✲ Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới

2,576,000₫ 3,680,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Hikvision
Ngày đăng: 1/11/2024 4:28:26 PM
Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-E04NI-Q1 là một thiết bị ghi hình hàng đầu trong lĩnh vực an ninh. Với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi này có khả năng ghi hình chất lượng sáng đẹp 4.0 MP, độ nét phù hợp cho các công trình cao cấp.Đặc biệt, đầu thu này được trang bị công nghệ IP kỹ thuật số điều chỉnh hình ảnh và âm thanh một cách chính xác và rõ ràng. Ngoài ra, đầu ghi còn tích hợp khả năng thu hình chất lượng giám sát ban đêm, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.Sản phẩm còn có 1 HDD, đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn và dễ dàng truy cập. Công nghệ chuyên dụng của đầu ghi còn giúp cải thiện hình ảnh thiếu sáng, cho phép bạn xem hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.Với đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-E04NI-Q1, bạn có thể yên tâm về an ninh và giám sát, đảm bảo sự an toàn cho gia đình hay công ty của mình.

✲ Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới

🗨️ Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-E04NI-Q1 Thông Số DS-E04NI-Q1
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-E04NI-Q1 Camera Hikvision
👁 Độ Phân Giải Ultra 2k +
👍 Công Nghệ Camera IP
️ ✴️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Bang Thông 64 Mbps
🌚 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₪ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
💦 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
₤ Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Công Nghệ Chuyên Dụng
Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-E04NI-Q1 là một thiết bị ghi hình hàng đầu trong lĩnh vực an ninh. Với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi này có khả năng ghi hình chất lượng sáng đẹp 4.0 MP, độ nét phù hợp cho các công trình cao cấp.Đặc biệt, đầu thu này được trang bị công nghệ IP kỹ thuật số điều chỉnh hình ảnh và âm thanh một cách chính xác và rõ ràng. Ngoài ra, đầu ghi còn tích hợp khả năng thu hình chất lượng giám sát ban đêm, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào.Sản phẩm còn có 1 HDD, đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn và dễ dàng truy cập. Công nghệ chuyên dụng của đầu ghi còn giúp cải thiện hình ảnh thiếu sáng, cho phép bạn xem hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.Với đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-E04NI-Q1, bạn có thể yên tâm về an ninh và giám sát, đảm bảo sự an toàn cho gia đình hay công ty của mình.

Camera Chính Hãng DS-E04NI-Q1 Của Hikvision


Thiết bị Đầu Thu Camera DS-E04NI-Q1 của An Thành Phát thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Với khả năng thu hình chất lượng hình ảnh thiếu sáng, sản phẩm này Tin hơn bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Công nghệ chuyên dụng mạnh mẽ của thiết bị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu suất giám sát tốt nhất. Với công nghệ Bang Thông 64 Mbps, bạn có thể truyền dữ liệu một cách nhanh chóng và ổn định, 🎛chắc chắn mọi hình ảnh được gửi và nhận một cách chính xác và mượt mà.
Điều tuyệt vời hơn là thiết bị Đầu Thu Camera DS-E04NI-Q1 được sản xuất và phân phối chính hãng bởi An Thành Phát. Với Những Trang bị cao cấp đẳng cấp rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng và tin cậy, với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhà cung cấp.
🏷Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đầu thu camera mạnh mẽ và đáng tin cậy, không nên bỏ qua thiết bị Đầu Thu Camera DS-E04NI-Q1 của An Thành Phát. Với chất lượng hình ảnh thiếu sáng tuyệt vời và công nghệ chuyên dụng mạnh mẽ, sản phẩm này đáng xem xét cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

✲  Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới

Đầu ghi hình NVR 4 kênh – Tích hợp ổ cứng SSD
■ Chuẩn nén video H.265+/Smart H.265/H.264/Smart H.264
■ Độ phân giải ghi hình tối đa 4MP
■ Băng thông đầu vào/ra: 40Mbps/60Mbps.
■ Cổng ra HDMI và VGA với độ phân giải tối đa 1920x1080 ; Xuất tín hiệu giống nhau ở 2 màn hình
■ Hỗ trợ 1 cổng mạng 10/100Mbps
■ Tích hợp sẵn ổ cứng dung lượng đến 1TB
■ Hỗ trợ dịch vụ Hik-connect P2P, tên miền Cameraddns miễn phí trọn đời
■ Nguồn cấp 12V

✲  Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới

Sản phẩm Công Nghệ IP DS-E04NI-Q1 của Công ty An Thành Phát là một sản phẩm đáng 🎛ƒquan trọng trong lĩnh vực công nghệ an ninh. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu giám sát ban đêm với chất lượng hình ảnh tốt và tích hợp công nghệ chuyên dụng HDD.
Một trong những ưu điểm đáng kể của sản phẩm này là khả năng thu hình chất lượng ban đêm. Với công nghệ chuyên dụng, sản phẩm có khả năng thu hình với độ phân giải Ultra 2k, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với Những Trang bị cao cấp rất quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ an ninh trong môi trường thiếu ánh sáng.
Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ chuyên dụng HDD. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Tin hơn lưu trữ dữ liệu an toàn và hiệu quả. Việc tích hợp HDD vào sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn mang lại tốc độ truy cập nhanh chóng và ổn định.
Với số camera dưới 4 mắt và đầu ghi 4 kênh, sản phẩm này phù hợp với các hệ thống giám sát nhỏ hoặc trong các văn phòng, cửa hàng nhỏ. Với Những Trang bị cao cấp Phục vụ người dùng có thể giám sát và quản lý từ xa một cách dễ dàng.
Sản phẩm cũng có độ phân giải 4.0 MP, mang lại hình ảnh chất lượng cao và đặc biệt mang nhiều tiện ích trong việc nhận dạng và theo dõi các đối tượng. Bên cạnh đó, sự kết hợp với công nghệ IP giúp sản phẩm có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, với tốc độ bang thông lên đến 64 Mbps.
Với các tính năng tuyệt vời này, sản phẩm Công Nghệ IP DS-E04NI-Q1 của Công ty An Thành Phát là một lựa chọn hợp lý cho những người dùng đang tìm kiếm giải pháp giám sát an ninh cho môi trường ban đêm.

Dòng Camera Chất Lượng Có Thể Tham Khảo Thêm Cùng Loại Và Thương Hiệu

Đầu Ghi Camera Hikvision DS-7616NI-K2/16P7,755,000 VNĐ FULL HD 1080P Xem qua điện thoại từ xa ổn định 2 HDD
Đầu Ghi Hình Hikvision iDS-7208HUHI-M1/S4,575,000 VNĐ 1 HDD
Đầu Ghi Hình Hikvision IDS-7208HUHI-M2/S4,750,000 VNĐ Siêu nét 8.0 megapixel Giám sát từng chi tiết nhỏ 2 HDD
Đầu Ghi Hikvision DS-7332HQHI-K420,250,000 VNĐ Ultra 2k 4.0 MP dùng cho dự án yêu cầu sắc nét 4 HDD
Đầu Ghi Hikvision iDS-7332HUHI-M4/S30,508,000 VNĐ Ultra 4k lite 4.0 megapixel Tiết kiệm chi phí với hình ảnh 4 HDD
Đầu ghi 16 Kênh Hikvision iDS-7216HQHI-M1/S5,595,000 VNĐ 4.0 megapixel Ultra 2k chất lượng cao tiết kiệm 1 HDD
Đầu Ghi Hình 8MP Hikvision iDS-7204HUHI-K1/E(S)2,540,000 VNĐ 1 HDD
Đầu Ghi Hình Hikvision IDS-7204HUHI-M1/S2,650,000 VNĐ 8.0 MP Siêu Sắc Nét Ultra 4k với 8MP Giám sát từng chi tiết nhỏ 1 HDD

Công Trình Sử Dụng DS-E04NI-Q1 Sản Xuất bởi Hikvision


DS-E04NI-Q1 là một đầu ghi hình có chi phí phù hợp và được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera khác nhau, từ những dự án cao cấp đến những công trình dân dụng.
Với thiết kế ổn định, sản phẩm này Tin hơn hoạt động liên tục và tin cậy. Đầu ghi hình này có thể hỗ trợ đồng thời kết nối và quản lý nhiều camera, giúp bạn dễ dàng giám sát và ghi lại hình ảnh từ các góc nhìn khác nhau.
DS-E04NI-Q1 được trang bị công nghệ tiên tiến, giúp bạn có thể xem trực tiếp và xem lại các hình ảnh và video một cách dễ dàng. Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các cài đặt và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Một ưu điểm đáng kể của DS-E04NI-Q1 là khả năng lưu trữ thông tin. Với khả năng hoạt động cùng với ổ cứng và các loại bộ nhớ lưu trữ ngoại vi, nó cho phép bạn ghi lại và lưu trữ video và hình ảnh một cách dễ dàng và tiện lợi.
Với DS-E04NI-Q1 , bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có một giải pháp ghi hình phù hợp cho các nhu cầu giám sát và bảo vệ của mình. Với tính ổn định và khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho cả các dự án cao cấp và công trình dân dụng.

✲  Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới

Đặc Điểm về Thông Số của DS-E04NI-Q1 Sản Xuất bởi Hikvision


về sản phẩm Công Nghệ IP DS-E04NI-Q1
Công nghệ IP DS-E04NI-Q1 là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng tích hợp công nghệ nhìn đêm chất lượng. Đầu ghi hình này được trang bị các tính năng đáng 🎛quan trọng giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ban đêm, mang đến trải nghiệm xem phim, xem camera hoặc giám sát hiệu quả hơn.
Điểm nhấn ấn tượng có thể thấy tính năng công nghệ chuyên dụng nhìn đêm giúp cho hình ảnh ban đêm trở nên sáng đẹp hơn. Với công nghệ này, DS-E04NI-Q1 cho phép bạn xem được hình ảnh rõ nét và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với Những Trang bị cao cấp rất mang nhiều tiện ích khi bạn muốn giám sát các khu vực tối như sân sau, khu vực đường hẻm hoặc văn phòng ban đêm.
Thứ hai, công nghệ chuyên dụng HDD tích hợp giúp DS-E04NI-Q1 có khả năng thu hình chất lượng hình ảnh ban đêm vượt trội. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ video và hình ảnh chất lượng cao, từ đó giúp bạn dễ dàng xem lại khi cần thiết. Với khả năng xem ban đêm, bạn có thể dễ dàng giám sát các hoạt động tại nhà hoặc công ty trong suốt đêm mà vẫn có hình ảnh rõ nét.
Đầu ghi hình DS-E04NI-Q1 được trang bị sáng đẹp hơn băng thông 64 Mbps, Tin hơn cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Băng thông cao giúp bạn xem và điều khiển camera một cách mượt mà và dễ dàng. Bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại video từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng qua ứng dụng điện thoại di động hoặc máy tính.
với những thông số chất lượng của sản phẩm DS-E04NI-Q1 mang đến trải nghiệm nhìn đẹp mắt với đầu ghi 4 kênh sắc nét, hỗ trợ camera 4.0 MP. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp có nghĩa là bạn có thể quan sát các chi tiết nhỏ và rõ ràng hơn trên màn hình. Tất cả những tính năng này giúp bạn có một trải nghiệm giám sát tuyệt vời với hình ảnh chất lượng cao, ngay cả vào ban đêm.
🏷Nhìn chung những ưu điểm đáng quan tâm DS-E04NI-Q1 là một sản phẩm công nghệ IP tuyệt vời tích hợp công nghệ nhìn đêm chất lượng. Đối với những ai quan tâm đến việc giám sát chỉ bằng ban đêm hoặc cần một hệ thống giám sát chất lượng cao, DS-E04NI-Q1 là một sự lựa chọn phù hợp. Với tính năng công nghệ chuyên dụng, hình ảnh ban đêm chất lượng và khả năng thu hình đáng tin cậy, sản phẩm này xứng đáng để xem xét.

️💭 Công nghệ mới nào được sử dụng trong Đầu Ghi DS-ENI-Q?

👩‍👩‍👦‍👦 Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 sử dụng công nghệ mới như H.265+, H.265, H.264+ và H.264 để nén và lưu trữ dữ liệu. Công nghệ nén video H.265+ cho phép tiết kiệm băng thông mạng và dung lượng lưu trữ mà vẫn Tin hơn chất lượng hình ảnh cao. Công nghệ nén H.264+ cũng hỗ trợ việc giảm băng thông và dung lượng lưu trữ. Với Những Trang bị cao cấp Phục vụ đầu ghi tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy trong quá trình giám sát và lưu trữ dữ liệu.

️💬 Đầu Ghi DS-ENI-Q có bao nhiêu kênh ghi hình?

👍 Đầu ghi DS-E04NI-Q1 có tất cả 4 kênh ghi hình.

📨 Loại đầu ghi này có khả năng ghi hình ở độ phân giải cao không?

🤙 Có, loại đầu ghi này có khả năng ghi hình ở độ phân giải cao. Với Những Trang bị cao cấp được xác định bởi khả năng xử lý và lưu trữ dữ liệu của đầu ghi. Độ phân giải cao Tin hơn hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn, giúp tái tạo lại các chi tiết quan trọng trong quá trình ghi hình. Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cực kỳ mang nhiều tiện ích trong việc giám sát, phân tích và truy xuất dữ liệu sau này. Loại đầu ghi này đồng thời cũng hỗ trợ nhiều công nghệ ghi hình như H.264, H.265 để tối ưu hóa việc lưu trữ và truyền dữ liệu.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu ghi hình chất lượng với chi phí phù hợp và dịch vụ nhanh chóng, hãy đến với Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cung cấp Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Đầu Ghi Hình và cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và mong muốn của bạn là quan trọng nhất, do đó, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

DS-E04NI-Q1/4P Đầu Thu Hikvision
3,122,000₫ 4,460,000 VNĐ

Thiết bị đầu thu hình cấp nguồn qua dây mạng DS-E04NI-Q1/4P là một công nghệ chuyên dụng dùng để xem hình ảnh thiếu sáng. Với 1 HDD đầu ghi, nó phù hợp cho gia...

✲ Đầu Ghi DS-E04NI-Q1 Công Nghệ Mới
2,576,000₫ 3,680,000 VNĐ

Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-E04NI-Q1 là một thiết bị ghi hình hàng đầu trong lĩnh vực an ninh. Với thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi này có khả năng ghi hình...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera CS-H6-R100-1J5WF Ezviz
1,250,000₫ 1,405,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera IP Không Dây CS-H6-R100-1J5WF là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera...

CS-H3-R100-1H3WKFL sắc nét Wifi Ezviz
2,000,000₫ 2,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H3-R100-1H3WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả...

➠ PC-A42P-D-V2 sắc nét Wifi Imou
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi PC-A42P-D-V2 đến từ với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm...

Camera Wifi KX-C41L KBvision Thiết kế Đẹp
2,720,000₫ 2,720,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP không dây KX-C41L có sự tích hợp của thuật toán AI deep learning, giúp phân biệt người và phương tiện một cách chính xác. Với độ phân giải...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

❇ Đầu Thu KTS Hikvision DS-7204HGHI-K1 Giá tốt
1,780,000₫ 1,880,000 VNĐ

Thiết bị Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-7204HGHI-K1 mang đến hình ảnh tươi sáng hơn nhờ công nghệ xử lý hình ảnh CMOS chất lượng cao. Đặc biệt, khả năng giám sát...

Đầu Thu DS-7108NI-Q1/8P Hikvision
4,780,000₫ 4,780,000 VNĐ

Thiết Bị Ghi Hình HD IP DS-7108NI-Q1/8P là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giám sát. Với công nghệ hình ảnh sắc nét đạt đến 2.0 MP, nó mang lại...

Đầu Thu KTS Hikvision DS-7104NI-Q1/M Giá rẻ
Liên Hệ 2,120,000 VNĐ

Thiết bị Đầu thu KTS Ip Sắc Nét DS-7104NI-Q1/M là một sản phẩm đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát an ninh. Sử dụng công nghệ CMOS tiên tiến, đảm bảo hình ảnh...

Hikvision Switch chuyển đổi dữ liệu DS-3E0510P-E
2,604,000₫ 3,720,000 VNĐ

Vỏ kim loại của Switch chia mạng DS-3E0510P-E không hỗ trợ tải 300m, được trang bị công nghệ chuyên dụng IP POE. Đây là một tính năng giúp truyền tải dữ liệu...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi