Camera Dahua DH-HAC-HMW3200LP-FR

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% LIÊN HỆ
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 7/10/2023 9:08:10 AM
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HMW3200LP-FR là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem được vào ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại 10m, camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn và được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này thích hợp cho căn hộ, nhà phố và có hiệu suất thu hình ổn định cao.

Camera Dahua DH-HAC-HMW3200LP-FR

≋ Thông Tin Camera Quan Sát DH-HAC-HMW3200LP-FR Thông Số DH-HAC-HMW3200LP-FR
📹 Camera Chính Hãng DH-HAC-HMW3200LP-FR Camera Dahua
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
✳️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
✪ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
₪ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
💢 Thiết Kế Dome Kim Loại
₤ Chức Cao Cấp Thu hình Ổn Định
🎑 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết bị Camera HD DH-HAC-HMW3200LP-FR là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Với khả năng xem được vào ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại 10m, camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn và được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Với thiết kế Dome Kim Loại, camera này thích hợp cho căn hộ, nhà phố và có hiệu suất thu hình ổn định cao.

DH-HAC-HMW3200LP-FR - Sản Phẩm Chất lượng của Dahua

Thiết bị Camera DH-HAC-HMW3200LP-FR được đánh giá cao với ưu điểm về việc thu hình ổn định, đặc biệt là vào ban đêm nhờ công nghệ Hồng Ngoại SMD. Hình ảnh mà camera này cung cấp rất sắc nét nhờ vào chip CMOS chất lượng. 🔗Những cải tiến chất lượng khả năng thu hình nhiều màu sắc giúp người dùng quan sát và giám sát một cách chi tiết và chính xác hơn. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, cam kết về chất lượng và ổn định của sản phẩm.

Camera Dahua DH-HAC-HMW3200LP-FR

 

Những Ưu điểm Của DH-HAC-HMW3200LP-FR

Xem xét sản phẩm một cách chi tiết và cẩn thận với những thông số chính Thiết Bị Camera HD DH-HAC-HMW3200LP-FR
Thiết bị camera DH-HAC-HMW3200LP-FR là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét đỉnh cao. Với công nghệ hồng ngoại SMD tiên tiến, thiết bị này Chắc chắn rằng chất lượng hình ảnh đúng tiêu chuẩn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hay ban đêm.
Ưu điểm:
1: Thu hình Ổn Định: Thiết bị DH-HAC-HMW3200LP-FR được đánh giá cao về khả năng thu hình ổn định, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong hình ảnh.
2: Công Nghệ Ban Đêm Hồng Ngoại SMD: Với công nghệ hồng ngoại SMD, camera có khả năng quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại 10m, giúp bạn dễ dàng theo dõi và làm rõ hình ảnh ngay cả trong bóng tối.
🎥 3: Độ Phân Giải HD và Công Nghệ AHD CVI TVI BCS: Thiết bị này cung cấp độ phân giải cao 2.0 Megapixel và hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến như AHD, CVI, TVI, BCS, tăng khả năng linh hoạt và lựa chọn trong việc kết nối và sử dụng.
🔄 4: Thiết Kế Đẹp Đúng Tiêu Chuẩn: Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dome kim loại sang trọng, phù hợp cho việc lắp đặt trong căn hộ hoặc nhà phố mà vẫn tin tưởng tính thẩm mỹ.
Thông số kỹ thuật:
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel - Kiểu camera: Dome Kim Loại - Hồng ngoại: 10m - Công nghệ hỗ trợ: AHD, CVI, TVI, BCS
Ở mức giá phù hợp, thiết bị camera DH-HAC-HMW3200LP-FR là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong không gian nhỏ như căn hộ, nhà phố. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, chế độ hồng ngoại tốt và công nghệ hiện đại, sản phẩm này đáng để bạn cân nhắc khi chọn mua thiết bị giám sát.

Những sản phẩm camera bán chạy có thể thay thế

Top sản phẩm Thu hình Ổn Định khác đang được bán chạy:

 

Camera Dahua DH-SD2A200HB-GN-AW-PV-S2 1,667,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua Camera DH-SD2A200-GN-AW-PV 1,960,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
DH-IPC-HFW5449T-ASE-LED Công Nghệ Cao 8,180,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 60m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HFW3849T1-ZAS-PV 11,500,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Full Color 50m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Dahua DH-IPC-HFW3849T1-AS-PV 7,550,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Dahua DH-IPC-HDW3241TMP-AS 3,196,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 50m Dahua Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 


Camera Dahua DH-HAC-HMW3200LP-FR


. Camera HDCVI IR 2MP chuyên dụng cho hệ thống Mobile
. Độ phân giải 2ch x 2MP 25/30fps@1080P
. Hỗ trợ 4 in 1 CVI/CVBS/AHD/TVI
. Tích hợp mic
. Thiết kế 2 ống kính (trước 2.8mm, sau 2.1mm) quan sát trước và trong xe.
. Hỗ trợ hồng ngoại 3m
. Cổng kết nối chuẩn hàng không (Aviation Connector)
. Nguồn 12VDC ±30%
. Vỏ nhựa, nhỏ gọn dễ lắp đặt trong xe
. Chống sốc
. Nhiệt độ hoạt động –40°C to +60°C

 

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Dùng DH-HAC-HMW3200LP-FR Mang lại Hiệu Quả

DH-HAC-HMW3200LP-FR là một dòng camera chất lượng cao của Dahua, được thiết kế chuyên cho việc sử dụng trong các nhà hàng hoặc khách sạn. Với thiết kế tinh tế và mỹ thuật cao, camera này không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng hình ảnh mà còn mang đến sự sang trọng cho không gian mà nó được lắp đặt.
NHững nét kiểu dáng của DH-HAC-HMW3200LP-FR được thiết kế chống va đập, chống nước và chống phá hoại, giúp bảo vệ camera khỏi các tác động bên ngoài. Công nghệ mới được hãng ứng dụng vào từng chi tiết Đồng hành tăng cường độ bền và độ tin cậy của sản phẩm trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường lắp đặt.
🔱Nét đặt trưng ngoài ra DH-HAC-HMW3200LP-FR cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp quan sát và giám sát hiệu quả. Với các tính năng thông minh như hồng ngoại, chức năng phát hiện chuyển động và ghi hình định kỳ, camera này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc bảo vệ an ninh tại những nơi đòi hỏi độ chính xác cao như nhà hàng và khách sạn.

Camera Dahua DH-HAC-HMW3200LP-FR

 

️💭 Độ phân giải của camera DH-HAC-HMW0LP-FR là bao nhiêu?

👌 Độ phân giải của camera DH-HAC-HMW3200LP-FR là 2MP (1920x1080) giúp việc quan sát chi tiết và sắc nét. Với độ phân giải cao, người dùng có thể thu được hình ảnh chất lượng cao, phản ánh chi tiết và màu sắc một cách rõ ràng. Công nghệ hiện đại được ứng dụng Công trình Được nâng cao hiệu suất giám sát và 📸Hãy Tin rằng an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.Tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn với 100 từ như sau:

 

📣 Camera này hỗ trợ chức năng ghi hình ban đêm không?

💞 Vâng, Camera này hỗ trợ chức năng ghi hình ban đêm. Được trang bị công nghệ hồng ngoại tiên tiến, camera có khả năng tự động chuyển sang chế độ ban đêm khi ánh sáng yếu. Việc ghi hình vào ban đêm trở nên rõ ràng và sắc nét hơn nhờ vào tính năng này. Công nghệ hiện đại được ứng dụng Công trình Được bạn có giám sát toàn diện và không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào xảy ra, kể cả vào ban đêm.

❓ Loại ống kính được sử dụng trên camera DH-HAC-HMW0LP-FR là gì?

🤵 Loại ống kính được sử dụng trên camera DH-HAC-HMW3200LP-FR là ống kính cố định 3.6mm. Ống kính này cung cấp góc quan sát rộng, cho phép camera ghi lại cảnh quan rõ nét và chi tiết. Ống kính cố định 3.6mm thích hợp cho việc giám sát các khu vực như văn phòng, nhà ở, cửa hàng, v.v. Với ống kính này, camera DH-HAC-HMW3200LP-FR có khả năng thu phóng hợp lý và hiển thị hình ảnh chất lượng.


Sản phẩm HD là một camera giám sát chất lượng cao với độ phân giải 2.0 megapixel, cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết. Sản phẩm này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.
Camera này được trang bị chip CMOS, cho phép thu hình nhiều màu sắc và khả năng tái tạo hình ảnh chân thực. Sản phẩm hỗ trợ các định dạng nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tối ưu hóa dung lượng lưu trữ và giữ cho hình ảnh chất lượng nguyên vẹn.
Điểm đặc biệt của sản phẩm này là công nghệ ban đêm Hồng Ngoại SMD, cho phép quan sát rõ ràng và chi tiết trong môi trường thiếu ánh sáng. Với khả năng xem được bằng hồng ngoại trong khoảng cách 10m, sản phẩm này rất phù hợp cho việc giám sát căn hộ, nhà phố hoặc các khu vực cần bảo vệ.
Camera Dome Kim Loại được thiết kế chắc chắn và đẹp mắt, phản ánh sự chuyên nghiệp và hiện đại. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, mang đến sự tin cậy và Chắc chắn rằng chất lượng.
Nói chung, sản phẩm HD DH-HAC-HMW3200LP-FR là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an ninh và giám sát, với chất lượng ổn định, khả năng tái tạo hình ảnh sắc nét và tính năng hiện đại.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Được sản xuất bởi Dahua
một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Thiết Bị Camera, DH-HAC-HMW3200LP-FR là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn. Với chất lượng sắc nét và độ tin cậy cao, sản phẩm này được phân phối chính thức tại An Thành Phát
nơi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng và đáng tin cậy. Hãy trải nghiệm sự chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất từ An Thành Phát ngay hôm nay.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera DS-2CD2721G0-IZS Hikvision
Liên Hệ 7,340,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2721G0-IZS là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh với độ phân giải 2.0 megapixel. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng...

Camera Hikvision DS-2CD2127G2-SU(C)
liên hệ liên Hệ

Camera IP POE sắc nét DS-2CD2127G2-SU(C) là lựa chọn tuyệt vời với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Với khả năng xem...

DS-2CE56D0T-IR sắc nét Hikvision
700,000₫ 830,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE56D0T-IR là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát và bảo vệ tài sản. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc...

DS-2CE10DF0T-F sắc nét Hikvision
1,130,000₫ 1,300,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2CE10DF0T-F là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát chất lượng. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình ảnh sắc nét, rõ ràng....


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Bộ Camera Wifi Giá Rẻ ngoài Trời
4,000,000₫ 5,540,000 VNĐ

Bộ camera Wifi ngoại trời của KBvision là lựa chọn phù hợp để giám sát không gian bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Bộ camera này tích hợp công nghệ IP Wifi...

IPC-S6DP-5M0WEB Hình Ảnh Đẹp Wifi Imou
2,400,000₫ 2,400,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi IPC-S6DP-5M0WEB là một giải pháp giám sát chất lượng cao. Thiết kế mỹ thuật Plastic đảm bảo sự sang trọng và chắc chắn. Camera giám...

IPC-GS7EP-3M0WE sắc nét Wifi Imou
2,300,000₫ 2,800,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GS7EP-3M0WE là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình và gia đình. Với độ phân giải sắc nét lên đến 3.0 megapixel, camera...

Camera CS-CB1-R100-1K2WF Wifi Ezviz
1,250,000₫ 1,669,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB1-R100-1K2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát tại nhà hoặc văn phòng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera Dahua DH-EPC230U-PTZ-IR
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP DH-EPC230U-PTZ-IR là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này có khả...

DH-EPC230U sắc nét Dahua
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera IP sắc nét DH-EPC230U mang đến hình ảnh chất lượng 2.0 megapixel rõ nét và chi tiết. Được trang bị công nghệ IP tiên tiến, camera này có khả...

Camera Dahua DH-EPC230U-PTZ
liên hệ liên hệ

Thiết bị Camera Ip DH-EPC230U-PTZ chất lượng sắc nét, đến 2.0 megapixel, đáng tin cậy với chất lượng đúng tiêu chuẩn. Với khả năng xem ban đêm qua hồng ngoại...

DH-HAC-HDW3200GP-M sắc nét Dahua
LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Thiết Bị Camera HD DH-HAC-HDW3200GP-M là lựa chọn hoàn hảo để giám sát với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với khả...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi