VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ

Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60% Liên Hệ
Thương hiệu: Camera VanTech
Ngày đăng: 1/11/2024 1:22:54 PM
Thiết bị Camera IP POEVP-4R0425P là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với cảm biến CMOS, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét. Điểm đáng chú ý của thiết bị này là công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại lên đến 100m, giúp quan sát trong môi trường tối. Với IP POE, nó dễ dàng truyền dữ liệu và cấp nguồn qua dây mạng. Độ phân giải cao 2.0 MP đảm bảo rõ ràng khi xem hình ảnh trên điện thoại di động. Thiết bị này còn tích hợp công nghệ nhìn đêm chất lượng Hồng Ngoại SMD, mang lại khả năng giám sát tối ưu.

VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ

✍️ Thông Tin Camera Quan Sát VP-4R0425P Thông Số VP-4R0425P
📷 Camera Chính Hãng VP-4R0425P Camera VanTech
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
👍 Công Nghệ Camera IP POE
️ ✳️ Chip Hình Ảnh CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 100m
》《 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
⚒ Thiết Kế Xoay 360
ლ Chức Cao Cấp Xoay Zoom
🥈️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết bị Camera IP POEVP-4R0425P là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với cảm biến CMOS, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét. Điểm đáng chú ý của thiết bị này là công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại lên đến 100m, giúp quan sát trong môi trường tối. Với IP POE, nó dễ dàng truyền dữ liệu và cấp nguồn qua dây mạng. Độ phân giải cao 2.0 MP đảm bảo rõ ràng khi xem hình ảnh trên điện thoại di động. Thiết bị này còn tích hợp công nghệ nhìn đêm chất lượng Hồng Ngoại SMD, mang lại khả năng giám sát tối ưu.

Camera Chính Hãng VP-4R0425P Của VanTech


Camera quan sát của An Thành Phát thực sự là một sản phẩm đáng ®️điểm mạnh . Với khả năng xoay và zoom thu phóng dễ dàng, camera này cho phép người dùng quan sát mọi góc cạnh một cách tiện lợi và linh hoạt.
Chú trọn lớn nhất là hình ảnh ban đêm của camera này thực sự ấn tượng với chất lượng rõ nét nhờ công nghệ hồng ngoại SMD CMOS. 🛡Những công nghệ ấn tượng được tích hợp cho phép người dùng giám sát mọi hoạt động xảy ra trong khu vực quan sát mà không bị hạn chế bởi ánh sáng môi trường.
Đáng ₩ quan trọng , camera quan sát VP-4R0425P được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín như An Thành Phát, ♢Hoàn toàn tin tưởng chất lượng và sự tin cậy. Thương hiệu này đã được khẳng định trong ngành công nghệ an ninh và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
🕉️Những trang bị về công nghệ thì có thể xem với khả năng xoay, zoom thu phóng dễ dàng và hình ảnh ban đêm chất lượng, camera quan sát VP-4R0425P là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống an ninh nào.

VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ

Đặc Điểm về Thông Số của VP-4R0425P Sản Xuất bởi VanTech


Tham khảo dòng sản phẩm Xoay Zoom giá rẻ:
Bài thiết bị Camera an ninh Công Nghệ POE VP-4R0425P
Thiết bị Camera an ninh Công Nghệ POE VP-4R0425P là một sản phẩm hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với độ nét lên đến 2.0 MP, camera này ♢Hoàn toàn tin tưởng mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhận biết và quan sát các vật thể hay sự việc trong khu vực giám sát.
Chú trọn lớn nhất là camera này còn được trang bị khả năng xem ban đêm với hồng ngoại có tầm xa lên đến 100m. Nhờ công nghệ hồng ngoại SMD trung thực CMOS, hình ảnh ban đêm được tái tạo một cách trung thực và rõ ràng, giúp bạn quan sát và giám sát khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Một ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng xoay và zoom, cho phép bạn giám sát xa và quét toàn bộ khu vực mà camera đang giám sát. Với khả năng xoay 360 độ, không có góc nào bị che khuất, giúp bạn có được tầm nhìn toàn diện và linh hoạt. 🛡Những công nghệ ấn tượng được tích hợp rất Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết khi bạn muốn lắp đặt camera ở những vị trí không gian rộng như sân bãi, công trình xây dựng hay các dự án lớn khác.
Camera Công Nghệ POE VP-4R0425P còn nổi bật với việc xử lý hình ảnh thiếu sáng một cách chính xác và hiệu quả. Công nghệ POE (Power over Ethernet) giúp truyền tải tín hiệu đồng thời với nguồn điện qua một dây cáp mạng, đẩy mạnh hiệu suất và giảm thiểu sự cố kết nối. Đồng thời, hình ảnh được truyền và xử lý trên nền tảng IP POE, ®️an Tâm chất lượng hình ảnh đạt mức tối ưu và ổn định.
Với tất cả các tính năng và ưu điểm nổi bật trên, Camera Công Nghệ POE VP-4R0425P là một thiết bị đáng tin cậy cho việc lắp đặt giám sát an ninh trong những dự án lớn. Với giá cả phù hợp, bạn có thể lắp đặt camera này ở những vị trí không gian rộng mà vẫn chắc chắn được sự quan sát chính xác và hiệu quả.
Trong tổng quan, Camera Công Nghệ POE VP-4R0425P là một thiết bị camera an ninh đáng giá và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Với độ nét cao, khả năng xem ban đêm, xoay zoom linh hoạt và hình ảnh chất lượng trên nền tảng IP POE, thiết bị này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

Một Lựa Chọn Khác Cùng Phân Khúc Sản Phẩm Cùng Loại Và Thương Hiệu

Camera VanTech VPH-3655AI 2,950,000 VNĐ Trang Bị Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite Tiết kiệm băng thông hình ảnh Giá tốt
Camera VanTech VPH-3654AI 4,850,000 VNĐ Trang Bị Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Xem ban đêm Hồng Ngoại 40m IP POE
Camera VanTech VPH-3651AI 2,890,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech Nhiều sáng chế trong ngành camera giám sát Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m IP POE
Đầu Ghi Hình VanTech VPH-3657AI 7,850,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 80m Được thiết kế với công nghệ mới nhất là IP POE Dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống
bộ kit Camera VanTech VPH-B046PIR 8,500,000 VNĐ Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 15m Công nghê xử lý hình ảnh Băng Thông 32 Mbps Chức Năng Cao Cấp
Camera VanTech VPH-5733AI 14,500,000 VNĐ Trang Bị Trong và nét cả ngày và đêm với 5.0 MP Xem ban đêm Hồng Ngoại 30m VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình
VPH-522PIR Camera VanTech Chức Năng Cao Cấp 1,780,000 VNĐ Chất Lượng Hình 5.0 MP Độ phân giải Ultra 4k lite tiết kiệm băng thông và chi phí với hình ảnh đẹp VanTech công nghệ luôn được ứng dụng trong từng sản phẩm của mình Hình ảnh sắc nét ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng chất lượng hình sắc nét với công nghệ IP POE Không bị giảm chất lượng Tại An Thành Phát


VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ

4-inch CAMERA P/T/Z DOME IP 4.0MP (25X)
- Độ phân giải 4.0Mp
- Chuẩn nén H.265
+ / H.265
- Ống kính 4.8mm~120mm (25X ZOOM Quang)
- Hồng ngoại 100m
- Chống ngược sáng 130dB WDR
- Hỗ trợ ONVIF / PoE / IP66

VP-4R0425P Thướng Sử Dụng Ở Đâu


Camera VP-4R0425P là một camera hồng ngoại IP được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhằm giúp giám sát trên diện rộng mà không tốn quá nhiều chi phí. Với tính năng hồng ngoại, camera này cho phép quan sát cả trong điều kiện ánh sáng yếu và tối đen.
Camera VP-4R0425P có độ phân giải cao, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết rõ ràng. Với chất lượng hình ảnh chất lượng cao, camera này rất Nhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết trong việc giám sát các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, cầu đường, bãi đậu xe hay trong việc quản lý các công trình xây dựng.
Với kết hợp giữa công nghệ IP và hồng ngoại, camera VP-4R0425P cho phép bạn giám sát từ xa chỉ với máy tính hoặc điện thoại thông minh. Bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh từ camera này, quay video và chụp ảnh cũng như điều khiển các chức năng khác, cùng với khả năng lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên đám mây hoặc thiết bị lưu trữ khác.
️🕎Hơn hết các tính năng mạnh khác của camera VP-4R0425P là khả năng tiết kiệm chi phí. Với thiết kế thông minh, camera này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giảm thiểu việc cần phải cài đặt và bảo trì. Mang lại giá trị vượt trội Bạn sẽ được bạn tiết kiệm được chi phí cho việc giám sát an ninh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất.
🔄với những thông số chất lượng của sản phẩm camera VP-4R0425P cũng được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với khả năng chống nước, chống bụi và chống va đập, camera này hoạt động ổn định và tin cậy trong mọi môi trường, ♢Hoàn toàn tin tưởng độ tin cậy và an toàn cho hệ thống giám sát.
🕉️Những trang bị về công nghệ thì có thể xem camera VP-4R0425P là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống giám sát trên diện rộng. Với tính năng hồng ngoại, độ phân giải cao, khả năng giám sát từ xa và tiết kiệm chi phí, camera này mang lại sự tiện lợi và an ninh tốt nhất cho người dùng.

VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ

⁉️ Thông số kỹ thuật cụ thể của Camera VanTech VP-R4P là gì?

🐌 Thông số kỹ thuật cụ thể của Camera VanTech VP-4R0425P bao gồm độ phân giải 4 megapixel, ống kính cố định 2.8mm, hỗ trợ ghi hình chất lượng cao với tốc độ khung hình lên đến 25fps, hỗ trợ công nghệ hồng ngoại ban đêm tới khoảng cách 30 mét, tích hợp hỗ trợ kết nối mạng PoE và thiết kế chống bụi, nước IP67.

😇 Điểm nổi bật của Camera VP-R4P so với các sản phẩm tương tự trong cùng tầm giá là gì?

👩‍👩‍👦‍👦 Camera VP-4R0425P có một số điểm nổi bật so với các sản phẩm tương tự trong cùng tầm giá. Trước tiên, nó có độ phân giải cao, ♢Hoàn toàn tin tưởng hình ảnh sắc nét và chi tiết. 🕉️Điểm cộng thêm của sản phẩm nó còn có khả năng quay đêm tốt, giúp giám sát hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng. Chú trọn lớn nhất là camera này còn hỗ trợ kết nối mạng, cho phép người dùng xem trực tiếp qua điện thoại di động, tiện lợi và linh hoạt hơn.

📞 Có những tính năng gì đặc biệt trên Camera VanTech VP-R4P giúp nó trở thành một lựa chọn giá rẻ và phù hợp cho nhu cầu của người dùng?

💁 Camera VanTech VP-4R0425P có những tính năng đặc biệt như độ phân giải cao 4MP, chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Nó cũng có khả năng quan sát trong đêm với công nghệ hồng ngoại và khoảng cách quan sát lên đến 30m. Camera còn có tính năng chống ngược sáng, giúp hiển thị hình ảnh mượt mà ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh. 🕉️Điểm cộng thêm của sản phẩm tính năng chống nước và bụi IP66 cùng khả năng hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết, camera VanTech VP-4R0425P là lựa chọn giá rẻ và phù hợp cho nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm Công Nghệ POE VP-4R0425P Camera là một sản phẩm đáng ®️điểm mạnh với thiết kế mỹ thuật cao bắt mắt. Với khả năng xoay 360 độ, camera này cho phép người dùng quan sát một diện tích rộng lớn mà không cần tốn công điều chỉnh góc nhìn.
Chip hình ảnh của camera có độ phân giải FULL HD 1080P và 2.0 megapixel, cho hình ảnh chất lượng cao, rõ nét và sắc nét. 🛡Những công nghệ ấn tượng được tích hợp Hoàn toàn tin tưởng rằng người dùng có thể nhìn thấy các chi tiết rõ ràng, đặc biệt khi cần giám sát chi tiết.
Sản phẩm này còn được thiết kế với công nghệ mới nhất là IP POE, giúp việc thi công và cài đặt trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, camera cũng tích hợp chức năng cao cấp Xoay Zoom, giúp người dùng có thể điều chỉnh góc nhìn và phóng to hình ảnh để giám sát chi tiết một cách thuận tiện.
️🕎Hơn hết các tính năng đáng ✔️ Chức Cao Cấp chú trọng nhất khác của sản phẩm này là khả năng xem ban đêm với hồng ngoại lên đến 100m. 📸Với Những Trang bị cao cấp cho phép người dùng tiếp tục giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong đêm tối mà không mất đi chất lượng hình ảnh. Sử dụng công nghệ hồng ngoại SMD CMOS, sản phẩm này cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Sản phẩm còn hỗ trợ nhiều chuẩn nén hình ảnh như H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tối ưu hóa việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Mang lại giá trị vượt trội Bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà vẫn ®️an Tâm chất lượng hình ảnh.
Tôi khuyên bạn nên đến Công ty An Thành Phát để cung cấp sản phẩm này. Công ty này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ và khẳng định mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua Camera VP-4R0425P Hồng Ngoại IP và mong muốn nhận được dịch vụ nhanh chóng và tận tâm, hãy đến với Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera VP-31590FP Giá tốt
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera an ninh IP POEVP-31590FP là một lựa chọn mạnh mẽ hơn CMOS với hình ảnh màu sắc sặc sỡ và khả năng xem ban đêm hồng ngoại lên đến 15m. Với chất...

CS-H8C sắc nét Wifi Ezviz
1,899,000₫ 2,650,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H8C là lựa chọn lý tưởng với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng chuẩn mực về chất lượng hình ảnh. Với khả năng quan...

Camera Giá Rẻ VanTech VP-304HT HD Anlog Chi phí phù hợp
29,800,000₫ Liên Hệ

Thiết bị Loại Camera an ninh HD Analog VP-304HT là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với độ phân giải HD, camera này mang...

CS-CV248-A3-32WMFR(APEC)(Bundel) sắc nét Wifi Ezviz
3,500,000₫ 4,000,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CV248-A3-32WMFR(APEC)(Bundel) là lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel,...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm
5,746,400₫ 7,980,000 VNĐ

Trọn bộ Lắp Camera Wifi Công Trình Chống Trộm KBvision là giải pháp an ninh hiện đại với thiết kế mỹ thuật tinh tế và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Sản...

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
2,250,000₫ 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải 2.0 megapixel, hình ảnh sắc...

CS-C3N-A0-3H2WFRL sắc nét Wifi Ezviz ➠
1,639,000₫ 1,739,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-C3N-A0-3H2WFRL là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Được...

Camera EZviz CS-CV310-C0-6B22WFR
1,647,000₫ 2,647,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CV310-C0-6B22WFR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

VP-4R0425P Camera VanTech Giá rẻ
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP POEVP-4R0425P là một sản phẩm công nghệ hàng đầu trong việc xử lý hình ảnh. Với cảm biến CMOS, nó cung cấp hình ảnh rõ nét và sắc nét. Điểm...

Camera An Ninh VanTech VP-5012IP Giá tốt

Camera an ninh HD Analog VP-5012IP là một thiết bị cao cấp với hình ảnh sắc nét hơn CMOS. Nó cung cấp khả năng giám sát ban đêm tuyệt vời với công nghệ Hồng...

VP-5011IP Camera IP POE Với giá cạnh tranh VanTech
7,700,000₫ 7,700,000 VNĐ

Camera VP-5011IP là một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao của cấp nguồn qua dây mạng. Với độ phân giải 2.0 MP, camera này cho phép người dùng quan sát rõ...

VP-4691VBP IP POE Camera Giá Rẻ VanTech
Liên Hệ Liên Hệ

Camera quan sát Công Nghệ POE VP-4691VBP là sản phẩm chất lượng cao với khả năng ghi lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Với công nghệ Power over Ethernet...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Ống Kính Zoom VSC-IPC5505R-PS
Liên Hệ 3,200,000 VNĐ

Camera VSC-IPC5505R-PS là dòng camera zoom đến từ thương hiệu camera Visioncop nổi tiếng. Với chất lượng hình ảnh 5mp cùng khả năng zoom 5-50mm f1.6 giúp...

Camera IP Ngụy Trang VSC-IPC40R-PS
Liên Hệ 2,450,000 VNĐ

Sản phẩm camera VSC-IPC40R-PS của Visioncop là dòng camera được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu giám sát mà không muốn gây sự chú ý của người tiêu dùng. Với...

Camera Ban Đêm Có Màu VSC-IPC0640R-PDL
Liên Hệ 1,176,000 VNĐ

Camera VSC-IPC0640R-PDL là dòng camera thuộc dòng camera hỗ trợ tính năng full color cho ra hình ảnh ban đêm có màu. Sở hữu đèn LED hồng ngoại và LED trợ sáng...

KX-CF4403GN-AL-4G Camera Thân Ngoài Trời
liên hệ LIÊN HỆ

Loại camera giá rẻ KX-CF4403GN-AL-4G trang bị báo động tại chỗ và cảnh báo qua điện thoại IP. Có khả năng giám sát ban đêm với ánh sáng kép thông minh Ultra...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi