iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% liên hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 9/6/2023 4:52:02 PM
Thiết bị thu hình HD iDS-E08HQHI-B là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Thiết bị này còn tích hợp khả năng xem được ban đêm, đi kèm với 1 HDD lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, iDS-E08HQHI-B còn hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI, và BCS cho độ bền cao. Với 2 Camera IP bổ sung, thiết bị này rất phù hợp cho việc giám sát trong các kho hàng, nhà xưởng. Đầu ghi 8 kênh của iDS-E08HQHI-B cung cấp công nghệ AI tiên tiến, phù hợp cho các công trình yêu cầu tính an ninh cao.

iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision

📰 Thông Tin Đầu Ghi Hình iDS-E08HQHI-B Thông Số iDS-E08HQHI-B
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng iDS-E08HQHI-B Camera Hikvision
☀️ Độ Phân Giải Ultra 2k +
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ™️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Băng Thông 64 Mbps
🌈 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
❇️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 16TB
🌧️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
💮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🔖 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 2 Camera IP
Thiết bị thu hình HD iDS-E08HQHI-B là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Thiết bị này còn tích hợp khả năng xem được ban đêm, đi kèm với 1 HDD lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, iDS-E08HQHI-B còn hỗ trợ công nghệ AHD, CVI, TVI, và BCS cho độ bền cao. Với 2 Camera IP bổ sung, thiết bị này rất phù hợp cho việc giám sát trong các kho hàng, nhà xưởng. Đầu ghi 8 kênh của iDS-E08HQHI-B cung cấp công nghệ AI tiên tiến, phù hợp cho các công trình yêu cầu tính an ninh cao.

Công Trình Được Khuyến Nghị Đầu Ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B Mang lại Hiệu Quả


Đầu ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera từ các dự án cao cấp đến các công trình dân dụng. Đầu ghi này có khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy với nhiều tính năng tiên tiến.
Thông số kỹ thuật nổi bật của đầu ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B bao gồm: - Hỗ trợ ghi hình đồng thời từ 8 camera analog hoặc HDCVI hoặc AHD hoặc TVI. - Độ phân giải ghi hình lên đến 1080p. - Hỗ trợ nhiều chuẩn nén hình ảnh như H.264+ và H.264 - Hỗ trợ tính năng chống nước, chống sốc, chống sét và chống nhiễu. - Tích hợp nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, audio in/out, RS485. - Tương thích với nhiều ứng dụng di động để xem và quản lý hình ảnh từ xa.
Với những tính năng nổi bật và hiệu suất ổn định, đầu ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B là một lựa chọn phù hợp cho việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trong các môi trường đòi hỏi độ tin cậy cao. Nó cung cấp sự bảo vệ và giám sát hiệu quả cho các hệ thống an ninh và giám sát.

iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision

 

 

4-ch 5MP Lite 1U H.265 eSSD DVR Tích hợp ổ cứng eSSD 1TB Nhỏ gọn, Tiết kiệm điện Scene-adaptive bitrate control video compression Motion Detection 2.0: Thuật toán phân tích người và xe chống báo động giả HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP video inputs 3K Lite/5 MP Lite/4 MP lite/1080p/720p/VGA/WD1/4CIF/CIF Hỗ trợ camera IP: 1 kênh H.265+/H.265 8-ch 5MP Lite 1U H.265 eSSD DVR

 

 

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K2/8P 6,800,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7616NI-K2 4,900,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K2 4,510,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K1/8P 4,950,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7604NI-K1 2,950,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Đầu Ghi Hình Hikvision DS-7608NI-K1 2,595,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Đầu thu hình IP HIKVISION DS 7632NI K2 8,500,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 2 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu ghi hinh HIKVISION DS 7616NI K1 3,800,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Đầu ghi hình HIKVISION DS 7108NI Q1/M 2,200,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm 1 HDD Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét

 


iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision

 

 

Đầu Ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết bị thu hình là một sản phẩm chất lượng với ưu điểm vượt trội là sử dụng Công Nghệ AI, giúp tăng cường khả năng nhận diện và xử lý hình ảnh trong các tình huống khác nhau. Thiết bị này cũng hỗ trợ mở rộng thêm 2 Camera IP, giúp bao phủ rộng hơn khu vực giám sát. Hình ảnh của camera rõ nét nhờ vào chip Băng Thông 64 Mbps, giúp quan sát chi tiết và chính xác hơn. Đây là sản phẩm chính hãng, đáng tin cậy từ An Thành Phát.

 

 

Những Ưu điểm Của Đầu Ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B Với Thông Số


về thiết bị iDS-E08HQHI-B :
Thiết bị iDS-E08HQHI-B là một giải pháp an ninh hiện đại cho việc giám sát và bảo vệ công trình, kho hàng, nhà xưởng, và nhiều không gian khác. Với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, iDS-E08HQHI-B mang đến cho người dùng trải nghiệm khám phá chi tiết và rõ nét trong việc giám sát.
Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng tiết kiệm và linh hoạt khi mở rộng thêm 2 Camera IP. Với Những Trang bị cao cấp Hổ trợ cho việc mở rộng hệ thống giám sát trở nên dễ dàng hơn và linh hoạt hơn theo nhu cầu thực tế của từng công trình.
Thiết bị iDS-E08HQHI-B cũng được trang bị công nghệ AI, giúp tối ưu hóa việc phát hiện và giám sát thông qua các camera IP. Công nghệ AI giúp cải thiện hiệu suất trong việc nhận diện và bảo vệ an ninh cho không gian giám sát.
Với đầu ghi 8 kênh, thời lượng xem ban đêm, và khả năng lưu trữ trên 1 HDD HD, iDS-E08HQHI-B đáp ứng tốt nhu cầu giám sát 24/7 trong môi trường kho hàng, nhà xưởng và các không gian đòi hỏi sự chính xác và độ bền cao.
Ưu điểm nỗi bật hơn thiết bị iDS-E08HQHI-B còn hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến như AHD, CVI, TVI, BCS mang lại độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh rõ nét, giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và chính xác về không gian được giám sát.
🌄Dựa vào những ưu điểm của thiết bị này có thể nói thiết bị iDS-E08HQHI-B là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh trong các công trình, kho hàng, nhà xưởng và môi trường đòi hỏi sự chính xác và tin cậy. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ tiên tiến và khả năng mở rộng, iDS-E08HQHI-B sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong việc bảo vệ và giám sát.

iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision

 

 

➽ Camera iDS-EHQHI-B sắc nét Hikvision hỗ trợ độ phân giải video tối đa là bao nhiêu?

♥️ Camera iDS-E08HQHI-B sắc nét Hikvision hỗ trợ độ phân giải video tối đa lên đến 1080P (Full HD) để 📸Tin hơn chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Độ phân giải cao giúp camera ghi lại hình ảnh rõ ràng, dễ dàng nhận diện các chi tiết, và hỗ trợ quan sát hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

☪ Công nghệ nào được áp dụng trong camera iDS-EHQHI-B sắc nét Hikvision để cải thiện chất lượng hình ảnh?

️🎉 Camera iDS-E08HQHI-B của Hikvision áp dụng công nghệ Turbo HD 5.0 để cải thiện chất lượng hình ảnh. Công nghệ này cho phép camera tạo ra hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và chi tiết rõ ràng. Được phát triển bởi Hikvision, Turbo HD 5.0 cung cấp độ phân giải cao, khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh ánh sáng tốt, giúp cho hình ảnh ghi được từ camera trở nên rõ ràng và chất lượng hơn.

❓ Loại sensor hình ảnh được sử dụng trong camera iDS-EHQHI-B sắc nét Hikvision và khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng tối như thế nào?Hy vọng những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật của sản phẩm mà bạn quan tâm.

🤵 Camera iDS-E08HQHI-B sắc nét của Hikvision sử dụng loại sensor hình ảnh CMOS, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. Khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng tối của camera này được nâng cao nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi có ít ánh sáng. Với Những Trang bị cao cấp Hổ trợ camera hoạt động hiệu quả trong môi trường ánh sáng kém mà vẫn giữ được độ nét và độ sâu màu sắc cho video quay.


Sản phẩm HD iDS-E08HQHI-B là một hệ thống camera giám sát đa năng và chất lượng cao từ thương hiệu An Thành Phát. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, sản phẩm mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn quan sát và giám sát một cách tốt nhất.
Điểm nổi bật của sản phẩm là việc được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS với độ bền cao hơn, mang đến hình ảnh chất lượng sắc nét với chip Băng Thông 64 Mbps. Đồng thời, hỗ trợ các chuẩn nén video mới như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn 📸Tin hơn chất lượng hình ảnh.
Ưu điểm nỗi bật hơn sản phẩm còn tích hợp công nghệ AI, phù hợp cho việc giám sát các công trình, nhà xưởng, kho hàng. Sản phẩm cung cấp khả năng mở rộng thêm 2 camera IP, cho phép bạn mở rộng hệ thống giám sát một cách linh hoạt và hiệu quả.
Cốt lõi nhất đáng ☣️chú trọng nhất khác của HD iDS-E08HQHI-B là khả năng xem được hình ảnh ban đêm, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Sản phẩm còn được trang bị 1 HDD và hỗ trợ thêm 2 camera IP, đáp ứng nhu cầu giám sát lưu trữ của người dùng.
📽Sơ lược những ưu đểm có thể xem là sản phẩm HD iDS-E08HQHI-B là một lựa chọn hàng đầu cho việc lắp đặt hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp, phù hợp cho không gian như kho hàng, nhà xưởng. Đầu ghi 8 kênh ☣️khẳng định bạn có đủ kênh để quản lý và giám sát nhiều khu vực khác nhau. Đến từ thương hiệu chính hãng An Thành Phát, sản phẩm mang lại sự tin cậy và chất lượng cao.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Thiết bị thu hình Đầu Ghi Hikvision iDS-E08HQHI-B chính hãng? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm đúng chất lượng và thông tin. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu thiết bị thu hình chất lượng, 📸Tin hơn an ninh và hiệu quả. Hãy đến với An Thành Phát để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín trong ngành công nghệ thông tin và an ninh.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Lắp Camera Khu Phố Trọn Bộ 2MP Giá Rẻ
8,300,000₫ 12,300,000 VNĐ


Bộ lắp camera khu phố trọn bộ 2MP giá rẻ Hikvision là một giải pháp an ninh hiệu quả cho việc giám sát khu vực nhà bạn. Được trang bị công nghệ tiên tiến...

Đầu Ghi Camera DH-XVR1B04-I-512G Dahua Với giá cạnh tranh
3,725,000₫ 3,725,000 VNĐ

Trung Tâm Ghi Hình HD Anlog DH-XVR1B04-I-512G là một sản phẩm vượt trội trong việc ghi hình và giám sát ban đêm. Với chế độ xem qua điện thoại và máy tính, sản...

Camera DHI-ITC431-RW1F-IRL8 Dahua
liên hệ liên hệ

Camera an ninh IP POEDHI-ITC431-RW1F-IRL8 là một thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với công nghệ cập nhật mới nhất là IP POE, nó đem lại...

DS-2CE70DF0T-PFS sắc nét Hikvision
940,000₫ 1,140,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE70DF0T-PFS là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Camera này cung cấp giải...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera Wifi ngoại trời của KBvision là lựa chọn phù hợp để giám sát không gian bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Bộ camera này tích hợp công nghệ IP Wifi...

IPC-S6DP-5M0WEB Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
2,400,000₫ 2,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi IPC-S6DP-5M0WEB là một giải pháp giám sát chất lượng cao. Thiết kế mỹ thuật Plastic đảm bảo sự sang trọng và chắc chắn. Camera giám...

IPC-GS7EP-3M0WE sắc nét Wifi Imou
2,300,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GS7EP-3M0WE là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình và gia đình. Với độ phân giải sắc nét lên đến 3.0 megapixel, camera...

Camera CS-CB1-R100-1K2WF Wifi Ezviz
1,250,000₫ 1,669,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB1-R100-1K2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát tại nhà hoặc văn phòng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

KX-DAi4K8816EN3 camera sắc nét KBvision
Liên Hệ 40,822,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP KX-DAi4K8816EN3 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với khả năng xem rõ vào ban đêm. Với 8 HDD, thiết bị này được trang bị công nghệ IP...

IPC-S3DP-5M0WJ camera Wifi Imou
Liên Hệ 2,600,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S3DP-5M0WJ mang đến hình ảnh sắc nét lên đến 5.0 megapixel, phù hợp cho các công trình với mức giá hợp lý. Camera này cho phép quan...

IPC-S3EP-3M0WE sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S3EP-3M0WE mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel, là giải pháp lý tưởng cho các công trình cần tiết kiệm. Với...

IPC-S6DP-3M0WEB-E27 sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S6DP-3M0WEB-E27 là lựa chọn hàng đầu cho công trình hoặc gia đình muốn giám sát hoàn hảo. Với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel,...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi