DS-2CE17D0T-IT3FS sắc nét Hikvision

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 6/26/2023 4:15:46 PM
Thiết Bị Camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này mang đến hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 40m là điểm nhấn cho công trình hoạt động về đêm. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng vượt trội. Với thiết kế thân plastic, camera DS-2CE17D0T-IT3FS còn có khả năng thu âm rõ ràng, giúp quan sát toàn diện hơn.

DS-2CE17D0T-IT3FS sắc nét Hikvision

😀 Thông Tin Camera Quan Sát DS-2CE17D0T-IT3FS Thông Số DS-2CE17D0T-IT3FS
📽 Camera Chính Hãng DS-2CE17D0T-IT3FS Camera Hikvision
☀️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
✳️ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌛 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
₪ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
💦 Thiết Kế Thân Plastic
🎙 Chức Cao Cấp Thu Âm
🥇️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết Bị Camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này mang đến hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 40m là điểm nhấn cho công trình hoạt động về đêm. Được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS với độ bền cao, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng vượt trội. Với thiết kế thân plastic, camera DS-2CE17D0T-IT3FS còn có khả năng thu âm rõ ràng, giúp quan sát toàn diện hơn.

Camera ip DS-2CE17D0T-IT3FS tích hợp micro Sản Phẩm Chất lượng của Hikvision


Thiết Bị Camera DS-2CE17D0T-IT3FS thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống giám sát của bạn.
Với ưu điểm vượt trội là khả năng Thu Âm rõ ràng, camera này sẽ giúp bạn nghe rõ mọi âm thanh trong phạm vi giám sát. 🔔Những cải tiến chất lượng Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao sẽ cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết vào cả ban đêm.
🌄Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm có chip CMOS cho phép camera này thu hình nhiều màu sắc, mang lại hình ảnh sắc nét và sinh động. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.
Đây thực sự là một thiết bị giám sát chất lượng, đáng để bạn cân nhắc cho hệ thống an ninh của mình.

DS-2CE17D0T-IT3FS sắc nét Hikvision

Tham khảo dòng sản phẩm Thu Âm giá rẻ:
Camera HD-TVI 2MP tích hợp MIC
• Cảm biến CMOS 2MP; 0.01 Lux
• Độ phân giải 1920 x 1080
• Tầm xa hồng ngoại 40m
• Hỗ trợ 2D DNR, DWDR, HLC, menu OSD
• 4 chuẩn TVI/AHD/CVI/CVBS, có nút chuyển
• Vật liệu: Mặt trước kim loại, thân nhựa
• Ống kính 3.6mm (đặt hàng 2.8/6 mm)
• Nguồn: 12VDC; Tiêu chuẩn IP67
• Tích hợp mic
- truyền âm thanh qua cáp đồng trục

DS-2CE17D0T-IT3FS sắc nét Hikvision

Những Ưu điểm Của Camera ip DS-2CE17D0T-IT3FS tích hợp micro Với Thông Số


thiết bị HD DS-2CE17D0T-IT3FS :
Thiết bị HD DS-2CE17D0T-IT3FS là một camera an ninh chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp cung cấp hình ảnh chất lượng, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Ưu điểm của thiết bị DS-2CE17D0T-IT3FS là khả năng thu âm rõ ràng, và công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR với công suất cao, giúp camera quan sát rõ ràng cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera có khả năng quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại lên đến 40m, phù hợp cho việc sử dụng trong các công trình ban đêm.
Thiết bị DS-2CE17D0T-IT3FS được thiết kế với thân vỏ plastic, nhẹ nhàng và dễ lắp đặt. ️🥈Nét đặt trưng ngoài ra camera này còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho độ phân giải cao hơn, mang lại trải nghiệm quan sát tốt hơn cho người dùng.
✍️Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm thiết bị camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS không chỉ ♢Bảo Đảm chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc quan sát ban đêm và thu âm. Đây là lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các môi trường yếu ánh sáng và ban đêm.

So Sánh Với Những Sản Phẩm Camera Có Cùng Phân Khúc Cùng Loại Và Thương Hiệu

DS-2CE71D8T-PIRL Camera Hikvision Giá rẻ1,750,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera DS-2CV2U21FD-IW Chất Lượng1,640,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera DS-2CE76D0T-EXLPF Hikvision Giá rẻ600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Hikvision DS-2CE76D0T-EXLMF Sắc Nét670,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
DS-2CE16D0T-EXLF Chất Lượng Hikvision740,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
DS-2CE70DF3T-PTS Camera Hikvision Thiết kế Đẹp2,080,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
DS-2CE70DF3T-PFS Camera Hikvision Giá rẻ1,750,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 20m xem ban đêm như ban ngày tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera An Ninh Hikvision DS-2CE17D0T-EXLF Thiết kế Đẹp1,040,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 40m xem ban đêm như ban ngày dùng cho công trình ban đêm Hikvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera ip DS-2CE17D0T-IT3FS tích hợp micro Mang lại Hiệu Quả


Camera IP DS-2CE17D0T-IT3FS là một thiết bị giám sát chất lượng cao được tích hợp micro, được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn, mưa và ẩm ướt. Camera này có nhiều tính năng và ưu điểm sau:
💎 Thiết Kế 1: Chống bụi bẩn, chống nước và chống ẩm: Camera DS-2CE17D0T-IT3FS được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt như bụi bẩn, mưa và môi trường ẩm ướt, giúp bảo vệ thiết bị và ♢Bảo Đảm hoạt động ổn định.
🗯️ 2: Micro tích hợp: Camera này tích hợp micro cho phép bạn ghi âm và phát lại âm thanh trong quá trình giám sát, tăng cường khả năng giám sát và bảo vệ.
️🏅 3: Giá rẻ: DS-2CE17D0T-IT3FS là một trong những mẫu camera IP có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người dùng và các công trình vừa và nhỏ.
4: Mẫu mã phong phú: Camera này có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã, từ các mẫu nhỏ gọn đến các mẫu có khả năng xoay, zoom, hoặc cài đặt khác nhau, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một camera IP đáng tin cậy, chất lượng cao và có khả năng chống môi trường khắc nghiệt, DS-2CE17D0T-IT3FS có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

DS-2CE17D0T-IT3FS sắc nét Hikvision

Đánh giá sản phẩm Camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS :
Camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm này đáp ứng đúng tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh, đồng thời còn được trang bị công nghệ AHD, CVI, TVI và BCS mang lại độ bền cao và khả năng truyền tải tín hiệu tốt.
Với chip CMOS, camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS có khả năng thu hình nhiều màu sắc giúp hình ảnh trở nên sống động và chân thực hơn. ️🥈Nét đặt trưng ngoài ra sản phẩm này hỗ trợ các chuẩn nén video như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ đồng thời ♢Bảo Đảm chất lượng hình ảnh với âm thanh rõ ràng.
Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao của camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS mang lại khả năng quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, với tầm quan sát hồng ngoại lên đến 40m. ✔️Đẳng cấp hơn cả thích hợp cho việc giám sát các công trình vào ban đêm hoặc sử dụng trong môi trường xưởng sản xuất.
Với thiết kế thân Plastic chắc chắn và chất lượng, sản phẩm HD DS-2CE17D0T-IT3FS mang lại sự tin cậy và ổn định trong việc quan sát và giám sát. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, ⁂đẳng cấp về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
✍️Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm Camera HD DS-2CE17D0T-IT3FS là một sản phẩm đáng tin cậy với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quan sát ban đêm tốt và thiết kế bền bỉ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt camera giám sát trong các môi trường khác nhau.

☪ Độ phân giải của camera DS-CEDT-ITFS là bao nhiêu?

👌 Camera DS-2CE17D0T-IT3FS có độ phân giải 2MP, tương đương với 1920x1080 pixel, mang lại hình ảnh chất lượng và sắc nét. Với độ phân giải cao, camera này có khả năng quan sát chi tiết và rõ nét, giúp giám sát hiệu quả trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Điểm nhấn ấn tượng là Hổ trợ cải thiện khả năng nhận diện và theo dõi đối tượng trong không gian ghi hình một cách hiệu quả.

‼️ Camera DS-CEDT-ITFS có khả năng quay đêm không? Nếu có khoảng cách quay đêm là bao xa?

🎁 Camera DS-2CE17D0T-IT3FS có khả năng quay đêm nhờ vào tính năng hồng ngoại thông minh. Với công nghệ này, camera có thể nhận biết môi trường xung quanh và tự động kích hoạt hồng ngoại khi ánh sáng yếu xuất hiện, giúp quay được video chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng. Khoảng cách quay đêm của camera này có thể lên đến khoảng 30-40 mét tùy thuộc vào môi trường và điều kiện ánh sáng xung quanh, giúp quan sát rõ ràng trong vùng phủ sóng đêm tối hơn.

⁉️ Camera DS-CEDT-ITFS có chức năng chống ngược sáng hay không?

♥️ Camera DS-2CE17D0T-IT3FS không có chức năng chống ngược sáng. Camera này được thiết kế với khả năng hiển thị hình ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng yếu, tuy nhiên không ♢Bảo Đảm chống ngược sáng hiệu quả. Do đó, việc sử dụng camera này trong môi trường có ánh sáng mạnh có thể dẫn đến hiện tượng ngược sáng. Nếu cần camera chống ngược sáng, bạn cần xem xét các model khác có tính năng này để đáp ứng nhu cầu của mình.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Với nhu cầu sử dụng Thiết Bị Camera IP DS-2CE17D0T-IT3FS tích hợp micro, bạn đã đến đúng nơi
An Thành Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, ♢Bảo Đảm chất lượng và hiệu suất hoạt động cao. Với khả năng ghi hình sắc nét, tích hợp micro độc đáo, Camera IP DS-2CE17D0T-IT3FS sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giám sát của bạn. Đến với An Thành Phát, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

❇ VP-144AHDH Camera VanTech Giá rẻ
1,540,000₫ 2,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera HD Anlog VP-144AHDH được đánh giá mạnh mẽ hơn Sony với khả năng tái tạo hình ảnh trung thực và sắc nét. Khi xem trong điều kiện thiếu sáng,...

Đầu ghi Dahua DHI-NVR5864-4KS2
15,990,000₫ 15,990,000 VNĐ

Thiết bị Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DHI-NVR5864-4KS2 là một sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh sắc nét nhờ chip SMD Plus tích hợp. Nó có khả năng thu hình nhiều...

KBvision KX-CAiF8004N2-TiF-A Hình Ảnh Đẹp ✲
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP KX-CAiF8004N2-TiF-A là lựa chọn hoàn hảo cho dự án chuyên nghiệp với giá phải chăng. Với khả năng xem ban đêm Full Color lên đến 30m, chất lượng hình...

Camera Hikvision DS-2CV2U21FD-IW(W)
liên hệ 1,630,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi DS-2CV2U21FD-IW(W) là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét
3,720,000₫ 5,000,000 VNĐ

Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát, và Combo Camera HD Wifi Văn Phòng của họ không nằm ngoại lệ. Sản phẩm này không...

yoosee sắc nét Hãng Chưa Nhập
900,000₫ 1,200,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi yoosee 2.0 megapixel mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, đúng tiêu chuẩn với khả năng quan sát ban đêm 10m nhờ công nghệ hồng ngoại....

DS-K1T342MFWX-E1 Hikvision Sắc Nét
6,400,000₫ 8,500,000 VNĐ

Camera DS-K1T342MFWX-E1 là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng với khả năng quan sát hình ảnh ban đêm sáng đẹp. Với công nghệ chuyên dụng nhìn đẹp mắt, camera...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

IPC-A43P sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-A43P với độ phân giải cao lên đến 4.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại 10m, đảm...

➠ IPC-F42P-D sắc nét Wifi Imou
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết Bị Camera IP Wifi IPC-F42P-D là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát chất lượng sắc nét với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel. Với khả năng xem ban đêm...

DH-IPC-HDW2231TP-AS-S2 sắc nét Dahua ➠
3,660,000₫ 4,050,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW2231TP-AS-S2 là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải 2.0 megapixel, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng. Với khả năng...

DS-2CE56B2-IPF sắc nét Hikvision ➠
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera HD DS-2CE56B2-IPF là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, cho hình ảnh chất lượng sắc nét. Với khả năng xem được ban đêm...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi