IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou

1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Wifi Imou
Ngày đăng: 6/15/2023 11:10:15 AM
Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 10m và công nghệ IP Wifi tiên tiến, không giảm chất lượng truyền tải. Đặc biệt, với chức năng xoay 360 độ, thu âm rõ ràng, sản phẩm này đảm bảo an ninh và tiện ích cho mọi gia đình và căn hộ.

IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou

📃 Thông Tin Camera Quan Sát IPC-GK2CP-4C0WR Thông Số IPC-GK2CP-4C0WR
🎥 Camera Chính Hãng IPC-GK2CP-4C0WR Camera Wifi Imou
💯 Độ Phân Giải Ultra 2k +
🛰 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ✴️ Chip Hình Ảnh CMOS
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
🛑 Chống Ngược Sáng Cân Bằng Ánh Sáng BLC
🎨 Thiết Kế Xoay 360
♚ Chức Cao Cấp Xoay 360 Thu Âm
✏ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại 10m và công nghệ IP Wifi tiên tiến, không giảm chất lượng truyền tải. Đặc biệt, với chức năng xoay 360 độ, thu âm rõ ràng, sản phẩm này đảm bảo an ninh và tiện ích cho mọi gia đình và căn hộ.

Camera Imou Gọi Điện IPC-GK2CP-4C0WR Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Imou


IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou

Camera wifi quay quét gọi điện 4.0MP
• Độ phân giải 4MP 1/3" CMOS (2560 x 1440)@25/30fps
• Chuẩn nén H.265
Tham khảo dòng sản phẩm Xoay 360 Thu Âm giá rẻ:
• Chống ngược sáng HDR, chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), Chống nhiễu (2D-DNR).
• Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
• Chức năng gọi điện trực tiếp về app IMOU LIFE trên điện thoại chỉ với 1 chạm
• Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.
• Hỗ trợ các tính năng thông minh: phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư, Smart tracking.
• Tích hợp còi báo động.
• Hỗ trợ chức năng Soft-AP, kết nối trực tiếp wifi camera không cần thông qua modem nhà mạng.
• Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 74°, quay quét ngang 355°, quay quét dọc -10°
- 70°
.
• Tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n), CLOUD, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB
. Hỗ trợ ONVIF.
• Nguồn: DC 5V1A, điện năng tiêu thụ <5W
• Chất liệu vỏ plastic.
• Sử dụng trong nhà, để bàn.

IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou

Những Ưu điểm Của Camera Imou Gọi Điện IPC-GK2CP-4C0WR Với Thông Số


Bài review thiết bị IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR :
Thiết bị IPC-GK2CP-4C0WR là một camera IP Wifi đáng 📸nghĩ Đến với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang đến trải nghiệm quan sát an toàn và hiệu quả. Với công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, camera này cung cấp khả năng quan sát ban đêm vô cùng ấn tượng, với khoảng cách hồng ngoại lên đến 10m, giúp bạn giám sát mọi hoạt động xung quanh một cách rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng.
Ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng xoay 360 độ, giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi góc cạnh mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. 🎇Đáng chú trọng hơn cả camera còn hỗ trợ thu âm rõ ràng, cộng với công nghệ ban đêm Hồng Ngoại Smart IR công suất cao, mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cho người dùng.
Thiết bị IPC-GK2CP-4C0WR thích hợp lắp đặt cho gia đình, căn hộ và công nghiệp, giúp cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả và tiện lợi. Với khả năng kết nối qua IP Wifi, việc cài đặt và sử dụng thiết bị trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Nhận xét những ưu điểm của thiết bị IPC-GK2CP-4C0WR là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc giám sát an ninh, với hiệu suất cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và đa dạng tính năng thông minh. Sản phẩm này thực sự đáng để xem xét cho nhu cầu tổ chức an ninh và giám sát của bạn.

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera Imou 4G Ngoài Trời IPC-S21FTP2,200,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera Imou Xoay 360 Ngoài Trời IPC-S21FEP1,700,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Imou Ngoài Trời 360 IPC-S21FAP1,600,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera Imou Ngoài Trời IPC-F26FEP1,900,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Wifi Imou Ngoài Trời IPC-F22FEP1,800,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera Wifi Imou Cube IPC-C22SP900,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera Wifi Imou Versa IPC-C22FP-C1,200,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
❇ Camera IPC-A22EP-H-V21,000,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Lắp Camera Xoay 360 Độ Giá Rẻ1,400,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
Camera IP WIFI imou IPC-B46LP-White3,800,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Imou Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera Imou Gọi Điện IPC-GK2CP-4C0WR Mang lại Hiệu Quả


Camera Imou là một thiết bị an ninh chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho việc giám sát và bảo vệ trong các công trình xây dựng như cửa hàng, nhà xưởng với diện tích rộng.
Với độ phân giải 4MP, camera này cho phép quan sát chất lượng hình ảnh rõ nét, chi tiết. Chất lượng hình ảnh cao cùng với công nghệ hồng ngoại thông minh giúp camera hoạt động hiệu quả cả ngày lẫn đêm, giúp phát hiện các sự cố an ninh một cách chính xác.
Camera Imou IPC-GK2CP-4C0WR có thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt độ và điều kiện môi trường khắc nghiệt, phù hợp với việc lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà xưởng.
Với khả năng kết nối wifi, người dùng có thể dễ dàng theo dõi hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng di động, giúp quản lý công trình một cách tiện lợi và hiệu quả.
Nhận xét những ưu điểm của thiết bị Camera Imou IPC-GK2CP-4C0WR là một lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và theo dõi công trình xây dựng, cửa hàng, nhà xưởng với diện tích rộng, mang lại sự an tâm và an toàn cho người sử dụng.

IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou

Đánh giá sản phẩm IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR :
Sản phẩm IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR là một thiết bị camera an ninh chất lượng cao, với độ phân giải sắc nét lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng đáng kinh ngạc. Sản phẩm được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp truyền tải dữ liệu một cách ổn định và không bị giảm chất lượng hình ảnh.
Chip CMOS được sử dụng trong sản phẩm giúp thu hình nhiều màu sắc, tái hiện chân thực và rõ nét. Điểm đặc biệt của sản phẩm là khả năng xoay 360 độ, giúp quan sát mọi góc cạnh một cách linh hoạt và tiện lợi.
Sản phẩm còn hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ video và hình ảnh một cách dễ dàng. Âm thanh thu được rõ ràng và sắc nét, giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.
Đèn hồng ngoại Smart IR công suất cao được tích hợp trong sản phẩm, giúp quan sát được ban đêm trong khoảng cách 10m mà vẫn ®️chắc chắn hơn chất lượng hình ảnh. ⚙Công nghệ được tích hợp cao cấp rất Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết cho việc giám sát an ninh gia đình hoặc căn hộ vào ban đêm.
Sản phẩm IP Wifi IPC-GK2CP-4C0WR của thương hiệu chính hãng An Thành Phát đáng tin cậy và uy tín. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, mang lại sự yên tâm và an toàn cho người dùng.
Nhận xét những ưu điểm của thiết bị sản phẩm này thực sự đáng để đầu tư với các tính năng thông minh, chất lượng sắc nét, và khả năng giám sát tốt cả ngày lẫn đêm.

⁉️ Thời gian sử dụng pin trung bình của IPC-GKCP-CWR sắc nét Wifi Imou là bao lâu?

🎀 Thời gian sử dụng pin trung bình của IPC-GK2CP-4C0WR sắc nét Wifi Imou là khoảng 6 tháng khi hoạt động bình thường. ⚙Công nghệ được tích hợp cao cấp được đánh giá dựa trên việc sử dụng mỗi ngày trong thời gian vừa đủ. Dù việc sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo cách thiết lập cũng như điều kiện môi trường, nhưng sản phẩm này đủ mạnh mẽ để ®️chắc chắn hơn sự ổn định và hiệu quả cho nhu cầu giám sát an ninh hàng ngày.

📌 Camera này hỗ trợ độ phân giải video cao nhất là bao nhiêu?

🦉 Camera này hỗ trợ độ phân giải video cao nhất là 4K Ultra HD, tức là 3840 x 2160 pixel. Độ phân giải cao như vậy giúp sản phẩm ghi lại hình ảnh rõ nét, chi tiết và sống động. Khả năng quay video 4K Ultra HD giúp bạn tận hưởng trải nghiệm xem video chất lượng cao trên màn hình lớn mà vẫn giữ được độ tinh tế và sắc nét của hình ảnh.

📞 Tính năng nổi bật nào của IPC-GKCP-CWR sắc nét Wifi Imou khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến trong việc giám sát an ninh?

♻️ IPC-GK2CP-4C0WR sở hữu Tính năng nổi bật của Wifi Imou, nhờ đó nó trở thành lựa chọn phổ biến trong việc giám sát an ninh. 🔄Điểm ấn tượng dễ nhận thấy tích hợp công nghệ độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Thứ hai, kết nối Wi-Fi ổn định, dễ dàng giám sát từ xa qua ứng dụng di động. Điểm cộng thêm cho chất lượng IPC-GK2CP-4C0WR tích hợp các tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, theo dõi real-time, giúp người dùng giám sát an ninh hiệu quả và tiện lợi.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Chào mừng đến với An Thành Phát! Chúng tôi rất vui được giới thiệu đến bạn Thiết Bị Camera IPC-GK2CP-4C0WR của Imou
giải pháp an ninh hiện đại và đáng tin cậy. Sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi An Thành Phát, ®️chắc chắn hơn chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Với IPC-GK2CP-4C0WR , bạn sẽ trải nghiệm công nghệ camera thông minh và tiện ích mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời!
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Hikvision DS-KH6320-LE1 Chuôn cửa thông minh
Liên Hệ Liên Hệ


Chuông cửa thông minh DS-KH6320-LE1 là một sản phẩm hiện đại được trang bị công nghệ kết nối cực kỳ tiện ích. Với tích hợp web và cổng RJ45, nó cho phép...

Đầu Ghi Dahua Thiết kế Đẹp DHI-NVR4104HS-4KS3
2,705,500₫ 3,865,000 VNĐ

DHI-NVR4104HS-4KS3 là một thiết bị đầu ghi camera công nghệ IP hiện đại và chất lượng cao. Với khả năng ghi hình 4K, nó cho phép bạn giám sát và ghi lại các...

VanTech VP-5230IP Hình Ảnh Đẹp
2,800,000₫ 2,800,000 VNĐ

VP-5230IP là một loại camera giá rẻ nhưng chất lượng cao, được thiết kế dạng dome kim loại cho việc giám sát trong nhà hoặc ngoài trời. Camera có độ phân giải...

Camera Visioncop VSC-IP1230DS-WF
Liên Hệ 1,470,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi VSC-IP1230DS-WF là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát an ninh cho cửa hàng và gia đình. Với chip hình ảnh 3.0 megapixel Ultra 2k...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Trọn bộ Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm KBvision là giải pháp an ninh hiện đại với thiết kế mỹ thuật tinh tế và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Sản...

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

CS-C3N-A0-3H2WFRL sắc nét Wifi Ezviz ➠
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C3N-A0-3H2WFRL là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Được...

Camera EZviz CS-CV310-C0-6B22WFR
1,647,000₫ 2,647,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CV310-C0-6B22WFR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

DH-SD59225-HC-LA sắc nét Dahua
16,930,000₫ 21,138,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-SD59225-HC-LA là một sản phẩm chất lượng với độ sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp an ninh....

DH-SD49225DB-HNY sắc nét Dahua ➠
13,575,000₫ 16,575,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-SD49225DB-HNY là giải pháp tối ưu cho việc giám sát an ninh tại các không gian gia đình hoặc công trình. Với độ phân giải lên...

DH-SD6CE225I-HC sắc nét Dahua ➠
11,651,000₫ 15,651,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DH-SD6CE225I-HC mang đến hình ảnh sắc nét đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng...

DH-SD49216UE-HN sắc nét Dahua
11,000,000₫ 14,398,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE DH-SD49216UE-HN là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát. Với độ phân giải cao 2.0 megapixel, chất lượng hình ảnh sắc nét, camera...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi