấp Nguồ Qua Dây Mạng từ cửa hàng An Thành Phát và tôi hết sức hài lòng với nó.
Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy thiết kế của camera này rất đẹp mắt và mỹ thuật. Kiểu dáng Dome kim loại tạo cảm giác chắc chắn và bền bỉ. ⁂Đặc điểm chất lượng hơn camera cũng được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh.
Chất lượng hình ảnh của camera là điểm mạnh của nó. Với độ phân giải 2.0 MP và chất lượng FULL HD 1080P, hình ảnh được truyền tải rõ nét và sắc nét. Thậm chí khi sử dụng ban đêm, hình ảnh vẫn đủ rõ ràng nhờ công nghệ hồng ngoại 30m và Led Array. Điểm cộng khác là camera cũng được trang bị IP POE nên tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt.
👁Điểm nhấn khác có thể đánh giá camera còn có khả năng thu âm nhờ công nghệ CMOS và codec H.264 👌Công nghệ được tích hợp cao cấp rất giá trị cao trong việc giám sát và ghi lại âm thanh xung quanh.
Về mặt chất lượng, tôi rất hài lòng với camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-183CF . Với các tính năng tiên tiến và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sản phẩm này đáng giá mỗi xu bạn bỏ ra.
Tôi cũng muốn khen ngợi sự tận tâm và uy tín của cửa hàng An Thành Phát. Dịch vụ khách hàng rất chuyên nghiệp, họ đã hỗ trợ tôi rất tận tâm trong quá trình mua hàng và lắp đặt camera.
🌠Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm tôi rất hài lòng với camera Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-183CF từ An Thành Phát. Sản phẩm này đáng để đầu tư và tôi rất khuyến nghị cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp an ninh chất lượng cao.

❓ Thông số kỹ thuật của VP-CF Camera IP POE VanTech như thế nào?

💁 Camera IP POE VanTech VP-183CF có các thông số kỹ thuật ấn tượng. Độ phân giải 4K Ultra HD mang lại hình ảnh rõ nét. Góc nhìn ống kính rộng 112 độ cho tầm nhìn rộng hơn. Hỗ trợ kết nối POE giúp cấp nguồn dễ dàng. Chống nước và chống bụi IP67, giúp sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

❔ VP-CF Camera IP POE VanTech có hỗ trợ công nghệ POE không?

🤙 Như tôi tìm hiểu, VP-183CF Camera IP POE VanTech là một thiết bị IP camera hỗ trợ công nghệ POE (Power over Ethernet). POE cho phép camera nhận được nguồn điện trực tiếp từ các switch POE hoặc các thiết bị mạng hỗ trợ POE khác, tiết kiệm công sức và chi phí cấp nguồn riêng biệt. Với chất lượng được trang bị giúp tiện lợi và linh hoạt trong việc lắp đặt camera và giúp giảm dây cáp trong hệ thống mạng.

‼️ VP-CF Camera IP POE VanTech có giá cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường không?

👌 VP-183CF Camera IP POE VanTech có giá cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Với công nghệ và chất lượng sản phẩm, camera IP POE VanTech đáng giá với mức giá cạnh tranh. Camera này có nhiều tính năng tiên tiến như khả năng quan sát ban đêm, ghi hình HD chất lượng cao, hỗ trợ kết nối mạng nhanh chóng thông qua giao thức POE. 👁Điểm nhấn khác có thể đánh giá VanTech cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, bảo hành lâu dài và ®️Chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm. Vì vậy, VP-183CF Camera IP POE VanTech là một sản phẩm đáng cân nhắc khi so sánh giá cả và hiệu suất trên thị trường.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm Camera An Ninh Camera VanTech VP-183CF và muốn có dịch vụ nhanh chóng và nhiệt tình, hãy ghé thăm Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của bạn và ®️Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech
1,800,000₫ 1,800,000 VNĐ

Camera Giá rẻ Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát trong và ngoài nhà, ban đêm và ngày. Với độ phân giải 2.0 MP, camera...

DS-2CV2121G2-IDW(E) sắc nét Hikvision
2,450,000₫ 2,830,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CV2121G2-IDW(E) là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm đến 30m nhờ...

DS-2CD2720F-I sắc nét Hikvision
3,870,000₫ 4,750,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2720F-I là lựa chọn hàng đầu với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với khả năng...

Camera Dahua DH-IPC-HDW1239T1-A-LED
liên hệ 2,160,000 VNĐ

Camera IP POE DH-IPC-HDW1239T1-A-LED 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Với khả năng xem Full Color ban đêm tới 30m, đảm bảo bạn...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera CS-H6-R100-1J5WF Ezviz
1,250,000₫ 1,405,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera IP Không Dây CS-H6-R100-1J5WF là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera...

CS-H3-R100-1H3WKFL sắc nét Wifi Ezviz
2,000,000₫ 2,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H3-R100-1H3WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả...

➠ PC-A42P-D-V2 sắc nét Wifi Imou
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi PC-A42P-D-V2 đến từ với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm...

Camera Wifi KX-C41L KBvision Thiết kế Đẹp
2,720,000₫ 2,720,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP không dây KX-C41L có sự tích hợp của thuật toán AI deep learning, giúp phân biệt người và phương tiện một cách chính xác. Với độ phân giải...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

✔️ Camera VP-202D Giá rẻ
4,980,000₫ 4,980,000 VNĐ

Thiết bị Camera an ninh IP POEVP-202D là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tăng cường an ninh và giám sát trong các công trình lớn. Với hình ảnh sáng hơn CMOS,...

VP-183CF Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech
1,800,000₫ 1,800,000 VNĐ

Camera Giá rẻ Cấp Nguồn Qua Dây Mạng VP-183CF là một sản phẩm tuyệt vời cho việc giám sát trong và ngoài nhà, ban đêm và ngày. Với độ phân giải 2.0 MP, camera...

VP-200A|T|C Camera Chất Lượng VanTech
1,050,000₫ 1,500,000 VNĐ

Camera Giá re HD VP-200A|T|C Hồng Ngoại Smart IR là một sản phẩm chất lượng với khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 40m. Camera này rất phù hợp để lắp đặt...

VP-183C Camera An Ninh Đang giảm giá
1,750,000₫ 2,500,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP POEVP-183C là một đơn vị đáng tin cậy với công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS nổi tiếng. Với khả năng thu hình ảnh màu đẹp hơn, thiết bị cho...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi