NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi Wifi Imou

1,800,000₫ 2,745,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Wifi Imou
Ngày đăng: 12/23/2023 8:20:44 AM
Sản phẩm Thiết bị thu hình IP Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, nó cho phép bạn quản lý và giám sát các vùng quan trọng trong ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. NVR1108HS-W-S2 mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và video chất lượng cao. Đặc biệt, thiết bị này có khả năng kết nối không dây, giúp dễ dàng cài đặt và tiết kiệm thời gian. Với tính năng ghi hình liên tục, cảm biến chuyển động và xem lại từ xa, NVR1108HS-W-S2 là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn.

NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi Wifi Imou

📄 Thông Tin Đầu Ghi Hình NVR1108HS-W-S2 Thông Số NVR1108HS-W-S2
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng NVR1108HS-W-S2 Camera Wifi Imou
️👀 Độ Phân Giải Ultra 3k + Sắc Nét
🔔 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ♋ Công Nghệ Chip Tích Hợp CMOS
❃ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
🕎 Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 8TB
👑 Thiết Kế Phù Hợp Dome Kim loại
💮 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🌠 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF
Sản phẩm Thiết bị thu hình IP Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, nó cho phép bạn quản lý và giám sát các vùng quan trọng trong ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. NVR1108HS-W-S2 mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và video chất lượng cao. Đặc biệt, thiết bị này có khả năng kết nối không dây, giúp dễ dàng cài đặt và tiết kiệm thời gian. Với tính năng ghi hình liên tục, cảm biến chuyển động và xem lại từ xa, NVR1108HS-W-S2 là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát an ninh của bạn.

NVR1108HS-W-S2 Đầu Thu Wifi Imou Giá Rẻ Chất Lượng


Thiết bị thu hình NVR1108HS-W-S2 là một sản phẩm chất lượng cao tích hợp khả năng thu hình chất lượng hình ảnh thiếu sáng. Với công nghệ ONVIF tiên tiến, nó cho phép ghi lại các hình ảnh với độ sáng thấp một cách rõ ràng và chi tiết, ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
🎖️Nên quan tâm đến cộng nữa của thiết bị này là khả năng tiết kiệm trong việc sử dụng CMOS. CMOS là một phần quan trọng của hệ thống thu hình, nhưng tiêu thụ năng lượng khá lớn. Tuy nhiên, NVR1108HS-W-S2 đã sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu lượng điện tiêu thụ của CMOS mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng hình ảnh.
Với những tính năng và công nghệ nổi bật trên, thiết bị thu hình NVR1108HS-W-S2 xứng đáng được lựa chọn cho các ứng dụng giám sát an ninh, ♢Hãy Tin rằng việc ghi lại hình ảnh chất lượng cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm năng lượng cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng thiết bị.

NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi Wifi Imou

Đầu ghi hình Wifi 4 kênh/ 8 kênh
• Kết nối với camera IMOU và KBONE tự động với chức năng Auto Pairing
.
• Chức năng Camera Repeater, hỗ trợ ghi nhận tín hiệu camera để mở rộng tín hiệu Wifi (chức năng này trên camera đang phát triển).
• Hỗ trợ 2 ăng-ten Wifi, phát sóng wifi mạnh hơn, khoảng cách lên đến 100m.
• Băng thông đầu vào: 40Mbps cho mạng dây, 16Mbps cho mạng wifi.
• Khả năng giải mã: 1ch@6MP/2ch@4MP/4ch@1080P
• Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264
• Cổng ra: VGA / HDMI , Cổng Audio 1 In / 1 Out
• Xem lại: 4 kênh đồng thời.
• Hỗ trợ chuẩn Onvif chuẩn T/S/G.
• Hỗ trợ ổ cứng: 1 SATA x 8TB, 2 cổng USB 2.0
• Phần mềm sử dụng trên điện thoại: KB.ONE
• Nguồn cấp: 12VDC 1.5A, Công suất tiêu thụ (không ổ cứng) <10W.

NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi Wifi Imou

Wifi Imou Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên NVR1108HS-W-S2


Trung Tâm Ghi Hình Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một thiết bị quan trọng và hiệu quả để giám sát và ghi lại hình ảnh trong các hệ thống an ninh. Với thiết kế chắc chắn và hình ảnh sắc nét, NVR1108HS-W-S2 hứa hẹn mang đến trải nghiệm xem hình ảnh tốt nhất cho người dùng.
Với độ phân giải Ultra 4k lite, NVR1108HS-W-S2 mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chi tiết. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, sản phẩm này vẫn cho phép người dùng xem hình ảnh một cách rõ ràng với công nghệ ONVIF. ↕️Giá trị chất lượng hơn sản phẩm được trang bị CMOS, giúp xử lý hình ảnh màu sáng hơn, từ đó mang lại trải nghiệm xem hình ảnh tốt hơn.
NVR1108HS-W-S2 cung cấp khả năng tiết kiệm dung lượng lên đến 50% nhờ sử dụng các công nghệ nén tiên tiến như H.265+/H.265/H.264+/H.264 🔆thiết kế tích hợp cao cấp không chỉ giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.
Với công nghệ mới IP Wifi, NVR1108HS-W-S2 dễ dàng tích hợp vào nhiều hệ thống camera cho cửa hàng hay văn phòng. Sản phẩm còn có khả năng ghi lại hình ảnh ban đêm chất lượng với công nghệ ONVIF, mang đến sự an tâm và an ninh cho người dùng.
Bên cạnh đó, thiết bị NVR1108HS-W-S2 cũng được trang bị vỏ dome kim loại, giúp bảo vệ và bảo vệ thiết bị khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Trung Tâm Ghi Hình Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một thiết bị đáng 🎛chú ý với khả năng ghi lại và xem hình ảnh tốt. Với các tính năng và công nghệ hiện đại như Ultra 4k lite, công nghệ ONVIF và khả năng tiết kiệm dung lượng, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho việc cải thiện hệ thống an ninh của bạn.

Thêm một vài thông số camera khác tham khảo Cùng Loại Và Thương Hiệu

NVR1108HS-W-S2 Đầu Thu Wifi Imou1,800,000 VNĐ Chất Lượng Hình Hình ảnh sắc nét với Ultra 4k lite Wifi Imou công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với 1 HDD hoặc động với công nghệ IP Wifi Hình ảnh trung thực Chức Năng Cao Cấp
NVR1104HS-W-S2 Đầu Ghi Hình Chi phí phù hợp1,800,000 VNĐ Chức Năng Xem ban đêm 1 HDD Wifi Imou hình ảnh sáng đẹp dễ dàng cài đặt trên thiêt bị điện thoại

NVR1108HS-W-S2 Đầu Thu Wifi Imou Thường Dùng Cho Công Trình Nào


NVR1108HS-W-S2 là một đầu thu wifi Imou thiết kế đẹp và lắp đặt dễ dàng cho gia đình và cửa hàng của bạn.
Với công nghệ wifi tiên tiến, đầu thu này cho phép bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các camera an ninh Imou trong hệ thống của bạn. Bạn chỉ cần kết nối đầu thu với mạng wifi của gia đình hoặc cửa hàng, và sau đó bạn có thể quan sát hình ảnh từ camera trực tiếp trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
Với thiết kế đẹp mắt, đầu thu NVR1108HS-W-S2 sẽ không chỉ làm cho hệ thống camera của bạn hoạt động hiệu quả mà còn trở thành một phần trang trí cho không gian. Với chất liệu cao cấp và kích thước nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng được lắp đặt ở bất kỳ nơi nào trong gia đình hoặc cửa hàng mà không làm mất đi sự thẩm mỹ của không gian.
NVR1108HS-W-S2 cũng được trang bị các tính năng an ninh cao cấp để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn. Với khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 6TB, bạn có thể thoải mái lưu trữ và xem lại video đã ghi lại. Đầu thu cũng hỗ trợ các tính năng như phát hiện chuyển động và cảnh báo, giúp bạn tiếp nhận thông báo ngay khi có hoạt động đáng ngờ trong khu vực giám sát.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem NVR1108HS-W-S2 là một đầu thu wifi Imou thiết kế đẹp, dễ dàng lắp đặt và có các tính năng an ninh cao cấp. Với sự kết hợp giữa thiết kế và tính năng, đầu thu này là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao an ninh và sự an tâm cho gia đình và cửa hàng của bạn.

NVR1108HS-W-S2 Đầu Ghi Wifi Imou

Sản phẩm Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một đầu thu camera không dây với chức năng ưu việt là thu hình chất lượng cao và hỗ trợ công nghệ IP Wifi. Sản phẩm này thực sự đáng 🎛chú ý với những tính năng vượt trội mà nó mang lại.
Không Dây NVR1108HS-W-S2 cho phép thu hình chất lượng ONVIF, giúp bạn có thể giám sát và ghi lại hình ảnh một cách chính xác và rõ ràng. Đầu thu này được trang bị chip CMOS, giúp thu hình ở nhiều màu sắc khác nhau, giúp hình ảnh trở nên sinh động và sắc nét hơn bao giờ hết.
Một ưu điểm lớn của Không Dây NVR1108HS-W-S2 là khả năng xem ban đêm. Sản phẩm này được trang bị công nghệ hiện đại giúp bạn có thể xem hình ảnh rõ ràng và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.
Sản phẩm còn đi kèm với 1 HDD ONVIF, giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách dễ dàng. Với việc lắp camera trong nhà, nó phù hợp với văn phòng, gia đình, shop cửa hàng. 🔆thiết kế tích hợp cao cấp thể hiện tính đa dạng và sự linh hoạt của sản phẩm.
Không Dây NVR1108HS-W-S2 cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm băng thông. Với công nghệ nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264, nó giúp giảm tải lưu lượng mạng và tiết kiệm băng thông một cách hiệu quả. 🎛Với điểm cộng chủ yếu này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giảm thiểu tình trạng lag và gián đoạn khi xem hình ảnh.
Nhìn chung về những thông số nếu bạn quan tâm đến việc mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại công ty An Thành Phát. Những tích hợp mang tính công nghệ caoHãy Tin rằng cho bạn sự tin cậy và chất lượng về sản phẩm.
Những trang bị về công nghệ thì có thể xem Không Dây NVR1108HS-W-S2 là một sản phẩm đáng chú ý với chức năng ưu việt thu hình chất lượng cao, tích hợp công nghệ IP Wifi giúp truyền hình ảnh chất lượng cao. Sản phẩm này còn có nhiều tính năng độc đáo và thiết kế tiết kiệm băng thông, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

️💬 Đầu ghi Wifi Imou NVR1HS-W-S hỗ trợ bao nhiêu kênh camera?

🎀
Đầu ghi Wifi Imou NVR1108HS-W-S2 hỗ trợ tối đa 8 kênh camera. Với đầu ghi này, bạn có thể kết nối và quản lý đồng thời đến 8 camera khác nhau. 🔆thiết kế tích hợp cao cấp rất mang nhiều tiện ích nếu bạn muốn giám sát nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như các góc khác nhau trong nhà hoặc các khu vực khác nhau trong văn phòng. Với khả năng kết nối thông qua Wifi, bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng đầu ghi này mà không cần dây mạng phức tạp. Đầu ghi Wifi Imou NVR1108HS-W-S2 là một giải pháp hoàn hảo cho hệ thống giám sát đơn giản và hiệu quả.

😓 Có khả năng lưu trữ bao nhiêu ngày dữ liệu trên đầu ghi này?

🤝
Số ngày dữ liệu mà đầu ghi có khả năng lưu trữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng ổ cứng, chất lượng video ghi lại và độ phân giải. Đầu ghi có thể lưu trữ từ vài ngày đến vài tháng. Nhưng thường thì đầu ghi sẽ ghi đè dữ liệu cũ khi dung lượng đầy. Để biết chính xác số ngày lưu trữ, tôi sẽ cần biết thông tin chi tiết về đầu ghi của bạn.

📌 NVR1HS-W-S có tính năng xem lại và sao lưu dữ liệu như thế nào?

👩‍🌾
NVR1108HS-W-S2 là một đầu ghi hình mạng có tích hợp tính năng xem lại và sao lưu dữ liệu. Để xem lại, bạn có thể truy cập vào giao diện web của NVR từ trình duyệt hoặc sử dụng ứng dụng di động để xem lại hình ảnh và video đã ghi. Bạn có thể chọn ngày và giờ cụ thể để xem lại từng khoảnh khắc. Để sao lưu dữ liệu, bạn có thể sử dụng cổng USB trên NVR để nhanh chóng sao lưu video và dữ liệu lưu trữ. ☤Nỗi hơn trong các thông số bạn cũng có thể sao lưu qua mạng LAN hoặc tải xuống từ xa để bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Chào mừng đến với An Thành Phát
nơi cung cấp đầu ghi camera NVR1108HS-W-S2 chính hãng với giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, ♢Hãy Tin rằng tính tin cậy và sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm từ khi mua hàng cho đến sau bán hàng. Hãy đến An Thành Phát để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và sự đáng tin cậy của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

RG-EG210G-P Hãng Ruijie Bộ Quản Lý Mạng
4,497,500₫ 6,425,000 VNĐ

Smart Gateway Của Modum Mạng RG-EG210G-P là một thiết bị hiện đại được trang bị công nghệ cân bằng tải và công nghệ IP POE. Với thông số kỹ thuật vượt trội,...

Camera Wifi Ezviz C3TN 2K 3MP Color Tiết Kiệm
1,399,300₫ 1,999,000 VNĐ

Camera quan sát Wifi IP C3TN 2K 3MP Color là sản phẩm đáng chú ý với khả năng tốt nhất và trang bị công nghệ AI tiên tiến cho dự án chuyên dụng. Với tính năng...

Hãng Ruijie RG-ES05 Switch chia mạng
192,500₫ 275,000 VNĐ

Bộ chia tín hiệu Switch RG-ES05 được sản xuất với công nghệ MAC: 2K, chạy bằng nguồn DC 5.0V / 600mA. Thiết bị được làm từ chất liệu võ nhựa, mang lại tính bền...

VP-6032IP VanTech Thiết kế Đẹp
3,800,000₫ 3,800,000 VNĐ

Camera giám sát cấp nguồn qua dây mạng VP-6032IP là một thiết bị hiện đại và tiện ích trong việc bảo vệ an ninh. Với khả năng kết nối mạng qua dây Ethernet,...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera CS-H6-R100-1J5WF Ezviz
1,250,000₫ 1,405,000 VNĐ

Thiết bị Loại Camera IP Không Dây CS-H6-R100-1J5WF là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát an ninh. Với độ phân giải 5.0 megapixel Ultra 4k lite, camera...

CS-H3-R100-1H3WKFL sắc nét Wifi Ezviz
2,000,000₫ 2,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H3-R100-1H3WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát công trình với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 3.0 megapixel. Với khả...

➠ PC-A42P-D-V2 sắc nét Wifi Imou
1,400,000₫ 1,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi PC-A42P-D-V2 đến từ với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Với khả năng xem được ban đêm...

Camera Wifi KX-C41L KBvision Thiết kế Đẹp
2,720,000₫ 2,720,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP không dây KX-C41L có sự tích hợp của thuật toán AI deep learning, giúp phân biệt người và phương tiện một cách chính xác. Với độ phân giải...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

IPC-F22FP Siêu rẻ Wifi Imou
1,300,000₫ 1,790,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera IP sắc nét IPC-F22FP là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Với chip CMOS, hình ảnh được xử lý một cách chính xác,...

Bộ Camera Chuyên Dụng Ban Đêm Sắc Nét
6,032,000₫ 8,400,000 VNĐ

Trong thời gian gần đây, vấn đề an ninh gia đình và cửa hàng luôn được quan tâm. Vì vậy, Combo Bộ Camera Chuyên Dụng Ban Đêm Sắc Nét Dahua đã ra đời để đáp ứng...

Lắp Camera An Ninh Khu Phố Chính Hãng Giá Rẻ
4,328,000₫ 5,600,000 VNĐ

Combo Lắp Camera An Ninh Khu Phố Chính Hãng Giá Rẻ Dahua được biết đến với chức năng ưu việt thu âm và loa cao cấp, tự hào là thương hiệu hàng đầu với mẫu mã...

Chuôn cửa thông minh DS-KIS605-P
Liên Hệ Liên Hệ


Chuông cửa thông minh DS-KIS605-P là một sản phẩm công nghệ tiên tiến. Được trang bị các tính năng đáng chú ý như kết nối mạng Wifi, cho phép xem hình ảnh...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Đầu Ghi Hikvision DS-7632NXI-K2/16P
liên hệ 16,870,000 VNĐ

Thiết bị thu hình DS-7632NXI-K2/16P là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh chất lượng. Với khả năng phát hình sắc nét ngay cả trong điều kiện...

Đầu Ghi Hình DS-7608NI-K1/8P(C)
liên hệ 6,610,000 VNĐ

Đầu Ghi DS-7608NI-K1/8P(C) là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế nhỏ gọn, mang lại chất lượng hình ảnh siêu sắt nét Ultra 4K với độ phân giải 8MP. Sử dụng công...

Đầu Ghi Hình Camera IP Chuyên Dụng DH-ITSE0804-GN5B-D
Liên Hệ Liên Hệ

Đầu Ghi Hình Camera IP DH-ITSE0804-GN5B-D 12 kênh ip chuyên dụng cho giao thông.Hỗ trợ 12 kênh IP và 4 kênh AnalogBộ camera công nghệ mới của Dahua đáp ứng đầy...

DH-XVR4104C-I Đầu Ghi Hình 4 Kênh Giá Rẻ
liên hệ 2,577,700 VNĐ

ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB. ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR4104C-I thiết...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi